Nhật Kim Anh cho biết cô đã thắng kiện chồng cũ và giành được quyền nuôi con sau thời gian dài theo đuổi vụ kiện. Nữ diễn viên quá vui mừng đến mức bật khóc ngay tại tòa.
gianh duoc quyen nuoi con nhat kim anh bat khoc ngay tai toa Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh lại van xin chồng cũ cho được gặp con trai
gianh duoc quyen nuoi con nhat kim anh bat khoc ngay tai toa Sau 2 năm ly hôn chồng, Nhật Kim Anh được tự đưa con đi chơi

Ngày 23/3, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn bà Đỗ Thị Kim Huê (ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Tại buổi tuyên án, thẩm phán tuyên án giao con chung của Ngô Bửu Long với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh nuôi dưỡng.

Bản án sơ thẩm có hiệu lực pháp luật sau 30 ngày kể từ ngày tuyên án trong trường hợp không có kháng cáo, kháng nghị. Thời hạn kháng cáo là 15 ngày kể từ ngày tuyên án.

Buổi tuyên án sáng nay, Ngô Bửu Lộc và luật sư không có mặt. Trước đó, vào phiên xử ngày 20/3, phía chồng cũ Nhật Kim Anh cũng vắng mặt.

gianh duoc quyen nuoi con nhat kim anh bat khoc ngay tai toa
Nhật Kim Anh và con trai.

Chia sẻ với báo chí, Nhật Kim Anh không giấu được xúc động. Cô cho biết đã bật khóc ngay tại tòa ngay khi thắng kiện chồng cũ và giành được quyền nuôi con. 

"Ở tòa án, tôi đã vỡ oà trong sung sướng, bật khóc khi nghe hội đồng xét xử tuyên án. Tôi trông chờ từng ngày được đón Tin về. Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng", Nhật Kim Anh chia sẻ, theo Zing.vn.

gianh duoc quyen nuoi con nhat kim anh bat khoc ngay tai toa
Tòa chấp nhận yêu cầu thay đổi quyền nuôi con từ chồng cũ sang cho nữ diễn viên. (Ảnh: Anh Minh/ Zing)

Nhật Kim Anh sinh năm 1985, kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc cuối năm 2014. Tháng 9/2015, cô sinh con trai đầu lòng. Từ cuối năm 2017, vợ chồng Nhật Kim Anh không còn xuất hiện bên nhau trong các sự kiện, dấy lên tin đồn rạn nứt. Cô cũng hạn chế chia sẻ hình ảnh về gia đình trên trang cá nhân. Tháng 6/2019, nữ diễn viên xác nhận cô và chồng đã chia tay sau bốn năm chung sống.

Tháng 7/2019, Nhật Kim Anh gửi đơn kiện đến Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ để giành quyền nuôi con với chồng cũ. Trong đơn, cô cho biết từng nhường chồng cũ trực tiếp nuôi dưỡng và chăm sóc con trai, nhưng thời gian sau bị gia đình chồng cấm cản gặp con. Diễn viên đề nghị tòa án giải quyết yêu cầu thay đổi quyền nuôi con sang cho con vì bé được bốn tuổi, cần sự chăm sóc, dạy dỗ của người mẹ.

Hồi tháng 11/2019, Nhật Kim Anh chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi gọi Facetime để nhìn con một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen như vậy”.

Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định ông và gia đình chưa từng ngăn cản nữ diễn viên thăm, gặp con trai.

gianh duoc quyen nuoi con nhat kim anh bat khoc ngay tai toa Chị gái Nhật Kim Anh tố cáo em rể cũ bạo hành vợ trong thời gian mang bầu

Chị gái Nhật Kim Anh lên tiếng tố cáo em rể cũ Bửu Lộc, cho rằng Bửu Lộc từng bạo hành Nhật Kim Anh dù ...

gianh duoc quyen nuoi con nhat kim anh bat khoc ngay tai toa Chồng cũ Nhật Kim Anh: 'Những lúc con bệnh nằm viện, cô ấy đang ở đâu?'

Trên trang cá nhân, anh Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh lên tiếng về những ồn ào liên quan đến việc anh ...

gianh duoc quyen nuoi con nhat kim anh bat khoc ngay tai toa Nhật Kim Anh đăng status cầu xin chồng cũ cho được gặp con

Ca sỹ, diễn viên Nhật Kim Anh vừa đăng status cầu xin chồng cũ cho mình được gặp con. Cuộc hôn nhân sóng gió của ...

Truyền hình