Ngày 21/12/2019 tại khách sạn Eastin Grand Hotel (253 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.HCM) một sự kiện có tên “HanChain IAO Conference” sẽ được khai mạc, đây là cột mốc chính thức đánh dấu sự gia nhập của HanChain vào thị trường Đông Nam Á.    
dong tien ao hanchain buoc chan vao thi truong dong nam a Libra-Tiền ảo Facebook trắc trở khai sinh

Theo Giám đốc điều hành Hiệp hội Libra, tiền ảo Facebook vẫn đang trong quá trình thảo luận với các nhà chức trách từ châu ...

dong tien ao hanchain buoc chan vao thi truong dong nam a Facebook tiếp tục đón nhận tin buồn về tiền ảo Libra

Facebook bị yêu cầu tạm dừng phát triển dự án tiền ảo Libra và ví điện tử Calibra, cho đến khi Quốc hội xem xét lại các ...

dong tien ao hanchain buoc chan vao thi truong dong nam a Giá tiền ảo xuống, Bitcoin củng cố vị trí số 1 thị trường

TĐO - Thị trường tiền điện tử ngày 12/9 có dấu hiệu chững lại. Trong khi đó, Bitcoin (BTC) đang tiếp tục củng cố vị ...

dong tien ao hanchain buoc chan vao thi truong dong nam a

Có rất nhiều đồng tiền ảo mặc dù không có khả năng sử dụng trong đời sống thực tế nhưng vẫn đem tính ứng dụng “thực tế không có thật” này để lừa đảo và thu hút vốn từ các nhà đầu tư, hoặc mang lời hứa hẹn niêm yết trên sàn giao dịch làm mồi nhử khiến cho số lượng người bị hại tăng lên mỗi ngày.

Với mục tiêu loại bỏ những nguy cơ lừa đảo và theo đuổi mục đích đơn thuần của kỹ thuật blockchain, Han Identity đã cho ra mắt loại đồng tiền điện tử ưu việt mang tên “HanChain”.“HanChain & PayKhan” là 2 đồng tiền điện tử liên kết với nhau để thực hiện chức năng sử dụng trong đời sống thực tế. Không giống với những đồng tiền ảo mang tính đầu cơ khác, HanChain hướng đến một concept mới nhằm ngăn chặn các hình thức huy động vốn ICO bất hợp pháp.

Đơn vị phát triển HanChain là Công ty Hanbit Global, dưới sự bảo trợ của Viện chấn hưng kỹ thuật thông tin Hàn Quốc, vào ngày 24/10/2019 đã tham dự hội thảo “VietNam ITO Conference 2019” và được chứng nhận về năng lực phát triển. Cùng với đà phát triển đó, Han Identity Việt Nam đã được thành lập vào tháng 11/2019, với mục tiêu trở thành bước đệm để tiến vào thị trường Đông Nam Á.

Han Identity tiến vào thị trường Đông Nam Á với mục tiêu: “Chia sẻ lợi nhuận cho cả nhà cung cấp và người dùng”, cam kết tại ra một hệ sinh thái Blockchain an toàn, minh bạch với slogan “Khan is here now!”.

Khác với những đồng tiền ảo mang tính đầu cơ khác, HanChain có thể được sở hữu dễ dàng bằng những phương thức khác nhau trong đời sống thực tế. Thông qua việc mua sắm online hay những nền tảng quảng cáo đã được liên kết với các công ty đối tác, người dùng từ thanh thiếu niên cho đến người cao tuổi đều có thể sở hữu HanChain hoàn toàn miễn phí vào ví điện tử PayKhan Wallet được cài đặt trên di động. Hiện tại, đã có rất nhiều người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau tại Hàn Quốc sử dụng ví điện tử PayKhan, hệ thống đã đạt đến giai đoạn vận hành ổn định và dự kiến vào ngày 16/12/2019 sẽ tổ chức buổi hội thảo với hơn 1000 người tham dự tại Seoul.

Rất nhiều những đồng tiền điện tử được tại ra với mục đích và chức năng khác nhau, tuy nhiên người sở hữu lại không sử dụng những chức năng đó mà chỉ quan tâm đến tiền lãi nên giá trị của tiền điện tử không tránh khỏi sự sụt giảm. Tuy nhiên, những người nhận được HanChain hoàn toàn miễn phí hoàn toàn có thể ký quỹ HanChain để phát hành đồng tiền ổn định PayKhan và sử dụng trong tiêu dùng hàng ngày.Cho dù người dùng đã ký quỹ HanChain và được phát hành PayKhan, họ vẫn nắm trong tay quyền sở hữu HanChain, vậy nên giá trị sử dụng của những đồng tiền này được kỳ vọng sẽ tăng lên liên tục trong tương lai.Với PayKhan, người dùng có thể sử dụng trong giao dịch P2P, sử dụng qua thẻ Mastercard không giới hạn tại những công ty đối tác, cửa hàng, điểm bán lẻ trong hệ thống. PayKhan dự kiến sẽ mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực âm nhạc, ghi âm và trò chơi điện tử trong tương lai gần.

Nếu như với những đồng tiền điện tử khác, người sở hữu chỉ có thể chờ đợi đến khi đồng tiền được niêm yết trên sàn giao dịch thì với HanChain, kể cả trước khi được lên sàn thì lợi ích người sở hữu nhận được vẫn sẽ tăng lên từng ngày. Trước khi đồng HanChain được niêm yết, lượng PayKhan mà người dùng sở hữu sẽ liên tục được gia tăng hằng ngày nhờ vào hệ thống khai thác đào tự động đang được vận hành. Người dùng cũng có thể sử dụng ngay lập tức lượng PayKhan nhận được thêm đó vào đời sống và tiêu dùng thực tế.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Han Identity cũng đang triển khai sự kiện mang tên “White-List EVENT” (https://www.paykhan.org/?lang=vn).Trong khuôn khổ của sự kiện White-list EVENT, thông qua kênh phát sóng trực tiếp của Facebook, Han Identity hợp tác cùng KTS Group để giải thích các đặc tính của đồng tiền HanChain cũng như kêu gọi mọi người tham dự sự kiện “HanChain IAO Conference”. Buổi phát sóng trực tiếp được diễn ra vào lúc 8h tối ngày 11/12/2019.

Để biết thêm thông tin, mọi người có thể liên hệ qua địa chỉ email: support@paykhan.org và theo dõi telegram chính thức @hanchain để cập nhật những tin tức mới nhất.

In bài viết

Truyền hình