Chiêm tinh ngày 18/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn thất vọng, tuổi Tỵ tập quên đi muộn phiền.
chiem tinh ngay 1811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin that vong Chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão độc thân gặp áp lực lớn
chiem tinh ngay 1811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin that vong Chiêm tinh ngày 16/11 của 12 con giáp: Tuổi Dần thấu hiểu
chiem tinh ngay 1811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin that vong Chiêm tinh ngày 16/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần cảm thấy yếu lòng
chiem tinh ngay 1811 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi thin that vong
Con giáp Thìn cảm thấy thất vọng trong chuyện tình cảm (Ảnh minh hoạ: Marie Claire)

Tuổi Tý

Tuổi Tý cảm thấy tổn thương khi nhận ra những mặt trái của đối phương hoàn toàn khác biệt với những điều mình nghĩ. Tuy thất vọng nhưng cảm xúc bạn dành cho họ vẫn còn rất nhiều, vì thế chuyện dừng lại vẫn chỉ là phút nhất thời, hoàn toàn không dễ dàng gì để nói lời chia tay.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu miệt mài với công việc, bạn quan tâm đến việc xây dựng kinh tế để tạo tiền đề cho gia đình nhỏ nhiều hơn là chăm chút và có những hành động lãng mạn. Tình yêu khác với hôn nhân, tình yêu là cảm xúc, hôn nhân là trách nhiệm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần thực tế, hoài nghi và bận rộn. Chính vì thế bạn không còn thời gian để kiểm định lại trái tim mình dù lửa yêu đương vẫn chưa hề nguội lạnh. Bạn không đứng một chỗ để chờ duyên, bạn cứ đi con đường của bạn và chờ sự sắp đặt của số phận.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân bớt đi những tiêu chuẩn ngặt nghèo, có thể người ấy sẽ xuất hiện. Khi bạn dùng lý trí để cân nhắc trong một mối quan hệ thì bạn đừng than vãn tại sao họ không yêu bạn thật lòng.

Tuổi Thìn

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Thìn có thể thất vọng trong tình yêu. Con giáp này đã kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ mới, vì thế mà bạn vỡ mộng rất nhanh.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ quay trở lại trạng thái độc thân và chưa sẵn sàng để quên đi những tổn thương từ mối quan hệ cũ. Tuy nhiên bạn cũng đã biết cách để quên đi muộn phiền bằng việc tự tạo cho mình sự bận rộn và những trải nghiệm mới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có vận trình đào hoa xấu khi đã có nơi có chốn những vẫn có những vệ tinh xung quanh, con giáp này có chỉ số sử dụng lý trí khá thấp và dễ dàng khuất phục trước những mối quan hệ thú vị, hấp dẫn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân nên dành thời gian quan tâm đến cha mẹ thay vì cả ngày chỉ đăm đắm chuyện yêu đương. Cuối cùng, người sẵn sàng dang tay đón bạn trở về dù đúng hay sai cũng chỉ có gia đình bạn mà thôi, thời gian qua bạn đã quá vô tâm rồi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lắm mối tối nằm không, đã thế với tính cách hay đùa giỡn trên mạng xã hội còn khiến người khác lầm tưởng bạn là kẻ đa tình. Đã không có miếng lại còn có tiếng, đúng là hoạ vô đơn chí.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu ngầm tơ tưởng đến bóng hình lạ khi đã có nơi có chốn. Đó là hình mẫu trong mơ mà bạn luôn để trong lòng, không nói ra. Tuy nhiên, điều này không phương hại đến mối quan hệ hiện tại, bởi bạn chỉ dám để trong lòng tự mình biết mà thôi.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay lo lắng cho tương lai của mình nhiều hơn là nghĩ đến mối quan hệ hiện tại. Bạn chợt nhận ra sau bao năm sống và làm việc như mọi người, kết hôn và có con cái, nhưng bản thân bạn nhìn lại mình vẫn thấy tay trắng và chông chênh.

Tuổi Hợi

Sự cố gắng hạnh phúc khiến tuổi Hợi trở thành kẻ giả tạo, lúc nào bạn cũng tỏ vẻ thong dong và vượt qua các cảnh giới yêu đương. Thực tế thì lòng bạn cô đơn vô chừng và lúc nào cũng mong có người ở bên.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 18/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Truyền hình