Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp này có được nhiều cơ hội kiếm tiền, người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này.
Tử vi tuần mới 15/2 đến 21/2/2021 tuổi Tuất: Tình yêu, công danh, sự nghiệp
Tử vi tuổi Thìn tuần mới 15/2 đến 21/2/2021: Tình yêu, công danh, sự nghiệp

Tử vi hôm nay 20/2/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày?
Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày?

Tý có cát thần chiếu mệnh, đường tài lộc tươi sáng, tiền bạc dồi dào đổ về túi. Con giáp này có duyên làm ăn buôn bán trong ngày thứ hai này, lợi nhuận nhờ thế mà tăng lên gấp bội. Tuy nhiên, tiền bạc khó có thể mua được niềm vui.

Chiêm tinh ngày 20/2 về công việc: Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay cho rằng bạn tiếp cận vấn đề trong công việc một cách chuyên nghiệp và thể hiện năng lực nổi trội. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng giá. Sự giúp đỡ của bạn có thể khiến cho người khác được khen thưởng.

Hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ.

Chiêm tinh ngày 20/2 về công việc: Tuổi Dần

Dần sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân soi chiếu vận trình. Con giáp này tập trung vào công việc nên học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích, giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều bản mệnh nên làm trong thời điểm này. Tuy nhiên, tuổi Dần nên hạn chế chia sẻ kế hoạch quan trọng hay ý tưởng, suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy.

Chiêm tinh ngày mới 20/2 về công việc: Tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão cực kì hanh thông trong ngày cát khí lan tràn, không phải lo lắng chuyện không có tiền tiêu. Con giáp này có được nhiều cơ hội kiếm tiền, người kinh doanh nếu đã có được cơ hội đầu tư hay mở rộng quy mô cần phải nhanh chóng nắm bắt bởi không phải lúc nào cũng thuận lợi như thế này.

Dù con giáp này khá bận rộn nhưng tâm trạng thư thái vì biết cách giải tỏa căng thẳng, áp lực cho mình. Không chỉ vậy người tuổi Mão còn mang đến niềm vui cho người khác, an ủi và khuyên nhủ rất nhiệt tình.

Tử vi ngày mới 20/2 về công việc: Tuổi Thìn

Tiếp cận bất kỳ liên doanh mới nào một cách thận trọng. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch; luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi. Đừng để bản thân bị phân tâm bởi những mạo hiểm vô nghĩa, hãy kiên nhẫn, lập chiến lược cho các dự án bạn muốn thực hiện để vực dậy thành công trước đó.

Tài chính của bạn không ở thời điểm tốt nhất. Bạn chỉ có thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn đạt được và mắc sai lầm này đến sai lầm khác. Không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào, hãy để ý đến các chi tiết nhỏ hơn để hạn chế những thiệt hại tiềm năng nào dù là nhỏ nhất.

Tử vi ngày 20/2 về công việc: Tuổi Tỵ

Tỵ đối mặt với những mâu thuẫn khó có thể giải quyết. Trong số đó, vài rắc rối liên quan đến chuyện công việc, chủ yếu đến từ những lời nói thiếu tinh tế, bất cẩn. Thậm chí có lúc con giáp này chỉ nói cho vui nhưng cũng khiến xảy ra xung đột với mọi người xung quanh.

Dân gian đã có câu “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói”, bản mệnh nên áp dụng trong hoàn cảnh này. Nếu tuổi Tỵ chịu suy nghĩ một chút sẽ hạn chế phát ngôn những điều vô nghĩa. Hơn nữa, con giáp này nên bước chậm lại và suy xét cẩn thận hơn về quyết định sự nghiệp.

Tử vi ngày mới 20/2 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 20/2/2021: Con giáp nào kiếm được nhiều tiền nhất trong ngày?

Người tuổi Ngọ có tinh thần nhiệt huyết và hăng say với công việc, luôn đi đầu trong mọi hoàn cảnh. Con giáp này là người dám mạo hiểm, thử thách bản thân, thậm chí là thể hiện sự khác biệt trong tập thể nữa. Tuy nhiên những điều này lại khiến sự nghiệp chông chênh, không lường trước được vì tâm thế được ăn cả ngã về không.

Nếu may mắn gặp thời thì có thể gặt hái thành tựu lớn, nhưng gặp sự cố thì có thể bị mất việc, gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề. Vì vậy bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi hành động, quyết định của bản thân. Hơn thế nữa, trong ngày này tuổi Ngọ nên chú ý vấn đề xe cộ, đề phòng tai nạn trên đường nếu phải di chuyển nhiều.

Tử vi ngày 20/2 về công việc: Tuổi Mùi

Tiếp cận các dự án với tinh thần lạc quan. Bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách tự tin, giảm bớt mọi lo ngại mà người khác đang lo lắng.

Rất nhiều điều có thể xảy ra hôm nay khi có liên quan đến tiền. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án rủi ro mà trước đây bạn thận trọng. Bạn phải nỗ lực để thực sự thành công, ngay cả khi điều này chỉ có nghĩa là nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tử vi ngày 20/2 về công việc: Tuổi Thân

Con giáp này quan tâm tới người khác nhưng lại bị bóp méo thành một điều gì đó hoàn toàn khác, thậm chí còn theo chiều hướng tiêu cực.

Bù lại, vận trình tài lộc khá tốt, tuổi Thân không phải lo lắng nhiều, bản mệnh hoàn thành công việc xuất sắc và được nhận phần thưởng xứng đáng. Các nguồn thu nhập đều có dấu hiệu tăng, chỉ cần chăm chỉ tiết kiệm là sẽ để dành được một khoản tiền kha khá. Tuy nhiên có tiền thì nên chi tiêu hợp lý, chớ mua sắm hoang phí.

Chiêm tinh ngày mới 20/2 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển ổn định, có năng lực và trí thông minh lại thêm các quan hệ xã giao tốt nên bản mệnh khiến không ít người phải ghen tị. Theo skvty.com người ngoài nhìn vào tưởng rằng người tuổi Dậu nhờ may mắn mới có được nên sinh lòng đố kỵ mà không biết rằng con giáp này đã phải đánh đổi rất nhiều thứ từ thời gian cho tới công sức.

Chiêm tinh ngày 20/2 về công việc: Tuổi Tuất

Hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người bạn cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể làm nó ngay bây giờ.

Chiêm tinh ngày 20/2/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi cần suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn, đừng quá đa nghi hay nhìn mọi chuyện theo chiều hướng tiêu cực. Con giáp này khá tự ti về bản thân mình, không nghĩ rằng mình là người thú vị nên việc còn khá dè dặt, e ngại. Nếu cải thiện được điều này sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày mới này khá suôn sẻ, bản mệnh quyết đoán và đưa ra những quyết định khá chính xác, giải quyết các vấn đề rắc rối ngay khi phát sinh. Tinh thần trách nhiệm cao, con giáp này xem đó là nhiệm vụ của mình nên luôn cố gắng làm hết mức để mang lại kết quả tốt nhất.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 20/2 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem hướng xuất hành mùng 6 Tết (17/2) để đón Hỷ thần Xem hướng xuất hành mùng 6 Tết (17/2) để đón Hỷ thần
Mùng 5 Tết (16/2) mở hàng có thuận lợi không? Mùng 5 Tết (16/2) mở hàng có thuận lợi không?
Xem giờ đẹp, hướng xuất hành ngày mùng 4 Tết để may mắn ập tới (15/2) Xem giờ đẹp, hướng xuất hành ngày mùng 4 Tết để may mắn ập tới (15/2)
In bài viết

Truyền hình