Con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm là những ai? Họ nên làm gì để cải thiện, biến rủi thành may?
Top con giáp may mắn nhất những ngày cuối năm: Tiền bạc dồn về như núi
Tử vi tuần mới 27/12/2021 đến 2/1/2022 tuổi Ngọ: Sự nghiệp thuận lợi, tình cảm hanh thông

Con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm: Tuổi Mão

Những con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm: Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Những con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm: Rắc rối từ tình yêu đến công việc

Dù đã là tuần cuối cùng của năm 2021 nhưng người tuổi Mão khó được thảnh thơi vì bị hung tinh cản trở.

Công danh sự nghiệp không có dấu hiệu phát triển, một vài dự định khó có thể trở thành hiện thực, bản mệnh sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian và công sức mới có thể chạm tới mục tiêu của mình.

Thời điểm có thêm cả Thiên Quan xuất hiện, bạn cần chú ý để tránh dẫn tới những sai sót không đáng có. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối giở trò sẽ khiến bạn khó mà né tránh.Điều duy nhất bạn có thể làm là hãy cẩn trọng trong từng hành động, tránh để tiểu nhân nắm thóp.

Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền của chỉ là chuyện nhỏ, mất đi uy tín ảnh hưởng tới đường buôn bán về sau mới là chuyện lớn.

Chuyện tình cảm của con giáp xui xẻo tuần này sẽ có một vài sóng gió khiến bạn thêm áp lực. Bạn và nửa kia vẫn chưa thực sự hiểu nhau nên mới dễ mâu thuẫn vì những điều nhỏ nhặt. Cả hai nên trò chuyện và chia sẻ nhiều hơn để cùng tháo gỡ vướng mắc.

Con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm: Tuổi Mùi

Nhiều phương diện cuộc sống của người tuổi Mùi cũng không được thuận lợi trong tuần này. Tài lộc chịu nhiều tác động bất lợi từ hung tinh Đại Hao, vì thế mà điềm báo mất tiền hao của hiện rõ.

Nhiều khoản chi tiêu vượt quá dự tính cũng như những chuyện ngoài mong muốn xảy ra bắt buộc bạn phải dùng tiền để giải quyết, khiến tuổi này dễ lâm vào cảnh nợ nần.

Tuần này cũng không phải thời điểm ngôn ngoan để đầu tư tài chính. Nếu kế hoạch không thể thay đổi, bạn có thể chọn những ngày cuối tuần, vì đầu tuần không quá thuận lợi.

Ngoài ra bạn cũng không nên dồn tiền vào một chỗ, hãy phân chia các khoản thật hợp lý, vừa tiết kiệm vừa đầu tư để tiền bạc sinh sôi nảy nở.

Ở phương diện sự nghiệp, bạn buộc phải nhanh chóng hoàn thành công việc trước khi bước vào kỳ nghỉ lễ. Sang năm mới mà mọi việc vẫn còn ngổn ngang thì không hay, vì thế, bạn hãy tự động viên bản thân cố gắng thêm chút nữa nhé.

aTrên phương diện tình cảm, bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè nhiều hơn, nếu không, bạn sẽ mất đi rất nhiều mối quan hệ trong cuộc sống đấy.

Con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm: Tuổi Sửu

Xin buồn với tuổi Sửu vì bạn là con giáp xui xẻo tuần này. Nhiều rắc rối xảy ra liên tiếp khiến bạn không kịp trở tay, vì thế cần phải có lòng đề phòng tiểu nhân quấy nhiễu.

Bản mệnh chớ nên hành động bốc đồng, xốc nổi khi tiểu nhân buông lời khích bác. Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để không rơi vào những cái bẫy đã được giăng sẵn.

Đầu tuần, tài lộc không được may mắn cho lắm, thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, nhưng thu không đủ để bù chi. Ngoài ra bạn dễ có những quyết định sai lầm trong đầu tư, bị lừa gạt mắc bẫy lúc nào không hay.

Nếu con giáp này cố gắng khắc phục vấn đề, tập trung cho nhiệm vụ thì cuối tuần có thể trông chờ vào các khoảng thưởng dịp Tết dương lịch.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang có đối tượng muốn tìm hiểu để kết đôi. Tuy nhiên có vẻ như người ấy chưa thực sự rung động với nên mối quan hệ chủ yếu vẫn giậm chân tại chỗ.

*Thông tin “Con giáp xui xẻo nhất ngày cuối năm” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (20-26/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (13-19/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất tuần (13-19/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
In bài viết

Truyền hình