Trang chủ Việt kiều
14:16 | 27/08/2021 GMT+7

Kiều bào Úc, Mỹ ủng hộ 10 tấn gạo cho TP Hồ Chí Minh và Bình Dương

aa
Các kiều bào tiếp tục ủng hộ những bao gạo nghĩa tình đồng bào tiếp sức cùng lực lượng vũ trang và cán bộ công chức trên địa bàn TP.HCM và Bình Dương.
Kiều bào Australia tặng 400 phần quà cho người dân TP. HCM gặp khó khăn vì Covid-19 Kiều bào Australia tặng 400 phần quà cho người dân TP. HCM gặp khó khăn vì Covid-19
Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Phước Trần Quốc Duy cho biết các kiều bào tại Australia vừa chung tay quyên góp và gửi tặng 400 phần quà đến người dân quận 7, quận 8, quận Nhà Bè (TP.HCM).
Doanh nghiệp kiều bào tặng 27 tấn lương thực, nông sản và 10.000 khẩu trang cho TP.HCM Doanh nghiệp kiều bào tặng 27 tấn lương thực, nông sản và 10.000 khẩu trang cho TP.HCM
Ngày 19/8/2021 tại cảng Cát Lái (TP Thủ Đức), Công ty Cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods), Công ty VinaFirst và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP trao tặng 27 tấn lương thực, nông sản và 10.000 khẩu trang kháng khuẩn VNN95 cho Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Tư lệnh TP.HCM và Bộ Tư lệnh Vùng 2 hải quân, để hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân TP.HCM.

Ngày 26/8, ông Justin Bùi (Bùi Trung Hậu), Kiều bào Úc, Chủ tịch Công ty Realms Quỹ tài chính và đầu tư Bất động sản, đã kết nối và vận động các mạnh thường quân thông qua Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM ủng hộ những bao gạo nghĩa tình đồng bào tiếp sức cùng lực lượng vũ trang và cán bộ công chức trên địa bàn thành phố, góp phần động viên các lực lượng tham gia cùng thành phố an tâm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Cụ thể, ông Justin Bùi đã kết nối vợ chồng ông Lưu Ngọc Đức (kiều bào Hoa Kỳ), Chủ tịch Công ty Spores Network và ông Nguyễn Ngọc Hưng, Giám đốc Công ty Spores Network ủng hộ đến Bộ Tư lệnh TP.HCM và Công đoàn viên chức thành phố 5 tấn gạo.

Kiều bào Úc, Mỹ ủng hộ 10 tấn gạo cho TP Hồ Chí Minh và Bình Dương
Kiều bào ủng hộ những bao gạo nghĩa tình cho Bộ Tư lệnh TP.HCM.

Ngoài ra, vợ chồng ông Lưu Ngọc Đức (kiều bào Hoa Kỳ) ủng hộ đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 là 3 tấn gạo, ủng hộ đến Ủy ban nhân dân phường An Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương và Ủy ban nhân dân phường Dĩ An, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương là 2 tấn gạo.

Thay mặt Bộ Tư lệnh TP.HCM, Thượng tá Nguyễn Thanh Phong – Chủ nhiệm Phòng Chính trị đã tiếp nhận phần vật phẩm và gửi thư cảm ơn đến các kiều bào.

Thượng tá Nguyễn Thanh Phong cho biết: “Hiện nay lực lượng quân đội đang được tăng cường tham gia công tác phòng chống dịch ở toàn địa bàn thành phố, đối với chúng tôi đây là nhiệm vụ vinh quanh, là mệnh lệnh xuất phát từ trái tim, là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp Bộ đội cụ Hồ. Việc làm tốt đẹp có ý nghĩa và thiết thực của các kiều bào là tình cảm và sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời, góp phần mối quan hệ máu thịt giữa quân đội với kiều bào. Qua đó tạo thêm niềm tin, sức mạnh, động lực để cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang thành phố hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”.

Kiều bào Úc, Mỹ ủng hộ 10 tấn gạo cho TP Hồ Chí Minh và Bình Dương
Kiều bào ủng hộ những bao gạo nghĩa tình chuyển cho người dân.

Đối với ông Lưu Ngọc Đức (kiều bào Hoa Kỳ) Chủ tịch Công ty Spores Network, sau lần tham gia hoạt động những bao gạo nghĩa tình đồng bào với người bạn Justin Bùi cách đây không lâu, ông đã giữ lời hứa tiếp tục thông tin với bạn bè của mình ở Hoa Kỳ để tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 ở TP.HCM.

Ông Lưu Ngọc Đức chia sẻ: “hoạt động lần này là tiếp sức cùng lực lượng vũ trang và cán bộ công chức trên địa bàn TP.HCM, tôi được Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tạo điều kiện đến trực tiếp trao tặng và nghe các lực lượng chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ và đội ngũ công chức thành phố, tôi vô cùng xúc động và cảm phục các bạn. Các bạn đã huy động toàn bộ lực lượng tham gia tuyến đầu chống dịch, góp phần đầy lùi dịch bệnh Covid-19, đem lại sự bình yên, an lành cho nhân dân thành phố. Tôi cảm thấy việc trở về quê hương Việt Nam để mở rộng việc kinh doanh và tham gia đóng góp cho đất nước là hoàn toàn đúng đắn”.

Trước đó, ngày 21/7/2021 ông Phùng Công Dũng, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã phát đi “Thư kêu gọi” kiều bào và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài quan tâm, tiếp sức, chia sẻ và đồng hành cùng TP.HCM đóng góp vào Quỹ vaccine; ủng hộ bộ dụng cụ, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ vật chất cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; cho mượn cơ sở vật chất, nhà còn trống chưa sử dụng để tham gia chung tay cùng TP.HCM chống dịch Covid-19.

Ngay sau khi phát động, đã có rất nhiều chuyên gia, trí thức, doanh nhân kiều bào nhiệt tình hưởng ứng chia sẻ những kinh nghiệm, đóng góp ý kiến và vật chất cho thành phố, lan tỏa tạo sức mạnh trong cộng đồng kiều bào đang ở xa tổ quốc, cũng như hiện đang làm ăn, sinh sống tại thành phố.

Từ đầu đợt dịch lần thứ 4 này, kiều bào ta khắp mọi nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Áo, Nhật bản, Campuchia, Thái Lan, Singapre, Lào, Đức, LB Nga, Thụy Sỹ… đã tích cực quyên góp ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19....

Hội người Việt Nam tại Đài Loan (Trung Quốc), Hội người Việt Nam tại Thái Lan, tại Malaysia... ủng hộ tiền, khẩu trang, thiết bị y tế, lương thực thực phẩm, các mặt hàng nông sản gồm rau, củ, quả... để phục vụ tuyến đầu và bà con nhân dân tại 21 quận, huyện và TP Thủ Đức thuộc TP.HCM.

Kiều bào Mỹ, Úc, Nhật ủng hộ 12 tấn gạo cho người dân TP.HCM chống dịch Covid-19 Kiều bào Mỹ, Úc, Nhật ủng hộ 12 tấn gạo cho người dân TP.HCM chống dịch Covid-19
Sáng ngày 17/8, ông Justin Bùi (Bùi Trung Hậu), kiều bào Úc, Chủ tịch Công ty Realms, Quỹ tài chính và đầu tư Bất động sản đã kết nối và vận động các mạnh thường quân thông qua Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM ủng hộ gạo đến các đơn vị trên địa bàn thành phố, góp phần động viên nhân dân thành phố an tâm phòng, chống dịch trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
HUFO hỗ trợ người dân TP.HCM và lưu học sinh Lào, Campuchia chống dịch COVID-19 HUFO hỗ trợ người dân TP.HCM và lưu học sinh Lào, Campuchia chống dịch COVID-19
Vừa qua, Liên hiệp Hữu nghị TP.HCM (HUFO) đã phối hợp cùng Hội hữu nghị Việt - Lào TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại Việt Nam triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hỗ trợ người dân địa phương và các lưu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội chống COVID-19.

Phạm Lý
Nguồn:

Tin bài liên quan

Kiều bào tại Thái Lan, Đức, Nga đón Xuân, hướng về quê hương

Kiều bào tại Thái Lan, Đức, Nga đón Xuân, hướng về quê hương

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Thái Lan, Liên bang Nga và Cộng hòa Liên bang Đức đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết trang trọng, ấm áp, thu hút đông đảo kiều bào tham dự
Gặp mặt hữu nghị Việt Nam - Canada: Thúc đẩy hợp tác toàn diện qua kênh đối ngoại nhân dân

Gặp mặt hữu nghị Việt Nam - Canada: Thúc đẩy hợp tác toàn diện qua kênh đối ngoại nhân dân

Ngày 09/02, tại Hà Nội diễn ra cuộc Gặp mặt hữu nghị "Quan hệ đối tác toàn diện Việt Nam - Canada: Tiến về phía trước". Sự kiện do Hội hữu nghị Việt Nam - Canada phối hợp Hiệp hội Canada - Việt Nam tổ chức nhằm tăng cường kết nối cộng đồng, thúc đẩy hợp tác đa lĩnh vực và làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Tết Việt lan tỏa tại Campuchia, Iceland, Ấn Độ, Ai Cập

Tết Việt lan tỏa tại Campuchia, Iceland, Ấn Độ, Ai Cập

Đón Xuân Bính Ngọ 2026, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Campuchia, Iceland, Ấn Độ và Ai Cập đồng loạt tổ chức chương trình Xuân Quê hương, tạo không gian sum vầy đậm đà bản sắc dân tộc, gắn kết cộng đồng người Việt ở nước ngoài, đồng thời lan tỏa hình ảnh Việt Nam đoàn kết, ổn định và phát triển trong giai đoạn mới.

Các tin bài khác

Giữ lửa Tết nơi nông trang Israel

Giữ lửa Tết nơi nông trang Israel

Đêm 27 Tết âm lịch, giữa cái lạnh se sắt của vùng nông trang xa xứ, trong dãy nhà đơn sơ của một trang trại ở Israel, ánh đèn vẫn sáng đến khuya. Không phải vì ca làm kéo dài, cũng không phải vì một vụ mùa gấp gáp. Họ, những thực tập sinh nông nghiệp và lao động Việt Nam, đang quây quần bên nhau gói bánh chưng, tạo hương vị Tết giữa đất trời xa lạ.
Kiều bào tại Nga, Mỹ, Canada, Ba Lan rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ 2026

Kiều bào tại Nga, Mỹ, Canada, Ba Lan rộn ràng đón Xuân Bính Ngọ 2026

Cộng đồng người Việt Nam tại Nga, Mỹ, Canada và Ba Lan đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 đậm đà bản sắc dân tộc, thắt chặt gắn kết thế hệ và lan tỏa hình ảnh Việt Nam tới bạn bè quốc tế.
Lan tỏa yêu thương tới người yếu thế tại Vientiane dịp Tết Bính Ngọ 2026

Lan tỏa yêu thương tới người yếu thế tại Vientiane dịp Tết Bính Ngọ 2026

Ngày 14/2, tại Chùa Phật Tích ở thủ đô Vientiane (Lào), đã diễn ra lễ trao 100 suất quà từ thiện dành tặng người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn. Hoạt động mang đậm tinh thần nhân ái, góp phần giúp bà con đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 thêm ấm áp, nghĩa tình.
Kiều bào ở Liên bang Nga: Đón Xuân nơi xa, vững niềm tin vào tương lai đất nước

Kiều bào ở Liên bang Nga: Đón Xuân nơi xa, vững niềm tin vào tương lai đất nước

Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, ông Trần Phú Thuận, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Liên hiệp các tổ chức người Việt tại Liên bang Nga chia sẻ với Tạp chí Thời Đại về niềm tin và kỳ vọng của cộng đồng kiều bào nơi xứ sở Bạch Dương. Theo ông, dù ở xa Tổ quốc, bà con luôn dõi theo từng bước chuyển mình của đất nước, đồng lòng hướng về quê hương và quyết tâm đóng góp thiết thực cho một Việt Nam phát triển nhanh, bền vững trong kỷ nguyên mới.

Đọc nhiều

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Khép lại 10 ngày “Hành trình đỏ” tại Quảng Tây, đoàn 30 thầy cô và học sinh Việt Nam mang về không chỉ kỷ niệm, mà còn là niềm xúc động sâu sắc về sứ mệnh tiếp bước cha ông, vun đắp tình hữu nghị Việt – Trung. Đặc biệt, Nhà giáo Trần Thùy Dương – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam lặng người khi bắt gặp hình ảnh người thân từng học tập tại đây, khiến hành trình thêm phần thiêng liêng và giàu ý nghĩa.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Chương trình Gala mừng Xuân vang lên khúc nhạc cát tường

Chương trình Gala mừng Xuân vang lên khúc nhạc cát tường

20 giờ ngày 16/2 theo giờ Bắc Kinh, chương trình Gala mừng Xuân của Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) chính thức lên sóng, mở ra “đại tiệc văn hóa” rộn ràng, cát tường và ngập tràn sắc xuân. Xuyên suốt chương trình là nhịp điệu liền mạch, cao trào nối tiếp cao trào, hòa quyện đậm đà bản sắc văn hóa, hơi thở công nghệ và tinh thần quốc tế, tạo nên một “bản giao hưởng mùa xuân” lay động lòng người, đồng hành cùng cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới và bạn bè quốc tế đón Tết đoàn viên, hân hoan bước vào năm mới.
Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza

Tổng Bí thư Tô Lâm đã rời Thủ đô Hà Nội lên đường tham dự cuộc họp khai mạc Hội đồng Hòa bình về Gaza tại Washington D.C., Hoa Kỳ từ ngày 18 đến ngày 20/2.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 17/2 (tức mùng 1 Tết), các đơn vị thuộc Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan, đơn vị đứng chân tại địa bàn tổ chức chào cờ tại đơn vị và tại các cột mốc chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, Học viện Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống và nhân văn: đến thăm, tặng quà Trung tá Hồ Đắc Thạnh – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thuyền trưởng Tàu Không số tại phường Tuy Hoà, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời sôi nổi tổ chức Hội thi “Gói Bánh chưng xanh” trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Những hoạt động ấy không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và đón Xuân mới.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Phiên bản di động