Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
09:26 | 22/11/2020 GMT+7

Chuyển nhượng V-League ngày 22/12: Quế Ngọc Hải lên tiếng về việc gia nhập HAGL

aa
Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: Quế Ngọc Hải lên tiếng về việc gia nhập HAGL; CLB Bình Định chiêu mộ ngoại binh của Sài Gòn FC... là những tin chính đáng chú ý.
Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng

Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng; Thanh Hóa đổi chủ, tái ký với Đình Tùng... ...

Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng

Báo chí Thái Lan đăng tin, bầu Đức đã thuyết phục được HLV Kiatisak về dẫn dắt CLB HAGL với bản hợp đồng có thời ...

Quế Ngọc Hải có thể gia nhập HAGL?

Sau khi bổ nhiệm Kiatisuk, HAGL tích cực nâng cấp lực lượng hướng tới thành tích tốt trong mùa giải mới. Truyền thông bất ngờ đưa tin về việc đội bóng phố Núi đang nỗ lực để đưa Quế Ngọc Hải về sân Pleiku thi đấu ở mùa giải tới.

Hiện tại, trung vệ 27 tuổi vẫn còn 1 năm hợp đồng với Viettel. Mới đây, anh đã từ chối tiết lộ về tin đồn đang nhận được sự quan tâm từ HAGL. Tuy nhiên, đội trưởng ĐTVN không phủ nhận thông tin này và chỉ nói ngắn gọn: "Hiện tại tôi vẫn còn hợp đồng với Viettel. Tôi tôn trọng điều này. Vậy nên lúc này tôi không thể cung cấp bất cứ thông tin nào về vấn đề này được! Mong bạn thông cảm!"

Trong quá khứ, bầu Đức từng hỗ trợ Quế Ngọc Hải số tiền 400 triệu đồng chi trả chi phí phẫu thuật cho Anh Khoa. Trước thủ quân ĐT Việt Nam, HAGL đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thành công thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, trung vệ Hữu Tuấn. Ngoài ra, trung vệ Thanh Hào của Than Quảng Ninh cũng đang trong tầm ngắm của đội bóng phố Núi.

CLB Bình Định chiêu mộ ngoại binh của Sài Gòn FC

Theo thông tin mới nhất, CLB Bình Định đã chiêu mộ thành công trung vệ Ahn Byung-keon với bản hợp đồng có thời hạn 01 năm. Đây là thông tin khá bất ngờ bởi trước đó đã chưa có một tin tức gì về việc đội bóng tân binh V-League 2021 đàm phán với cầu thủ người Hàn Quốc.

Ahn Byung-keon ở mùa giải vừa qua đã thi đấu khá ổn định ở đội bóng Sài Gòn FC. Sự chắc chắn, kinh nghiệm và khả năng đọc tình huống cực tốt của cầu thủ này đã giúp Sài Gòn trở thành một trong những đội bóng chơi khó chịu nhất ở giai đoạn 1 với sự kiên cố của hàng thủ.

Trước khi gia nhập Sài Gòn FC ở mùa giải vừa qua, Ahn Byung-keon từng thi đấu ở nhiều CLB châu Á từ K-League 2 (Hàn Quốc), Liga 1 (Indonesia), Thai League (Thái Lan)...

Báo Thái xác nhận HLV trưởng của CLB TP.HCM mùa tới

Trong một diễn biến mới đây, tờ báo SMM Sport đã xác nhận thông tin cựu HLV CLB Bangkok United sẽ chính thức sang Việt Nam để dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2021

Tờ báo xứ chùa Vàng viết: “Không lâu sau khi bị sa thải, HLV Mano Polking đã nhanh chóng tìm được bến đỗ, đó là CLB TPHCM tại giải V-League. Cách đây ít ngày, vị HLV này cũng là người nắm đội tuyển Thai-League All Stars đá giao hữu với đội tuyển Thái Lan. Ban đầu đội này nhắm vào các HLV người Thái Lan, từng là cựu tuyển thủ Thái Lan thuộc thế hệ vàng, nhưng mục tiêu này thất bại”.

HLV Mano Polking từng có quãng thời gian làm việc nhiều năm ở bóng đá Thái Lan. Vị này còn từng là trợ lý của HLV Winfried Schafer ở ĐTQG Thái Lan vào năm 2012. Sau khi rời ĐT Thái Lan, vị này đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc tại Thai League, từng dẫn dắt Army United, Suphanburi FC và True Bangkok United.

HAGL đón thêm 2 hậu vệ trở về sau Công Phượng

Theo thông tin mới nhận, sau trường hợp của tiền đạo Nguyễn Công Phượng, hai 'người con lưu lạc' khác cũng sẽ quay trở lại CLB HAGL sau khi hợp đồng cho mượn chính thức kết thúc.

Đó là trường hợp của Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương, hai cầu thủ cũng khoác áo TP.HCM FC như Công Phượng ở mùa giải vừa qua. Thông tin này được lãnh đạo CLB TP.HCM xác nhận: "Hai cầu thủ này sẽ trở về cùng Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng".

Ở mùa giải vừa qua, đội bóng Sài thành phải trả số tiền khá lớn để mượn được bộ 3 Công Phượng - Văn Sơn - Đức Lương từ HAGL. Tuy nhiên chỉ có Công Phượng là đáp ứng được yêu cầu và góp công lớn vào thành tích chung của đội bóng, trong khi Văn Sơn và Đức Lương không thể cạnh tranh được suất ra sân thi đấu với các cầu thủ TP.HCM.

Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng Chuyển nhượng V-League ngày 21/11: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng

Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: Bầu Đức chốt tương lai của Công Phượng; Thanh Hóa đổi chủ, tái ký với Đình Tùng... ...

Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng Báo Thái Lan đưa tin: HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt HAGL với mức lương hơn 600 triệu đồng mỗi tháng

Báo chí Thái Lan đăng tin, bầu Đức đã thuyết phục được HLV Kiatisak về dẫn dắt CLB HAGL với bản hợp đồng có thời ...

Chuyển nhượng V-League ngày 20/11: HAGL đưa Kiatisuk về ngồi Chuyển nhượng V-League ngày 20/11: HAGL đưa Kiatisuk về ngồi 'ghế nóng'?

Cập nhật tin chuyển nhượng V-League mới nhất: HAGL sắp đưa Kiatisuk về ngồi 'ghế nóng' ở V-League 2021; CLB TP.HCM sắp có HLV trưởng ...

Vi Di
Nguồn:

Tin bài liên quan

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

Vòng loại World Cup 2022: Văn Toàn, Tiến Linh lỡ chuyến làm khách trước Australia

ĐT Việt Nam sẽ có được sự phục vụ của 2 tiền đạo là Văn Toàn và Tiến Linh trong chuyến làm khách trên sân Australia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
ĐT Việt Nam nhận án phạt nặng trước trận gặp Australia

ĐT Việt Nam nhận án phạt nặng trước trận gặp Australia

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố án phạt đối với những sai phạm của các đội tuyển thi đấu ở loạt trận vòng loại thứ 3 World Cup 2022 diễn ra hồi tháng 11/2021. Theo đó, ĐT Việt Nam cũng chịu tổn thất không hề nhỏ trước trận gặp Australia.
Nguyên nhân khiến Quế Ngọc Hải mất bằng đội trưởng ở ĐT Việt Nam

Nguyên nhân khiến Quế Ngọc Hải mất bằng đội trưởng ở ĐT Việt Nam

Trước những thắc mắc của người hâm mộ, HLV Park Hang-seo đã có những lý giải về việc tước băng thủ quân của Quế Ngọc Hải ở ĐT Việt Nam sau thất bại ở AFF Cup 2020.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Niềm vui triết học lan toả từ Trường Đông

Trong một bối cảnh sống mà thế giới ngoại cảnh đang chi phối, định hình, và đương nhiên có phần can dự vào việc định nghĩa các giá trị con người thì triết học có chỗ đứng ở đâu, hay đặt vấn đề một cách gay gắt hơn là triết học có còn ý nghĩa hay không trong việc xác định mục tiêu cũng như lẽ sống của từng cá thể?
Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Nga giới thiệu những xu hướng mới trong giáo dục

Ngày 17/12 tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga đã tổ chức phiên thảo luận chuyên đề “Những xu hướng hiện đại trong giáo dục Nga”, trong khuôn khổ Triển lãm giáo dục các trường đại học Nga (15–19/12). Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cập nhật về hệ thống giáo dục Nga, đồng thời mở ra những định hướng hợp tác mới với Việt Nam.
TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

TP.HCM: "Cà phê sáng cùng ngư dân" để tuyên truyền phòng, chống khai thác IUU

Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác thủy sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) đến với ngư dân bằng những mô hình gần gũi, sáng tạo như "Cà phê sáng cùng ngư dân" - nơi chính quyền lắng nghe, đối thoại và cùng tháo gỡ vướng mắc từ thực tiễn biển khơi.
Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Tin quốc tế ngày 17/12: Châu Âu gia tăng sức ép với Nga, kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS

Châu Âu gia tăng sức ép yêu cầu Nga bồi thường chiến tranh; Kẻ xả súng ở Úc có tư tưởng IS; BBC tuyên bố chống lại đơn kiện 10 tỉ USD của ông Trump... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 17/12.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Bồi dưỡng lòng yêu nước, bảo vệ chủ quyền biển đảo cho 500 học sinh, giáo viên

Ngày 15/12, tại An Giang, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân phối hợp với Trường Tiểu học An Thới 3 tổ chức nói chuyện truyền thống nhân dịp kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025) và 36 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2025) cho hơn 500 giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Thới 3.
Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Chuyển biến rõ rệt trong việc thay đổi nhận thức của ngư dân về IUU

Từ tuyên truyền trực tiếp trên boong tàu đến việc ngư dân chủ động duy trì thiết bị giám sát hành trình trước mỗi chuyến ra khơi, nhận thức và hành động trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại nhiều cửa biển đã có chuyển biến rõ rệt.
Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rà soát, kiểm tra công tác chống khai thác IUU tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 16/12, Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do Phó Tổng Thanh tra Thường trực Nguyễn Quốc Đoàn làm Trưởng đoàn đã kiểm tra, khảo sát thực tế công tác chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại xã Long Hải, Thành phố Hồ Chí Minh.
infographic world travel awards 2025 viet nam tiep tuc duoc binh chon la diem den di san hang dau the gioi
infographic lich su hinh thanh va phat trien lien hiep cac to chuc huu nghi viet nam
infographic 10 thang nam 2025 ha noi don 2822 trieu luot khach du lich
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động