DHL Global Forwarding, công ty con của Deutsche Post DHL Group chuyên về vận chuyển hàng hóa đã quản lý việc vận chuyển thuốc kháng ngừa virus COVID-19 mới được phê duyệt từ địa điểm sản xuất ở Italia đến điểm đến ở Thái Lan. Việc vận chuyển các lô thuốc ngừa virus này đã tiếp theo sau việc vận chuyển vaccine ngừa COVID-19 của DHL.

BANGKOK, THÁI LAN- Media OutReach – Ngày 12 tháng 4 năm 2022 – DHL Global Forwarding, công ty con của Deutsche Post DHL Group chuyên về vận chuyển hàng hóa đã quản lý việc vận chuyển thuốc kháng ngừa virus COVID-19 mới được phê duyệt từ địa điểm sản xuất ở Italia đến điểm đến ở Thái Lan. Việc vận chuyển các lô thuốc ngừa virus này đã tiếp theo sau việc vận chuyển vaccine ngừa COVID-19 của DHL. Tính đến nay, ập đoàn đã vận chuyển hơn 2,3 tỷ lô hàng vaccine đên 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

DHL-Global-Forwarding.jpg

Ông Thomas Tieber, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding Đông Nam Á cho biết: “Tại Thái Lan, chúng tôi đã làm việc với DHL Express, – bộ phận chị em của chúng tôi, để vận chuyển vaccine ngừa Covid-19 vào năm ngoái. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ giai đoạn tiếp theo của Thái Lan trong việc quản lý đại dịchCOVID-19 và trở lại trạng thái bình thường mới bằng cách cung cấp thuốc kháng virus gây ra đại dịch COVID-19. Việc vận chuyển thuốc kháng virus tương tự như hàng hóa dược phẩm thông thường được vận chuyển ở nhiệt độ từ 15 đên25 độ C, không cần kiểm soát nhiệt độ cực lạnh được sử dụng để vận chuyển vaccine ngừa COVID-19”.

Ông Kelvin Leung, CEO của DHL Global Forwarding Châu Á – Thái Bình Dương phát biểu: “Đó là một đặc ân khi trở thành một phần của nỗ lực toàn cầu nhằm cung cấp khả năng tiếp cận vaccine ngừa COVID-19 trên toàn thế giới và hiện chúng tôi đang làm điều tương tự với thuốc kháng virus gây ra đại dịch COVID-19. Kể từ năm 2020, chúng tôi đã vận chuyển vaccine cần thiết khẩn cấp đến khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, kể cả những vùng xa xôi hẻo lánh, để đảm bảo mọi người đều có thể tiếp cận với vaccine. Chúng tôi tiếp tục nỗ lực đó bằng cách đưa thuốc kháng virus COVID-19 đến Hàn Quốc, quốc gia đầu tiên ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và đến Singapore trong năm nay”.

Hơn 9.000 chuyên gia khoa học sự sống và chăm sóc sức khỏe làm việc trên mạng lưới toàn cầu chuyên dụng của DHL để các loại dược phẩm, thiết bị y tế, thử nghiệm lâm sàng và tổ chức nghiên cứu, nhà bán buôn và nhà phân phối, cũng như bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe được kết nối trong chuỗi giá trị và thông qua số hóa từ các thử nghiệm lâm sàng đến điểm chăm sóc và từng bước ở giữa.

Danh mục đội ngũ cán bộ chuyên môn và cơ sở vật chất của DHL dành cho ngành chăm sóc sức khỏe bao gồm hơn 150 dược sĩ, hơn 20 kho thử nghiệm lâm sàng, hơn 100 trạm được chứng nhận, hơn 160 nhà kho đạt tiêu chuẩn thực hành phân phối tốt (GDP), hơn 15 địa điểm được chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP), hơn 135 địa điểm chuyển phát nhanh y tế và mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế xác định thời gian, phủ sóng trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2021 đạt hơn 81 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

In bài viết

Truyền hình