Các phi hành đoàn của Nga đã thực hiện các chuyến bay huấn luyện trên Biển Đen, thực hành tấn công bằng tên lửa và ném bom nhằm vào tàu chiến giả định của đối phương.
Không quân Nga luyện xong đòn diệt hạm với nhiều cấp độ trên Biển Đen Không quân Nga luyện xong đòn diệt hạm với nhiều cấp độ trên Biển Đen
Nga triệu Đại sứ Anh sau 'sự cố' tàu chiến trên Biển Đen Nga triệu Đại sứ Anh sau 'sự cố' tàu chiến trên Biển Đen
Chiến cơ Nga khoe sức mạnh khủng khiếp trên Biển Đen
Ảnh minh họa

Reuters dẫn tuyên bố của Hạm đội Biển Đen của Nga cho biết, các máy bay chiến đấu của các đơn vị hàng không của Hạm đội và của quân khu phía nam đã tham gia diễn tập.

“Các phi hành đoàn... đã thực hiện các chuyến bay huấn luyện trên Biển Đen, thực hành tấn công bằng tên lửa và ném bom nhằm vào tàu chiến giả định của đối phương”, Hãng thông tấn RIA dẫn tuyên bố của Hạm đội Biển Đen cho biết.

Cũng theo tuyên bố, cuộc tập trận có sự tham gia của các máy bay bao gồm máy bay chiến đấu đa năng Sukhoi Su-30SM, máy bay ném bom Sukhoi Su-24M, máy bay ném bom Sukhoi Su-34 và máy bay chiến đấu Sukhoi Su-27. Cuộc tập trận diễn ra trong bối cảnh NATO, Ukraine và các đồng minh đang tiến hành các cuộc tập trận có tên Sea Breeze quy mô lớn trong khu vực.

Được biết, các cuộc tập trận này sẽ kéo dài hai tuần và có sự tham gia của khoảng 5.000 nhân viên quân sự từ NATO và các đồng minh khác, cùng khoảng 30 tàu và 40 máy bay.

Video: Sức mạnh 'khó tin' của trực thăng Ka-52 Nga Video: Sức mạnh 'khó tin' của trực thăng Ka-52 Nga
Mỹ tức tốc đưa kho Tomahawk đến Biển Đen ngay khi Nga thông báo tập trận Mỹ tức tốc đưa kho Tomahawk đến Biển Đen ngay khi Nga thông báo tập trận
In bài viết

Truyền hình