Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:57 | 13/03/2021 GMT+7

Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám

aa
Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3) xướng tên ai? Theo dõi để biết mình có rơi vào top này không nhé.
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần này (13-14/3): Tiền bạc đổ xô vào nhà
Những con giáp xui xẻo nhất tuần này (10/3-15/3): Đầu tư không được suôn sẻ

con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tuổi Hợi

Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám
Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám

Tiểu nhân lăm le ngáng trở ngay trong 2 ngày cuối tuần này báo hiệu vận trình của tuổi Hợi khó mà suôn sẻ ở thời điểm này. Mới đầu tháng Âm lịch đã đủ chuyện đau đầu, nếu không xử lý tốt có lẽ cả tháng tới của bạn sẽ khó mà yên thân.

Công việc của con giáp này phải đương đầu với nhiều sóng gió, ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải vất vả chống chọi với đủ thứ rắc rối, chẳng phút nào được nhẹ nhõm nghỉ ngơi.

Cũng bởi tiểu nhân rình rập, luôn tìm cách phá hoại, gây cản trở cho con giáp này. Môi trường công sở vốn nhiều thị phi, biết người biết mặt khó biết lòng nên bạn đừng quá tin tưởng ai khác mà phải chăm chú cẩn thận, luôn có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

Trong khoảng thời gian này, tốt nhất làm gì cũng phải thận trọng. Đừng tùy tiện quyết định chuyện gì, cũng đừng mang hết ý tưởng, kế hoạch của mình ra chia sẻ với mọi người xung quanh kẻo tiểu nhân sẽ chẳng để bạn thực hiện được ý đồ.

con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần chú ý, chính cái tôi cá nhân quá mạnh mẽ sẽ đẩy bạn vào nhiều tranh chấp, thị phi không đáng có. Bạn không nên coi mình là trung tâm của vũ trụ, buộc người khác phải nghe theo sự sắp đặt của mình.

Trên phương diện tài lộc, bạn không những khó kiếm được những bạn hàng, đối tác triển vọng mà khoản tiền lương, tiền thưởng nóng cũng không được bằng khoảng thời gian trước đó.

Đồng thời, bạn còn phải chi tiêu cho rất nhiều khoản khác nhau, khiến túi tiền cạn kiệt nhanh chóng. Chớ nên nhẹ dạ cả tin nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác để đầu tư vào những nơi không đáng tin cậy, cuối cùng để tiền bạc “đội nón ra đi”.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng vô cùng trắc trở. Người đã lập gia đình cần chú ý giữ mình, chớ để đào hoa xấu gây tổn hại đến hạnh phúc vợ chồng.

con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tuổi Dậu

Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám

Với tuổi Dậu vận đen đặc biệt sẽ đeo bám trên phương diện tài lộc, gây ra những nguy cơ rủi ro tài chính không thể xem thường với con giáp này.

Có lẽ bạn nên dành thời gian xem xét lại các kế hoạch đầu tư của mình bởi khả năng mất tiền của bạn đang rất lớn.

Cứ mù quáng dốc tiền đầu tư một cách nóng vội, không kiểm tra kĩ nguồn thông tin có thể khiến bạn trả giá đắt bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt bản thân kiếm được.

Trước khi đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, hãy tham khảo ý kiến của người xung quanh để có nhận định khách quan và tổng thể nhất.

Còn nếu cứ khăng khăng nghe theo linh tính mách bảo, bản mệnh có thể sẽ đưa ra những lựa chọn sai lầm khi mù quáng đặt lòng tin sai chỗ, tiền mất rồi mới ngồi tiếc nuối.

*Thông tin “Những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (13-14/3): Tiểu nhân lăm le, hung vận đeo bám” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên? Tử vi hôm nay 13/3: Tuổi nào được quý nhân nâng đỡ vận tình duyên?
Tử vi hôm nay 13/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền không ngơi tay ngày cuối tuần? Tử vi hôm nay 13/3/2021: Con giáp nào kiếm tiền không ngơi tay ngày cuối tuần?
Thời tiết ngày mai 12/3: Nam Bộ tiếp tục nắng nóng 36 độ C Thời tiết ngày mai 12/3: Nam Bộ tiếp tục nắng nóng 36 độ C
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Top con giáp xui xẻo hôm nay 31/12/2024: Sửu tiểu nhân ghen ghét Thìn người thân quay lưng

Top con giáp xui xẻo hôm nay 31/12/2024: Sửu tiểu nhân ghen ghét Thìn người thân quay lưng

Con giáp xui xẻo hôm nay 31/12/2024 Sửu sẽ có tiểu nhân ghen ghét, đâm chọt, nói xấu sau lưng. Người mới đi làm thì đừng quan tâm đến những chuyện phiếm kẻo rước họa vào thân.
Top con giáp xui xẻo hôm nay 30/12/2024: Tý hung tinh ngáng đường Mão dễ mất lòng người khác

Top con giáp xui xẻo hôm nay 30/12/2024: Tý hung tinh ngáng đường Mão dễ mất lòng người khác

Con giáp xui xẻo hôm nay 30/12/2024 hung tinh gây ra những tác động không tốt đến với sự nghiệp của tuổi Tý. Trong môi trường công sở, con giáp này nên hạn chế chuyện tranh cãi với đồng nghiệp.
Top con giáp xui xẻo hôm nay 29/12/2024: Sửu gặp nhiều trở ngại Ngọ hung tinh chiếu mệnh

Top con giáp xui xẻo hôm nay 29/12/2024: Sửu gặp nhiều trở ngại Ngọ hung tinh chiếu mệnh

Con giáp xui xẻo hôm nay 29/12/2024, tuổi Sửu không gặp may mắn. Con giáp này gặp phải nhiều trở ngại bất chợt xuất hiện khiến bản thân băn khoăn, lo lắng, không biết mình nên làm gì tiếp theo.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 29/6 đến sáng sớm 01/7, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 70–140mm, cục bộ có nơi trên 250mm.

Đọc nhiều

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
Phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả” trong đối ngoại nhân dân Thủ đô

Phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả” trong đối ngoại nhân dân Thủ đô

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội (Liên hiệp Hà Nội) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đối ngoại nhân dân 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Hội nghị xác định công tác đối ngoại nhân dân thời gian tới cần tiếp tục phát huy tinh thần “chủ động, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả”, đóng góp tích cực vào công tác đối ngoại toàn diện của Thủ đô và cả nước.
Đà Nẵng: 300 hộ dân vùng lũ nhận quà cứu trợ từ tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ)

Đà Nẵng: 300 hộ dân vùng lũ nhận quà cứu trợ từ tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ)

Ngày 04/7, tại xã Thượng Đức (thành phố Đà Nẵng), Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Đà Nẵng phối hợp tổ chức phi chính phủ Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ) trao quà cứu trợ cho 300 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 1 vừa qua.
GNI gieo mầm sống xanh cho 18 ha rừng ngập mặn tại Cà Mau

GNI gieo mầm sống xanh cho 18 ha rừng ngập mặn tại Cà Mau

Từ cuối tháng 6 đến hết tháng 7/2025, hơn 80.000 cây đưng sẽ được gieo trồng trên diện tích hơn 18 ha tại xã Vĩnh Hậu, tỉnh Cà Mau (trước đây là xã Vĩnh Thịnh, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Nhân rộng giải pháp dựa vào thiên nhiên thông qua phục hồi rừng ngập mặn để cải thiện môi trường tại tỉnh Bạc Liêu” (IONIQ), do tổ chức Good Neighbors International (GNI) phối hợp với Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) triển khai.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động