Chiêm tinh ngày 16/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Dần cảm thấy yếu lòng, tuổi Mão cảm thấy cô đơn. 
chiem tinh ngay 1611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan cam thay yeu long Chiêm tinh ngày 15/11 của 12 con giáp: Tuổi Sửu đau đầu chuyện tài chính
chiem tinh ngay 1611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan cam thay yeu long Chiêm tinh ngày 15/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu học cách chấp nhận
chiem tinh ngay 1611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan cam thay yeu long Chiêm tinh ngày 15/11 công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu xuống sức
chiem tinh ngay 1611 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi dan cam thay yeu long
Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Dần hôm nay cảm thấy yếu lòng (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay không nên đưa ra các yêu cầu quá cao cho đối phương, bởi nếu người ấy đạt được những tiêu chí mà bạn đưa ra thì rất có thể người họ chọn lại không phải là bạn. Chấp nhận và chia sẻ, động viên thay vì áp đặt, mối quan hệ của hai người sẽ dần ổn hơn.

Tuổi Sửu

Con giáp Sửu cám cảnh khi trông người lại ngẫm đến ta, sự vô tâm trong mối quan hệ tình cảm khiến bạn không còn hi vọng gì để có một cuộc tình say đắm, yêu nhau mãi như thuở ban đầu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay cảm thấy yếu lòng, bạn thương cho hoàn cảnh của người ấy đang phải gánh chịu mà không có cách nào để chia sẻ. Thực ra, chỉ cần sự động viên của bạn ở bên cạnh là đối phương đã cảm kích lắm rồi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đã có nơi có chốn nhưng vẫn luôn cảm thấy cô đơn, bạn đã lâu không chia sẻ được tâm tư với người ấy. Bạn cảm thấy không còn muốn chia sẻ những niềm vui, trăn trở mà bạn đang mang trong lòng với đối phương.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn "chớ thấy sóng cả mà ngã tay chèo", những khó khăn trong một mối quan hệ không gặp ở giai đoạn này thì sẽ mắc ở giai đoạn khác. Nếu không có những ngày nằm gai, sao lại đòi hưởng những ngày nếm mật.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân có chút cô đơn và gặp áp lực khi tuổi xuân ngày một qua đi mà bóng hình lý tưởng vẫn chưa thấy đâu. Khi liên tục phải đối diện với sức ép xung quanh từ bạn bè đến gia đình, bạn có xu hướng nghĩ quẩn.

Tuổi Ngọ

Lựa lời mà nói là lời khuyên dành cho tuổi Ngọ hôm nay, bạn hết sức cẩn trọng ngôn từ kẻo làm tổn thương đến người ấy.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay trở nên thận trọng và thực tế hơn, chuyện tình cảm của bạn đã nhìn ra những góc khuất mà trước nay bạn không dám thừa nhận. Để giải quyết việc này cần một quá trình từng bước và thật lí trí, không chỉ đơn giản chỉ nói là xong chuyện.

Tuổi Thân

Học cách có trách nhiệm với bản thân và gia đình là điều cần làm trong hôm nay. Đã bao lâu bạn không nói lời yêu thương gia đình và quan tâm đến đối phương, thậm chí với bản thân mình, bạn cũng chưa biết cách yêu thương đúng nghĩa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu  thấm thía nghịch lý của tình yêu "theo tình tình chạy - trốn tình tình theo", người mà bạn thầm thương trộm nhớ thì lại không để ý gì đến bạn, còn người ở bên cạnh bạn thì bạn lại tắt lửa lòng.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp áp lực cơm áo gạo tiền với hàng tá trách nhiệm, tình yêu với bạn không chỉ đơn thuần là cảm xúc, nó còn là vô số những nghĩa vụ buộc bạn phải thực hiện, điều này khiến tuổi Tuất mệt mỏi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay nên lên kế hoạch cho một buổi dã ngoại cùng gia đình hoặc một chuyến hẹn hò với người ấy vào cuối tuần, đến một nơi nào đó chỉ có hai người, ở bên nhau và kể lại những hồi ức đẹp đẽ, đó cũng là cách để nuôi dưỡng tình yêu.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 16/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

In bài viết

Truyền hình