Trang chủ Nhân quyền - Góc nhìn thời đại
10:49 | 24/09/2021 GMT+7

GNI hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học tại Vĩnh Lộc (Thanh Hóa)

aa
Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19, trong hai ngày 21- 22/09/2021, tổ chức Good Neighbors Vietnam (GNI) đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện Vĩnh Lộc tiến hành trao hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
GNI tặng dép và đồ dùng thiết yếu cho trẻ em được bảo trợ các tỉnh phía Bắc GNI tặng dép và đồ dùng thiết yếu cho trẻ em được bảo trợ các tỉnh phía Bắc
Từ ngày 21-24/9/2021, tổ chức Good Neighbors Việt Nam (GNI) đã trao tặng 1,691 đôi dép crocs cho các em học sinh tại 2 xã Yên Thành và xã Tân Bắc (huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang) nhân dịp Tết Trung thu.
GNI trao quà cho gần 4.000 trẻ em Tuyên Quang có hoàn cảnh khó khăn GNI trao quà cho gần 4.000 trẻ em Tuyên Quang có hoàn cảnh khó khăn
Từ ngày 23-27/8/2021 Good Neighbors Vietnam (GNI) đã triển khai hoạt động “Trao quà hàng năm” cho 3,905 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nằm trong dự án của GNI tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang với tổng giá trị gần 1,2 tỷ đồng.
GNI hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học tại Vĩnh Lộc (Thanh Hóa)
Cán bộ GNI trao quà cho học sinh 19 trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Tổng giá trị hỗ trợ gần 60 triệu đồng với 9.950 người hưởng lợi trực tiếp. Trước đó năm 2020, tổ chức GNI cũng đã trao tặng 770 chai nước sát khuẩn khô và 46 nhiệt kế điện tử hồng ngoại với tổng giá trị hơn 80 triệu đồng cho các trường học tại huyện Vĩnh Lộc.

Thời gian qua, GNI đã thực hiện nhiều hoạt động nhằm bảo vệ trẻ em và cộng đồng, đặc biệt là những nhóm dễ bị tổn thương tại địa bàn các dự án mà GNI đang triển khai. Đối với trẻ em, mạng lưới cộng tác viên bảo vệ trẻ em của GNI tại từng thôn xã đã và đang liên tục cập nhật tình hình của trẻ với văn phòng dự án GNI, qua đó giúp GNI có những biện pháp hỗ trợ phù hợp.

GNI hỗ trợ 1.000 chai nước sát khuẩn cho 19 trường học tại Vĩnh Lộc (Thanh Hóa)
Nhân viên GNI hướng dẫn học sinh cách sử dụng nước sát khuẩn.

Việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh khi quay lại trường học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Việt Nam. Với việc tặng nước sát khuẩn cho các trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc, tổ chức GNI đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức chấp hành các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trong cộng đồng.

Đại diện GNI chia sẻ: GNI hy vọng với các hỗ trợ trên sẽ góp phần cùng với nhà trường nâng cao ý thức thực hiện các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 trong nhà trường và cộng đồng.

Hơn 1300 cán bộ, chiến sĩ quân dân y gấp rút lên đường tăng viện cho ‘tuyến lửa’ Hơn 1300 cán bộ, chiến sĩ quân dân y gấp rút lên đường tăng viện cho ‘tuyến lửa’
Hơn 1300 thầy thuốc, nhân viên y tế Quân khu 9, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An đã lên đường tăng viện cho Thành phố Hồ Chí Minh.
Hàn Quốc sẽ hỗ trợ cho Việt Nam 1 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 trong tháng 10 Hàn Quốc sẽ hỗ trợ cho Việt Nam 1 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 trong tháng 10
Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ngày 21/9 đã cho biết nước này sẽ cung cấp cho Việt Nam ít nhất 1 triệu liều vaccine phòng COVID-19 trong tháng 10 tới.
VKBIA tiếp tục hỗ trợ 5000 túi thuốc cho F0 ở thành phố Hồ Chí Minh VKBIA tiếp tục hỗ trợ 5000 túi thuốc cho F0 ở thành phố Hồ Chí Minh
Mới đây, Hiệp hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc (VKBIA) đã phối hợp với các tổ chức, đơn vị trong nước trao tặng rau củ quả tươi, nhu yếu phẩm cần thiết tới người dân tại TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn do dịch COVID-19 thông qua chương trình “Túi thuốc hỗ trợ điều trị F0”, và “những chuyến xe nghĩa tình”.
Thu Hoài
Nguồn:

Tin bài liên quan

GNI góp phần lan tỏa văn hóa đọc đến các em học sinh

GNI góp phần lan tỏa văn hóa đọc đến các em học sinh

Từ ngày 18 - 21/4, gần 5.000 học sinh và giáo viên tại 13 trường học thuộc các tỉnh Hòa Bình, Tuyên Quang và Hà Giang đã tham gia chuỗi Ngày hội đọc sách, một hoạt động do tổ chức Good Neighbors International (GNI) tổ chức, nhằm lan tỏa văn hóa đọc và hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4).
GNI hỗ trợ nâng cao năng lực tự bảo vệ cho học sinh tỉnh Thanh Hóa

GNI hỗ trợ nâng cao năng lực tự bảo vệ cho học sinh tỉnh Thanh Hóa

Trong tháng 4/2025, Tổ chức GNI (Hàn Quốc) đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lộc (tỉnh Thanh Hóa) triển khai hoạt động giảng dạy các chương trình giáo dục về quyền trẻ em (CES1 & GPS) cho gần 5.000 học sinh tại 10 trường tiểu học trong và ngoài dự án.
Nâng cao kỹ năng tự bảo vệ cho hơn 5.000 học sinh Tuyên Quang

Nâng cao kỹ năng tự bảo vệ cho hơn 5.000 học sinh Tuyên Quang

Tổ chức Good Neighbors International (GNI) vừa thực hiện chương trình Nâng cao nhận thức về Quyền trẻ em (CRA) cho học sinh khối lớp 3 và chương trình Nâng cao nhận thức về kỹ năng tự bảo vệ bản thân (CES 1) cho học sinh khối lớp 4 tại 8 trường tiểu học (hơn 5.000 học sinh) thuộc dự án của GNI trên địa bàn huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Các tin bài khác

Bình Phước tặng quà người dân khó khăn tại Campuchia

Bình Phước tặng quà người dân khó khăn tại Campuchia

Ngày 16/5, tại tỉnh Kampong Thom (Campuchia), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Từ thiện Hiệp thông Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng 150 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
Quỹ Châu Á tại Việt Nam trao 101 suất học bổng cho nữ sinh nghèo vượt khó tại Cần Thơ

Quỹ Châu Á tại Việt Nam trao 101 suất học bổng cho nữ sinh nghèo vượt khó tại Cần Thơ

Ngày 17/5, tại thành phố Cần Thơ, Quỹ Châu Á tại Việt Nam đã trao tặng 101 suất học bổng (mỗi suất trị giá 2,2 triệu đồng) cho các nữ sinh trung học phổ thông nghèo vượt khó tại Cần Thơ.
Rước xá lợi Phật: Nhịp cầu văn hóa, tâm linh Việt Nam - Ấn Độ

Rước xá lợi Phật: Nhịp cầu văn hóa, tâm linh Việt Nam - Ấn Độ

Ngày 15/5, tại buổi gặp gỡ báo chí nhân dịp Đại lễ Phật đản Vesak và khởi động chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm Ngày Quốc tế Yoga, Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam Sandeep Arya bày tỏ xúc động trước tình cảm của người dân Việt Nam dành cho xá lợi Phật. Ông khẳng định, việc rước xá lợi tới Việt Nam mang ý nghĩa tâm linh và là biểu tượng sống động cho sự gắn kết văn hóa, tín ngưỡng giữa hai dân tộc.
Thêm 4,58 triệu USD vốn phi chính phủ nước ngoài viện trợ cho Quảng Nam

Thêm 4,58 triệu USD vốn phi chính phủ nước ngoài viện trợ cho Quảng Nam

Đó là nguồn viện trợ được cam kết tại Hội nghị tăng cường hợp tác và vận động viện trợ của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) và các đối tác quốc tế do UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức ngày 16/5 tại Hà Nội.

Đọc nhiều

Sách song ngữ “Bác Hồ ở Thái Lan”: Tư liệu quý về Bác và biểu tượng sống động của tình hữu nghị Việt - Thái

Sách song ngữ “Bác Hồ ở Thái Lan”: Tư liệu quý về Bác và biểu tượng sống động của tình hữu nghị Việt - Thái

Ngày 18/5, tại Khon Kaen (Thái Lan), Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Khon Kaen tổ chức Lễ ra mắt cuốn sách song ngữ Việt - Thái “Bác Hồ ở Thái Lan”. Cuốn sách là tư liệu quý ghi lại những năm tháng hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thái Lan, đồng thời phản ánh sinh động tình hữu nghị Việt Nam - Thái Lan.
WVIV: hỗ trợ sinh kế, cải thiện dinh dưỡng cho người dân nghèo tại Thanh Hóa

WVIV: hỗ trợ sinh kế, cải thiện dinh dưỡng cho người dân nghèo tại Thanh Hóa

Ngày 19/5, tại Hà Nội, tổ chức World Vision International tại Việt Nam (WVIV) và Tập đoàn Mavin đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) kéo dài 5 năm (2025-2029) nhằm hỗ trợ sinh kế, nâng cao thu nhập và cải thiện dinh dưỡng cho người dân nghèo thông qua mô hình chăn nuôi bền vững.
Tin quốc tế sáng 20/5: Điện đàm Trump - Putin, Anh và EU siết chặt hợp tác quốc phòng

Tin quốc tế sáng 20/5: Điện đàm Trump - Putin, Anh và EU siết chặt hợp tác quốc phòng

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố sẵn sàng xúc tiến thỏa thuận hòa bình với Ukraine sau cuộc điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump; Anh và Liên minh châu Âu ký hiệp ước an ninh - quốc phòng; lực lượng Houthi đe dọa phong tỏa cảng Haifa - thành phố cảng lớn nhất Israel… là những tin tức quốc tế đáng chú ý sáng 20/5.
Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

Tin quốc tế ngày 21/5: EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO

EU, Anh áp lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga, không chờ động thái từ Mỹ; Israel đối mặt nguy cơ bị cô lập vì chiến dịch ở Gaza; các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho WHO... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 21/5.
Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Phát triển hệ thống giao thông động lực để Mường Nhé phát triển

Mường Nhé (Điện Biên) – nơi địa đầu cực Tây Tổ quốc – đang từng ngày chuyển mình mạnh mẽ nhờ những bước tiến trong phát triển hạ tầng giao thông.
Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới cho tàu cá ở đảo Trường Sa

Ngày 18/5/2025, Trung tâm Dịch vụ Hậu cần – Kỹ thuật đảo Trường Sa (thuộc Hải đoàn 129 Hải quân) đã khắc phục thành công sự cố hệ thống tời lưới tàu cá NT02070TS.
Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Hải quân Vùng 5: Nâng cao khả năng sử dụng vũ khí, trang bị cho chiến sĩ mới

Từ ngày 14-16/5, tại thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Tiểu đoàn 563, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức kiểm tra “3 tiếng nổ” cho chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2025. Đây là hoạt động huấn luyện quan trọng giúp chiến sĩ mới làm quen với cường độ huấn luyện cao, nâng cao thể lực, bản lĩnh, khả năng sử dụng vũ khí, trang bị trong điều kiện sát với thực tế chiến đấu.
infographics viet nam tai dac cu chu tich uy ban ky thuat thuong truc to chuc hai quan the gioi
hon 2700 dai bieu du dai le phat dan vesak lien hop quoc 2025 tai viet nam
infographics ngay quoc te phong chong tieng on 2542025 bien phap giam thieu tac dong cua tieng on
infographics pha lau thang co vao danh sach mon ham ngon nhat dong nam a
thi diem thuc hien du an nha o thuong mai tu 142025
infographic 9 dai hoc viet nam vao bang xep hang the gioi theo nhom nganh nam 2025
infographics lua dao lam cong tac vien chot don hang online
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (18/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An

Thời tiết hôm nay (18/5): Mưa lớn ở Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (18/5), ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to, riêng khu vực vùng núi phía Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, cục bộ có nơi mưa rất to.
9 địa điểm du lịch nổi tiếng của Scotland

9 địa điểm du lịch nổi tiếng của Scotland

Scotland, quê hương của những truyền thuyết cổ xưa và cảnh quan thiên nhiên đầy ấn tượng, là điểm đến mơ ước của nhiều người. Với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng các công trình kiến trúc độc đáo, các địa điểm du lịch Scotland hứa hẹn sẽ mang đến những ấn tượng khó phai cho du khách khi đặt chân đến vùng đất này.
Thời tiết hôm nay (15/5): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở Tây Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ

Thời tiết hôm nay (15/5): Mưa lớn cục bộ, lốc, sét ở Tây Bắc, Tây Nguyên và Nam Bộ

Đêm qua (14/5), ở khu vực Tây Bắc, Việt Bắc có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày và đêm 15/5, khu vực này tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa từ 20-40mm, có nơi trên 70mm.
Hà Nội ban hành danh mục di sản, công trình cần ưu tiên bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa

Hà Nội ban hành danh mục di sản, công trình cần ưu tiên bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa

Hội đồng nhân dân (HĐND) thành phố Hà Nội vừa thông qua Nghị quyết số 24/NQ-HĐND ban hành danh mục các khu vực, di tích, di sản, công trình cần tập trung nguồn lực để bảo vệ, phát huy giá trị văn hóa (đợt 1).
Thời tiết hôm nay (14/5): Hà Nội ngày nắng, chiều tối mưa giông

Thời tiết hôm nay (14/5): Hà Nội ngày nắng, chiều tối mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 14/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có nắng đến 33 độ; từ chiều tối có mưa rào và giông rải rác, riêng khu vực Tây Bắc và Việt Bắc cục bộ có nơi mưa to (mưa tập trung vào chiều tối và đêm).
Thời tiết hôm nay (11/5): Miền Bắc có mưa, trời mát

Thời tiết hôm nay (11/5): Miền Bắc có mưa, trời mát

Theo Trung tâm Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, khu vực miền Bắc duy trì trạng thái âm u, trời mát, có nơi mưa to đến rất to, gió Đông Bắc cấp 3 do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường.
Phiên bản di động