Chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão độc thân gặp áp lực lớn, tuổi Thìn lắm mối tối nằm không.
chiem tinh ngay 1711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao doc than gap ap luc lon Chiêm tinh ngày 16/11 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cần dứt khoát
chiem tinh ngay 1711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao doc than gap ap luc lon Chiêm tinh ngày 15/11 của 12 con giáp: Tuổi Sửu đau đầu chuyện tài chính
chiem tinh ngay 1711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao doc than gap ap luc lon Chiêm tinh ngày 15/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu học cách chấp nhận
chiem tinh ngay 1711 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao doc than gap ap luc lon
Chiêm tinh tình yêu dự đoán con giáp Thìn lắm mối tối nằm không (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý bắt đầu có những mối quan hệ ngoài luồng, bạn cảm thấy thú vị và cuộc sống có màu sắc hơn. Bạn vẫn tôn trọng các giá trị đạo đức và không muốn vượt qua nó, nhưng hiện tại bạn cảm thấy vui vì có thêm nhiều người quan tâm đến mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hoài nghi nhưng lại chọn cách im lặng dò xét. Con giáp này đã gặp nhiều sự cố trong giao tiếp ở mối quan hệ tình cảm do sự ghen tuông thái quá và cách tiếp cận vấn đề của mình. Trao đổi thẳng thắn nhưng nhẹ nhàng là cách bớt làm cho mối quan hệ bị tổn thương.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay độc lập và dạn dày sau những tổn thương sâu sắc về tình cảm, dường như chẳng thể có mối tình nào, sự phản bội nào có thể khiến bạn đau lòng được nữa. Đó không phải là cảnh giới an yên, đó là sự tổn thương đã thành vết sẹo quá lớn trong tâm hồn bạn.

Tuổi Mão

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Mão độc thân gặp áp lực lớn, hôm nay, bạn phải đối diện với rất nhiều các câu hỏi về trạng thái quan hệ của bạn. Trong khi chính bản thân bạn còn đang thấy hoang mang thì những câu hỏi tưởng chừng vô tình như này lại khiến bạn càng thêm căng thẳng.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay lắm mối tối nằm không, dù là người đã có nơi có chốn những bạn vẫn không thiếu vệ tinh vây quanh, tệ cái là bạn và người ấy lại đồng sàng dị mộng. Đã từ lâu, mối quan hệ của bạn và đối phương chỉ còn là cảm giác quen thuộc, không khơi dậy tình cảm thuở ban đầu.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ không mong cầu điều gì xa tầm với, bạn chỉ mong có một người chung chí, chung lòng, cùng nhau bước qua những ngày vui buồn cho đến khi đầu bạc răng long. Tuy nhiên, con giáp độc thân Tỵ vẫn phải kiên nhẫn chờ thêm chút nữa, vì người ấy vẫn chưa tới.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay đừng sa đà vào mạng xã hội và ngắm nghía, so sánh người ấy với tất thảy những hình mẫu mà bạn cho là lý tưởng. Bởi chính bạn không hoàn hảo, sao đòi đối phương phải kiệt xuất?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi bình thường hoá các mối quan hệ cũ với một tâm thế bao dung, tuy nhiên bạn lại vấp phải những hoài nghi từ mối quan hệ hiện tại. Họ sẽ cho rằng bạn đang luyến lưu tình cũ. Lời khuyên cho tuổi Mùi là chừng mực trong mọi mối quan hệ.

Tuổi Thân

Tuổi Thân bớt đi sự kiêu ngạo ảo tưởng của mình, bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn. Không ai biết bạn tài giỏi ưu tú ra sao, nhưng cách bạn thể hiện hơi quá đà về bản thân khiến bạn bị mất điểm trầm trọng khi hẹn hò.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay đa tình cẩn thận đa mang, bạn đang nắm trong tay sự bình yên nhiều người ao ước. Chớ vì một phút nổi lòng si mà đánh đổi sự bình yên đó để lao vào một mối quan hệ đầy giông bão.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay thực tế với cơm áo gạo tiền, bạn hiểu được giá trị của kinh tế trong mối quan hệ tình cảm. Sự tự chủ về tài chính sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đến với bất cứ mối quan hệ nào.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay học cách chai sẻ và thấu hiểu những ẩn ức mà đối phương giãi bày. Hơn ai hết, họ mong cầu ở bạn một bờ vai nương náu, nếu không thể giúp họ vật chất, hãy là điểm tựa tinh thần để họ tựa vào mỗi khi chông chênh.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 17/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

In bài viết

Truyền hình