Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3) xướng tên ai? Theo dõi để biết mình có rơi vào top này không nhé.
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần này (13-14/3): Tiền bạc đổ xô vào nhà
Những con giáp xui xẻo nhất tuần này (10/3-15/3): Đầu tư không được suôn sẻ

con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tuổi Hợi

Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám

Tiểu nhân lăm le ngáng trở ngay trong 2 ngày cuối tuần này báo hiệu vận trình của tuổi Hợi khó mà suôn sẻ ở thời điểm này. Mới đầu tháng Âm lịch đã đủ chuyện đau đầu, nếu không xử lý tốt có lẽ cả tháng tới của bạn sẽ khó mà yên thân.

Công việc của con giáp này phải đương đầu với nhiều sóng gió, ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải vất vả chống chọi với đủ thứ rắc rối, chẳng phút nào được nhẹ nhõm nghỉ ngơi.

Cũng bởi tiểu nhân rình rập, luôn tìm cách phá hoại, gây cản trở cho con giáp này. Môi trường công sở vốn nhiều thị phi, biết người biết mặt khó biết lòng nên bạn đừng quá tin tưởng ai khác mà phải chăm chú cẩn thận, luôn có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

Trong khoảng thời gian này, tốt nhất làm gì cũng phải thận trọng. Đừng tùy tiện quyết định chuyện gì, cũng đừng mang hết ý tưởng, kế hoạch của mình ra chia sẻ với mọi người xung quanh kẻo tiểu nhân sẽ chẳng để bạn thực hiện được ý đồ.

con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần chú ý, chính cái tôi cá nhân quá mạnh mẽ sẽ đẩy bạn vào nhiều tranh chấp, thị phi không đáng có. Bạn không nên coi mình là trung tâm của vũ trụ, buộc người khác phải nghe theo sự sắp đặt của mình.

Trên phương diện tài lộc, bạn không những khó kiếm được những bạn hàng, đối tác triển vọng mà khoản tiền lương, tiền thưởng nóng cũng không được bằng khoảng thời gian trước đó.

Đồng thời, bạn còn phải chi tiêu cho rất nhiều khoản khác nhau, khiến túi tiền cạn kiệt nhanh chóng. Chớ nên nhẹ dạ cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác để đầu tư vào những nơi không đáng tin cậy, cuối cùng để tiền bạc “đội nón ra đi”.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng vô cùng trắc trở. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ mình, chớ để đào hoa xấu gây tổn hại đến hạnh phúc vợ chồng.

con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tuổi Dậu

Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám

Với tuổi Dậu vận đen đặc biệt sẽ đeo bám trên phương diện tài lộc, gây ra những nguy cơ rủi ro tài chính không thể xem thường với con giáp này.

Có lẽ bạn nên dành thời gian xem xét lại các kế hoạch đầu tư của mình bởi khả năng mất tiền của bạn đang rất lớn.

Cứ mù quáng dốc tiền đầu tư một cách nóng vội, không kiểm tra kĩ nguồn thông tin có thể khiến bạn trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt bản thân kiếm được.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, hãy tham khảo ý kiến của người xung quanh để có nhận định khách quan và tổng thể nhất.

Còn nếu cứ khăng khăng nghe theo linh tính mách bảo, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi mù quáng đặt lòng tin sai chỗ, tiền mất rồi mới ngồi tiếc nuối.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên? Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?
Tử vi hôm nay 13/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền không ngơi tay ngày cuối tuần? Tử vi hôm nay 13/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền không ngơi tay ngày cuối tuần?
Thời tiết ngày mai 12/3: Nam Bộ tiếp tục nắng nóng 36 độ C Thời tiết ngày mai 12/3: Nam Bộ tiếp tục nắng nóng 36 độ C
In bài viết

Truyền hình