Đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy các tay súng Taliban chơi xe đụng, đu quay ở hội chợ sau khi giành quyền kiểm soát thủ đô Kabul hôm Chủ nhật (15/8).
Đại sứ Nga sẽ gặp các chiến binh Taliban tại Kabul Đại sứ Nga sẽ gặp các chiến binh Taliban tại Kabul
Giao tranh ở Jalalabad vẫn diễn ra dữ dội bất chấp Taliban đã chiếm được Kabul Giao tranh ở Jalalabad vẫn diễn ra dữ dội bất chấp Taliban đã chiếm được Kabul

Nguồn: Twitter

Những video đăng tải trên Twitter cho thấy, những chiến binh Taliban đang chơi trò ô tô đụng trong một công viên giải trí ở thủ đô Kabul, Afghanistan, trong đó một vài người vẫn cầm theo súng.

Trong một video khác do hãng tin Mediavenir của Pháp đăng tải, những tay súng của Taliban đang chơi đu quay. Ngoài ra, nhiều cảnh quay khác do phóng viên Asaad Hanna đăng lên cho thấy, những chiến binh Taliban đang nhảy trên một tấm bạt lò xo một cách thích thú hoặc tò mò sử dụng các dụng cụ tập luyện trong phòng tập thể dục ở dinh tổng thống.

Được biết, Taliban đã cai trị Afghanistan từ năm 1996-2001, cho đến khi bị các lực lượng do Mỹ dẫn đầu lật đổ sau vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Sau nhiều năm chiến đấu, Taliban đã tiến vào thủ đô Kabul của Afghanistan và giành quyền kiểm soát hôm 15/8 vừa qua.

Taliban khoe đã chiếm giữ hàng loạt máy bay "khủng" Taliban khoe đã chiếm giữ hàng loạt máy bay "khủng"
Mỹ sơ tán nhân viên ngoại giao khỏi Kabul bằng trực thăng Mỹ sơ tán nhân viên ngoại giao khỏi Kabul bằng trực thăng
In bài viết

Truyền hình