Thu Ngọc  - Trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám một thời Mây Trắng vừa chia sẻ thông tin ly hôn do mâu thuẫn mới mẹ chồng.
Thu Quỳnh thừa nhận đã 'yêu trở lại' sau ly hôn với Chí Nhân Cựu vương Malaysia chính thức ly hôn hoa khôi Nga Song Joong Ki xuất hiện tươi cười vui vẻ sau tuyên bố ly hôn Song Hye Kyo
cuu thanh vien may trang ly hon
Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng (Ảnh: FBNV)

Là trưởng nhóm của nhóm nhạc đình đám một thời Mây Trắng - một trong những band nổi tiếng nhất Vpop những năm 199x-2000, nhóm nhạc này sau đó tan rã vì các thành viên có dự định riêng trong sự nghiệp và cuộc sống.

cuu thanh vien may trang ly hon
Thu Ngọc cùng các thành viên nhóm Mây Trắng.

Thu Ngọc lên xe hoa cùng chú rể Quang Dũng năm 2012 và rút lui khỏi giới giải trí. Cô rất kín tiếng về chuyện đời tư vì vậy người hâm mộ tỏ ra bất ngờ khi nữ ca sỹ đã ly hôn từ năm 2015, lý do là sau nhiều lần thụ tinh nhân tạo không thành, cộng thêm mâu thuẫn với mẹ chồng và không thể hoà hợp với cuộc sống gia đình nhà chồng ở Mỹ nên Thu Ngọc quyết định ly hôn.

cuu thanh vien may trang ly hon
Thu Ngọc trong ngày lên xe hoa với chú rể Quang Dũng (Ảnh: Dân Việt)

Trở lại với cuộc sống độc thân, Thu Ngọc cho biết cô chưa có ý định quay lại với nghề hát, đi hát từ năm lên 3, sau nhiều năm nữ ca sỹ đã dành dụm được một khoản tiền và đầu tư vào bất động sản, hiện cô khá thoải mái về kinh tế và chiêm nghiệm về cuộc sống.

cuu thanh vien may trang ly hon
Thu Ngọc trở lại thời con gái độc thân và sống cùng gia đình.

Chia sẻ cụ thể lý do ly hôn, Thu Ngọc cho biết bản thân không hoà hợp được với mẹ chồng, muốn sống riêng nhưng chồng không đồng ý, cộng thêm cuộc sống ở Mỹ không có công việc và bạn bè nên cô thấy rất chán nản.

cuu thanh vien may trang ly hon Thêm một cặp vợ chồng nghệ sỹ nổi tiếng ở showbiz Việt ly hôn sau hơn 20 năm chung sống

Cặp nghệ sỹ hài nổi tiếng Quang Minh - Hồng Đào vừa tuyên bố chính thức ly hôn, trước đó nhiều cặp vợ chồng nghệ ...

cuu thanh vien may trang ly hon Facebook sao Việt hôm nay (23/6): Nhật Kim Anh "sụp đổ", diễn viên Việt Anh vui vẻ đi du lịch sau ly hôn

Facebook sao Việt hôm nay (23/6): Sau khi công khai chuyện hôn nhân đổ vỡ, nữ ca sĩ liên tục cập nhật những chia sẻ buồn ...

Truyền hình