Người nhận là chồng của nữ trưởng phòng ở Tỉnh ủy Đăk Lăk, bà Ái Sa (Trần Thị Ngọc Thảo - Thêm)  khẳng định không biết vợ mình dùng bằng cấp 3 của chị gái và lấy tên Trần Thị Ngọc Ái Sa để làm việc, thăng tiến.
Vụ nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk: Rà soát lại bằng tốt nghiệp Đại học Đà Nẵng Vụ nữ trưởng phòng ở Đắk Lắk: Bất ngờ danh phận "3 trong 1" Vụ nữ trưởng phòng mượn bằng cấp 3 để thăng tiến: Không có em gái nào tên Thảo

Trưa 9/10, trao đổi với PV Báo Thời Đại, ông L.T.S. (người nhận là chồng bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo - Thêm) cho biết, ông không biết chuyện vợ mình dùng bằng cấp 3 của chị gái.

Khi được hỏi việc kết hôn năm 1999, bà Thảo theo chồng vào Đắk Lắk sinh sống và dùng bằng cấp 3 của chị gái xin việc vào Công ty TNHH MTV XNK 2/9, đây là nơi ông L.T.S. đang công tác, ông S. vẫn khẳng định không hề biết chuyện vợ dùng tên và bằng cấp 3 của chị gái để xin vào đây.

"Tâm trạng của tôi bây giờ rất rối, vợ tôi đã bỏ đi rồi...", chồng của nữ Trưởng phòng Quản trị - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho hay.

Xem thêm video "Chồng khóc mỗi lần cãi nhau với vợ":

chong nu truong phong o dak lak vo toi bo di roi
Bà Trần Thị Ngọc Thảo bị tố dùng bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến

Liên quan đến vụ việc, bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, hiện đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng cũng đã tường trình lại vụ việc và cho biết, mình không có em gái nào tên Thảo, cũng không cho mượn bằng.

Lý giải về điều này, nguồn tin từ Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho hay: “Qua làm việc, chị Trần Thị Ngọc Ái Sa (tên thật là Thảo) thừa nhận là Trần Thị Ngọc Thảo. Hồi nhỏ, chị Thảo có tên cúng cơm là Trần Thị Ngọc Thêm. Tuy nhiên, từ nhỏ đến lớn, và hiện nay mọi người trong gia đình đều gọi là Trần Thị Ngọc Thảo”.

Trước đó Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Đắk Lắk nhận được đơn tố cáo (nặc danh) tố bà Trần Thị Ngọc Ái Sa, sinh ngày 25/5/1973, hiện giữ chức Trưởng Phòng Quản trị - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk có tên thật là Trần Thị Ngọc Thảo (sinh năm 1975); chưa học hết cấp 3 nhưng đã lấy bằng cấp 3 của bà Trần Thị Ngọc Ái Sa (là chị ruột) để đi học Trung cấp, học liên thông lên Đại học và hiện nay đã học đến Thạc sỹ; đồng thời, kê khai lý lịch cán bộ công chức không trung thực.

Qua điều tra xác minh, bà Thảo đã thừa nhận dùng bằng cấp 3 của chị gái, còn chị gái mình, tức bà Trần Thị Ngọc Ái Sa hiện đang làm việc tại khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng.

In bài viết

Truyền hình