Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này xướng tên ai? Cần làm gì để mọi việc được suôn sẻ hơn?
Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?
Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày?

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Tuổi Dần

Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở
Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở

Người tuổi Dần là con giáp xui xẻo cuối tuần này, chính vì vậy nếu muốn yên bình, bạn cần phải chú ý trên nhiều phương diện.

Trong sự nghiệp, có thể nhận thấy rằng sự thăng tiến của bạn đang khiến một vài người đồng nghiệp “nóng mắt”, tìm cách cạnh tranh không lành mạnh hoặc gây khó dễ trong quá tình hợp tác làm việc chung.

Tiểu nhân vận đang bủa vây, bạn khó tránh họa khẩu thiệt do bị vướng phải thị phi, hãy cố gắng giữ một cái đầu lạnh nhé, chớ nên hành xử theo cảm xúc.

Trên phương diện tài chính, nếu không cẩn thận, bạn rất có thể sẽ bị mất tiền oan bởi bạn dễ nghe theo lời xúi giục đầu tư vào những lĩnh vực mình không nắm rõ, hoặc mua sắm vung tay quá trán.

Vì vậy, cho dù bạn có kiếm được nhiều tiền đi chăng nữa thì vẫn luôn cảm thấy tiền bạc chảy trôi khỏi túi của mình mà không cách nào ngăn cản được.

Còn trong chuyện tình cảm, bạn thường ăn nói thiếu suy nghĩ nên dễ làm mất lòng người khác.

Bản mệnh cần chú ý tới hành vi và phát ngôn, không chỉ ở môi trường công sở mà cả khi giao tiếp với người thân trong gia đình. Đừng để những cơn ghen tuông, những trận tra hỏi đẩy mối quan hệ của hai bạn tới bờ vực tan vỡ.

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Tuổi Tỵ

Cuối tuần này là những ngày không mấy hanh thông của bạn. Tiền bạc có thể không mất mát quá nhiều nhưng vận hạn thị phi, mất tình cảm, mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra. Vì tiền bạc mà bạn mệt mỏi đầu có, công việc cũng không được suôn sẻ. Tiền lương gần như đã không đủ chi tiêu hàng tháng rồi nên bạn đang phải gồng mình kiếm công việc làm thêm.

Đã thế người thân liên tục hỏi chuyện tiền bạc. Nếu không có tiền thì lại bị nói là không giúp còn thực sự cố gắng huy động cho vay lại khiến bạn mang nợ vào người.

Chuyện tình cảm cũng không được êm đẹp khi các cặp đôi liên tục cãi vã vì những chuyện không đâu. Tốt hơn hết hai bạn hãy ngồi lại với nhau chia sẻ để thấu hiểu nhau hơn. Người nói phải có kẻ nghe, cả hai cũng gân cổ lên nói khi nóng giận chỉ làm mọi chuyện thêm căng thẳng hơn.

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Tuổi Mùi

Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở

Vì công việc bận rộn suốt từ ngày khai xuân nên người tuổi Mùi phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi lo liệu, từng giây từng phút đều ép đầu óc phải căng ra để giải quyết mọi thứ.

Mặc dù đã cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết sức mình nhằm cố đạt được thành quả tốt nhưng bạn cũng vẫn phải thừa nhận mình đang dần kiệt sức.

Cuối tuần này, bản mệnh cần hết sức chú ý khi giải quyết những công việc liên quan đến giấy tờ, hợp đồng, thủ tục pháp lý. Đề phòng họa thị phi quan trường, kiện cáo phức tạp, ảnh hưởng xấu tới uy tín và tổn hao tiền của.

Trên phương diện tài chính, chuyện mất cân đối thu chi cũng khiến con giáp này mất ăn mất ngủ vì mải lo nghĩ, sức khỏe đi xuống cũng tốn kém thêm một khoản kha khá để thuốc thang điều trị.

Ngoài ra, tháng này có họa tiểu nhân, bản mệnh nên cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của.

Nếu có thời gian, tốt nhất bạn nên ở nhà cùng với gia đình, đừng để tình cảm giữa các thành viên phai nhạt, vợ chồng khắc khẩu vì những chuyện không đâu hoặc do nghi kị lẫn nhau, khiến kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào.

*Thông tin “Điểm danh những con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (20-21/2): Công việc tình cảm dang dở” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu? Tử vi hôm nay 20/2: Con giáp nào may mắn nhất trong chuyện tình yêu?
Xem hướng xuất hành mùng 9 Tết (20/2) để đón Hỷ Thần Xem hướng xuất hành mùng 9 Tết (20/2) để đón Hỷ Thần
Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi Thời tiết ngày mai 18/2: Bắc Bộ hửng nắng, Trung Bộ mưa nhiều nơi
In bài viết

Truyền hình