Các độc giả của trang Le Figaro cho rằng, Tổng thống Nga Putin là một nhà lãnh đạo kiên định bảo vệ lợi ích của đất nước mình.
Tổng thống Putin tiết lộ kế hoạch đón Giao thừa 2022 Tổng thống Putin tiết lộ kế hoạch đón Giao thừa 2022
Tổng thống Putin khẳng định Nga là quốc gia số 1 toàn cầu về tên lửa siêu vượt âm Tổng thống Putin khẳng định Nga là quốc gia số 1 toàn cầu về tên lửa siêu vượt âm
Độc giả Le Figaro dành mỹ từ ca ngợi Tổng thống Putin
Tổng thống Nga Putin. Nguồn: Reuters

Các độc giả của trang báo mạng Le Figaro của Pháp những ngày qua đang bàn luận sôi nổi về bài diễn văn mừng năm mới của Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Cụ thể, các độc giả cho rằng, Tổng thống Nga Putin là một nhà lãnh đạo kiên định bảo vệ lợi ích của đất nước mình. Tổng thống Putin ứng xử rất thông minh trong quan hệ với các quốc gia khác, trong đó, ông luôn ưu tiên lợi ích của nhân dân Nga.

Bên cạnh đó, nhiều nhà bình luận đánh giá tích cực về chính sách đối ngoại của Nga, khẳng định Tổng thống Putin là một chính trị gia kiệt xuất đã lấy lại vị thế cho nước Nga.

Họ cũng bày tỏ hy vọng, Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ nghiêm túc cân nhắc những cảnh báo của Nga về các giải pháp khả thi đối với hành động của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO).

Được biết, diễn biến liên quan, trong bài phát biểu trước thềm năm mới tối 31/12/2021, Tổng thống Putin đã truyền cảm hứng để người dân nước này hướng tới những thành tựu mới. Bài diễn văn chúc mừng năm mới 2022 là bài phát biểu mừng năm mới dài nhất của Tổng thống Putin, kéo dài 6 phút 22 giây với khoảng 700 từ.

Điện Kremlin xác nhận Tổng thống Nga Putin đã đối thoại với Giám đốc CIA Điện Kremlin xác nhận Tổng thống Nga Putin đã đối thoại với Giám đốc CIA
Tổng thống Putin: Nga đã được trang bị 2.000 UAV Tổng thống Putin: Nga đã được trang bị 2.000 UAV
In bài viết

Truyền hình