GĐKT của CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã tuyên bố sẽ bỏ giải, không tiếp tục tham gia V-League 2020 nếu vẫn tái diễn tình trạng trọng tài xử "ép" ở các trận đấu khác.
Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (22/7): Sự cố trọng tài, pháo sáng và Quang Hải Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (22/7): Sự cố trọng tài, pháo sáng và Quang Hải 'tịt ngòi'
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bình Thuận, ít nhất 8 người tử vong Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Bình Thuận, ít nhất 8 người tử vong
gdkt clb nam dinh doa bo giai tiep tuc lam gi khi bi xuong hang khong do chuyen mon ma do sap dat
GĐKT của CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ. (Ảnh VFF)

Liên tiếp bị trọng tài xử "ép" tại V-League 2020, bằng chứng là đã có những vị vua áo đen bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) "treo còi", mới đây, GĐKT của CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ đã tuyên bố sẽ bỏ giải, không tiếp tục tham gia V-League 2020 nếu vẫn tái diễn tình trạng tương tự ở các trận đấu khác.

"Chúng tôi sẽ xin ý kiến người hâm mộ, xin bỏ trận đấu, bỏ giải luôn, không tham gia nữa nếu tình trạng này còn tiếp diễn. Còn chơi như này thì đằng nào chúng tôi cũng xuống hạng. Cố tình làm thế chúng tôi bỏ luôn, không cần thiết.

Chơi mất công mất sức, mất tiền bạc của nhà tài trợ, rồi bao nhiều người hâm mộ bỏ tiền bạc đi các tỉnh này tỉnh kia xem đội đá. Xem để làm gì khi đội vẫn xuống hạng không do chuyên môn mà do sắp đặt", ông Sỹ nhấn mạnh.

Trước thông tin về việc trọng tài Mai Xuân Hùng bị VFF "treo còi" 3 trận do gây ảnh hưởng trực tiếp tới CLB Nam Định, GĐKT Văn Sỹ cho rằng dù gì nền bóng đá của cả tỉnh cũng chịu tác động nặng nề nên án phạt không có tác dụng.

"Chúng tôi không cần điều gì cả ngoài sự công bằng để bóng đá Việt Nam phát triển và nhiều nhà tài trợ hướng đến tài trợ cho giải. Còn không mãi mãi chỉ là bóng đá áo làng, GĐKT của CLB Nam Định bày tỏ quan điểm.

Sau liên tiếp sai lầm của trọng tài ở V-League 2020, người đứng đầu Ban trọng tài khẳng định sẽ chấn chỉnh công tác trọng tài, bên cạnh đó là rút kinh nghiệm sâu sắc.

Ông Dương Văn Hiền nhấn mạnh Ban trọng tài sẽ đưa ra tất cả tình huống sai sót của trọng tài tiến hành rút kinh nghiệm, từ đó có giải pháp hạn chế mức thấp nhất chứ không hứa hẹn trọng tài hết sai sót.

"Chúng ta mức thấp nhất. Bởi trọng tài cũng là con người, làm sao không sai sót được. Nếu không sai sót thì người ta đâu có đưa VAR vào làm gì, sai sót mới đưa VAR vào chứ", ông Hiền cho biết.

Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất sáng 19/7: 2 vụ tai nạn nghiêm trọng tại Bình Phước, 4 người tử vong Tin tức tai nạn giao thông (TNGT) nóng nhất sáng 19/7: 2 vụ tai nạn nghiêm trọng tại Bình Phước, 4 người tử vong

2 vụ tai nạn nghiêm trọng tại Bình Phước, 4 người tử vong; sau va chạm, xe tải rụng 2 bánh trước, 2 người thoát ...

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (28/6): Văn Hậu chưa rời Hà Lan, VFF Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (28/6): Văn Hậu chưa rời Hà Lan, VFF "trảm" trọng tài

Bố Văn Hậu tiết lộ thông tin bất ngờ cầu thủ này không rời Hà Lan, VFF "trảm" trọng tài ở V-League 2020, tân vương ...

Phán quyết của Tòa Trọng tài Biển Đông là thắng lợi chung của công lý Phán quyết của Tòa Trọng tài Biển Đông là thắng lợi chung của công lý

Tại Hội thảo quốc tế Quy chế pháp lý của đảo, đá trong luật quốc tế và thực tiễn ở khu vực Biển Đông, Tiến ...

In bài viết

Truyền hình