Chiêm tinh ngày 19/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu nên dĩ hoà vi quý, tuổi Dần nhiều trách nhiệm.
Chiêm tinh ngày 18/10 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tý thận trọng Chiêm tinh ngày 18/10 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý cẩn trọng ký kết giấy tờ Chiêm tinh ngày 18/10 của 12 con giáp: Tuổi Tý chán nản
chiem tinh ngay 1910 cua 12 con giap tuoi suu nen di hoa vi quy
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý sức khỏe có chút đi xuống, chứng đau mỏi cổ vai gáy và các bệnh về xương khớp khi chuyển mùa thường khiến bạn mệt mỏi. Nên tham khảo các liệu trình về chữa trị chứng đau mỏi cổ vai gáy trước đó và điều trị cho khỏi hẳn.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh ngày 19/10 của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu nên học cách dĩ hòa vi quý, hôm nay bạn nên chủ động làm quen và giữ quan hệ trung tính giữa các mối quan hệ có hiềm khích với nhau trước đó. Không nên vì người này mà bài xích người khác, trong khi sự việc không liên quan tới bạn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi và cảm thấy gánh nặng trách nhiệm oằn vai, bạn muốn được nghỉ ngơi và sống cho bản thân mình một chút nhưng những công việc hàng ngày vẫn không ngừng bám lấy bạn.

Tuổi Mão

Sự căng thẳng do phải cố gắng quá lâu khiến bạn cảm thấy không được là chính mình, phía bên trong tâm hồn tuổi Mão chỉ muốn được sống như một bản thể không hoàn hảo nhưng tự do, nhưng hiện thực lại khiến bạn phải cố gắng không ngừng. Vì thế, hôm nay, tuổi Mão nên để cho bản thân được nghỉ ngơi một chút.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn chớ nên tranh cãi với người dưng ngoài đường, việc này chỉ khiến bạn gặp những rắc rối không đáng có. Hôm nay, nếu có va chạm hay mâu thuẫn ngoài đường, học cách bình tĩnh chớ để sự việc dâng cao.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp rắc rối chuyện tình cảm, sự dùng dằng không dứt khoát của bạn khiến mối quan hệ trở nên rối rắm, điều này không những ảnh hưởng đến hiện tại mà còn ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tập trung giải quyết các rắc rối do thói đưa chuyện của bạn mang đến, dù ban đầu bạn không có mục đích gì trong việc tiết lộ bí mật của người khác và chia sẻ những chuyện hậu trường chưa kiểm chứng, nhưng điều này thực sự khiến bạn gặp rắc rối.

Tuổi Thân

Tuổi Thân một mình một cõi, bạn cảm thấy mình không thể giao tiếp hoặc có giao tiếp với cộng sự, người lạ, thậm chí người đã gặp từ lâu nếu không phải là bắt buộc phải giao tiếp. Vấn đề này bắt nguồn từ việc cái Tôi của bạn rất lớn, bạn thích sống theo kiểu bạn muốn và muốn người khác chủ động thay vì bạn chìa tay ra để làm quen.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu chờ đợi một tình cảm mới lạ đang nhen nhóm bùng lên thành đống lửa, tuy nhiên, cái gì vội đến thì cũng vội đi. Hôm nay, bạn không chờ đợi và hi vọng nhiều về chuyện đó, nhưng thi thoảng tâm trí bạn vẫn thoáng qua ý niệm đó.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất vận trình gia đạo không yên trong hôm nay. Bạn đứng giữa việc nên lên tiếng hay nên im lặng, điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi dù là lên tiếng hay im lặng.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có chút xao động với tình cảm mới mẻ, bạn vẫn đang ở trong một mớ rắc rối và muốn nhiều hơn thứ mình đang có. Sự tham lam sẽ luôn khiến tuổi Hợi không thỏa mãn.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 19/10 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

In bài viết

Truyền hình