Bức ảnh em bé vừa chào đời đã quay sang bố cười tươi đang gây chú ý trên mạng xã hội. Ông bố người Brazil còn tiết lộ câu chuyện đặc biệt phía sau.
em be vua chao doi da tuoi cuoi voi bo vi ly do dac biet 7 kiểu bố mẹ dễ nuôi dạy con thành những đứa trẻ ưu tú
em be vua chao doi da tuoi cuoi voi bo vi ly do dac biet 3 kiểu mẹ nuôi dạy con thành những đứa trẻ bất tài
em be vua chao doi da tuoi cuoi voi bo vi ly do dac biet
Khoảnh khắc ngọt ngào khi em bé mới sinh hướng về bố và cười thật tươi.

Bức ảnh em bé mới chào đời đã hướng về bố và cười thật tươi đang gây bão mạng xã hội. Người ta thường cho rằng thai nhi trong bụng mẹ thì không biết gì về thế giới bên ngoài cho đến khi chào đời. Nhưng ông bố người Brazil đã chứng minh điều ngược lại. 

Chia sẻ về bức ảnh, ông bố này nói: "Mỗi ngày tôi đều trò chuyện với con gái đang nằm trong bụng mẹ nó. Tôi luôn nói với con bé rằng tôi yêu nó, bố luôn ở đây và sẽ là ông bố tuyệt vời nhất thế giới! Khi con bé chào đời, nó đã đáp lại tôi thế nào? Một nụ cười ngọt ngào hơn bao giờ hết."

Em bé xinh xắn chào đời ngày 11/8/2019 ở Rio de Janeiro, Brazil. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào này được đăng tải trên mạng xã hội Twitter hôm 3/9/2019 và ngay lập tức gây bão trên toàn thế giới. 

"Khi bác sĩ đặt con lên ngực tôi, con vẫn có vẻ như đang ngủ, nhưng ngay khi chồng tôi cất tiếng nói chuyện với con, con bé mở mắt, hướng về và cười thật tươi", mẹ bé nói về khoảnh khắc đặc biệt. Cô cũng tin rằng vì chồng mình thường xuyên trò chuyện với con, nên ngay sau khi chào đời, con đã tương tác ngay với bố.

em be vua chao doi da tuoi cuoi voi bo vi ly do dac biet
Hình ảnh mới nhất của hai bố con.

Bức ảnh dù được đăng tải khá lâu nhưng vẫn gây chú ý nhất định. Hiện, em bé trong ảnh đã 6 tháng tuổi và khỏe mạnh, nhanh nhẹn.

em be vua chao doi da tuoi cuoi voi bo vi ly do dac biet Hình ảnh khác biệt giữa não bộ của trẻ đọc sách và trẻ xem điện thoại

Trong nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ, hai hình ảnh chụp não bộ của trẻ đọc sách và trẻ xem điện ...

em be vua chao doi da tuoi cuoi voi bo vi ly do dac biet Ông bố tự trói tay mình để không nổi giận khi dạy con học bài

Bức ảnh ông bố tự trói tay mình và ngồi cạnh kèm con học bài gây bão mạng xã hội. Lý giải cho hành động ...

em be vua chao doi da tuoi cuoi voi bo vi ly do dac biet Bạn là cha mẹ bình thường hay thông thái, nhìn 10 bức ảnh sau là biết

10 bức ảnh thể hiện sự khác biệt giữa cha mẹ bình thường và cha mẹ thông thái. Bạn thuộc kiểu nào?

Truyền hình