Sau khi nhận được tin Toà án Quận Ninh Kiều đồng ý việc thay đổi người trực tiếp nuôi con của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc thì chồng cũ của nữ ca sỹ cho biết, vợ cũ là người không biết nghĩ đến con.
chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con Giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bật khóc ngay tại tòa
chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con Sau 2 năm ly hôn chồng, Nhật Kim Anh được tự đưa con đi chơi
chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con
Nhật Kim Anh và chồng cũ hậu ly hôn không hề suôn sẻ khi hai bên liên tục tố nhau bạc đãi và tranh giành chuyện nuôi con (Ảnh: Thanh niên)

Ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Tại buổi tuyên án, thẩm phán tuyên án giao con chung của Ngô Bửu Long với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng.

Bản án sơ thẩm có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày kể từ ngày tuyên án trong trường hợp không có kháng cáo, kháng nghị. Thời hạn kháng cáo là 15 ngày kể từ ngày tuyên án.

chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con

Bửu Lộc cho hay anh chưa nhận được thông tin chính thức từ tòa, con trai vẫn đang sống với bố và gia đình ở Cần Thơ (Ảnh: FBNV)

Thông tin trên Vietnamnet, chồng cũ Nhật Kim Anh cho biết anh chưa nhận được quyết định của toà án, đồng thời cũng tố vợ cũ không quan tâm đến con: "Kim Anh không nghĩ đến con. Cháu đang sống ở Cần Thơ yên ổn với cha và ông bà nội. Gia đình tôi cũng không ngăn cản cô ấy thăm con. Nếu cô ấy muốn nuôi con, từ khi chia tay, cháu còn nhỏ, bị bệnh, tại sao không giành nuôi con. Cô ấy đã đồng ý giao con cho tôi và gia đình. Bây giờ, con cứng cáp, yên ổn thì giành quyền. Khi biết về kết quả phiên tòa, mẹ tôi đã rất hoang mang", anh nói.

Chồng cũ của nữ ca sỹ chia sẻ, từ khi con trai chào đời, bà nội luôn ở bên cạnh chăm sóc chu đáo. Từ nhỏ, cậu bé ở gần bà nội hơn mẹ. "Sự việc càng ồn ào càng ảnh hưởng đến con. Tôi chỉ muốn con trai được sống yên ổn như cháu đã từng", anh nhấn mạnh.

chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con
Gia đình của Nhật Kim Anh khi còn bên nhau.

Diễn viên Nhật Kim Anh kết hôn với Bửu Lộc vào năm 2014. Sau 3 năm chung sống, cặp đôi quyết định ly hôn. Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con trai cho chồng. Hồi tháng 7/2019, nữ diễn viên khởi kiện giành quyền nuôi con với lý do cô bị gia đình chồng cấm cản gặp con. Nhật Kim Anh cũng tố chồng cũ đánh đập cô khi còn chung sống, ngược lại, Bửu Lộc tố Nhật Kim Anh diễn để cầu xin lòng thương của người hâm mộ.

chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con Giành được quyền nuôi con, Nhật Kim Anh bật khóc ngay tại tòa

Nhật Kim Anh cho biết cô đã thắng kiện chồng cũ và giành được quyền nuôi con sau thời gian dài theo đuổi vụ kiện. ...

chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh lại van xin chồng cũ cho được gặp con trai

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh lại lên tiếng van xin chồng cũ cho cô được gặp con trai. Đây không phải ...

chong cu nhat kim anh to vo cu khong nghi den con Chị gái Nhật Kim Anh tố cáo em rể cũ bạo hành vợ trong thời gian mang bầu

Chị gái Nhật Kim Anh lên tiếng tố cáo em rể cũ Bửu Lộc, cho rằng Bửu Lộc từng bạo hành Nhật Kim Anh dù ...

Truyền hình