Con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12) là những ai? Họ nên làm gì để cuối tuần này bớt vận đen?
Tử vi tuần mới tuổi Mão (20/12 đến 26/12/2021): Gặt hái thành công, tiền tài đầy túi
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 20/12 đến 26/12/2021

Con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Tuổi Ngọ

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Ngọ có thể vướng phải mâu thuẫn với cấp trên. Đối phương thường tìm cách gây khó dễ cho bạn, không giao những nhiệm vụ trọng đại cho bạn. Tuy nhiên, trước khi oán trách người khác, bạn cũng nên xem lại cách làm việc của mình.

Dù là con giáp xui xẻo tuần này nhưng chuyện làm ăn của bạn dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần khi người làm đầu tư, kinh doanh sẽ đầu tư tiền vào đúng chỗ.

Song, dù có rủng rỉnh đến thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải tự nhắc nhở mình tiết kiệm hơn, kẻo hung tinh Đại Hao chiếu mệnh sẽ khiến bạn khó mà giữ được đồng tiền trong túi.

Chuyện tình cảm khởi sắc vào đầu tuần, nhưng đến cuối tuần lại có nhiều trục trặc. Bạn và người ấy dễ mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược. Có lẽ hai người đều cần hạ cái tôi xuống để có thể thỏa hiệp với đối phương, kết thúc tình trạng chiến tranh lạnh.

Với người độc thân, bạn thường tìm cách lảng tránh sự quan tâm của người khác. Bạn cảm thấy rằng yêu đương chính là một gánh nặng, khiến mình vừa tốn công sức vừa tốn thời gian.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Tuổi Tý

Người tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này, vì thế mà nhiều phương diện cuộc sống đều có thể gặp phải vấn đề.

Trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh nên cố gắng tập trung thực hiện cho tốt nhiệm vụ của mình, hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp thì từ giữa tuần trở đi, mọi việc mới dần trở lại guồng quay quen thuộc.

Phương diện tài lộc chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng chú ý. Đa phần người tuổi này cần tiếp tục cố gắng để chờ đợi thành quả trong tương lai. Chỉ đến cuối tuần, mọi việc mới có dấu hiệu cải thiện hơn khi một số người được tuyên dương vì đã hoàn thành công việc.

Chuyện tình cảm khá lên bổng xuống trầm khi đầu tuần, bạn và nửa kia vẫn có những giây phút ngọt ngào bên nhau nhưng đến giữa tuần, cả hai lại dễ rơi vào cảnh khúc mắc, tranh cãi.

Chỉ khi hai người chịu hạ cái tôi cá nhân xuống và lắng nghe đối phương thì mọi chuyện mới được giải quyết.

Một điều nữa cần phải lưu ý trong tuần này là ảnh hưởng của Thái Tuế hung tinh. Bản mệnh cần cẩn thận hơn trong khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay, nếu không dễ gặp phải tai nạn ngoài ý muốn.

Con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Tuổi Dần

Đầu tuần có lẽ là thời điểm khó khăn với người tuổi Dần, khi bạn phải đón nhận những điều không mong muốn trong sự nghiệp. Để hạn chế ảnh hưởng của các hung tinh, bạn cần hạn chế tính cách nóng nảy, nghĩ gì nói nấy dễ gây mất lòng người khác của mình.

Chuyện tiền bạc cũng chưa có nhiều dấu hiệu phát triển đáng kể, chỉ có đầu tuần là một vài người làm nghề tự do có thể nhận được khoản tiền lương, tiền lãi từ các mối hợp tác.

Thực Thần khuyên bạn nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình để có thêm nhiều mối làm ăn, chớ mãi đi theo một lối mòn quen thuộc.

Ngoài ra, bản mệnh còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang lại. Đối phương có thể cảm thấy ngứa mắt vì những gì mà bạn đã gặt hái được. Vì vậy, bạn chớ nên tin người quá mức, làm gì cũng cần phải hết sức cẩn thận, tránh chủ quan lơ là.

Phương diện tình cảm cũng không thực sự bình ổn khi mâu thuẫn liên tiếp xuất hiện giữa hai người. Cả bạn và người ấy đều quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai nên quan hệ dễ rơi vào chiến tranh lạnh.

Các bạn độc thân có lẽ vẫn chưa thực sự muốn bước ra khỏi thế giới riêng nên bạn thường từ chối những lời mời làm quen mà chẳng hề suy nghĩ.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12)” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Tuất: Thách thức nối tiếp Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 tuổi Tuất: Thách thức nối tiếp
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 cung Song Ngư: Cần học cách hòa thuận hơn với đồng nghiệp nếu muốn thành công Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 cung Song Ngư: Cần học cách hòa thuận hơn với đồng nghiệp nếu muốn thành công
Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 cung Bảo Bình: Tình địch xuất hiện bất ngờ khiến bạn Tử vi tuần mới 20/12 đến 26/12/2021 cung Bảo Bình: Tình địch xuất hiện bất ngờ khiến bạn "đẩy tiến độ" với người thầm thương
In bài viết

Truyền hình