Trang chủ Văn hóa - Du lịch Giải trí
08:21 | 04/10/2019 GMT+7

Chí Tài: "Giờ tôi không còn mê tiền nữa!"

aa
Ngoài việc chuẩn bị cho liveshow “Những chuyện tình nghiệt ngã 2” và lịch chạy show khá dày, nghệ sĩ hài Chí Tài còn ấp ủ một CD gồm tuyển tập những sáng tác của riêng anh. 
Chí Tài dự kiến về Mỹ điều trị chân đau Chí Tài: Mất ăn mất ngủ vì bị quỵt tiền tỷ!

- Được biết anh đang trong quá trình chuẩn bị cho liveshow thứ 2 vào cuối tháng 10/2019. Vì sao sau 2 năm từ thành công của "Những cuộc tình nghiệt ngã", anh mới tiếp tục dự án này?

Nghệ sĩ làm liveshow bây giờ chắc không còn mục đích kinh doanh gì trên băng đĩa như trước, mà chỉ phát trên YouTube, nên vấn đề thu vào không nhiều. Tôi quan niệm, giờ mình bỏ tiền ra làm cho chất lượng để kỷ niệm. Tôi muốn sau này khi tuổi lớn hơn, mình tự nhìn lại quá trình cống hiến có cái để hạnh phúc.

Về lí do vì sao phải mất 2 năm mới có liveshow thứ 2, một phần vì nếu tổ chức thường xuyên thì ý tưởng sẽ dễ trùng lặp và mất nhiều chất xám, một phần vì sức khoẻ không cho phép. Bây giờ, tôi nghĩ là thời điểm thích hợp để làm.

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61
Nghệ sĩ hài Chí Tài đang chuẩn bị cho liveshow thứ 2 trong sự nghiệp. (Ảnh: NVCC)

- Ngoài vai trò diễn viên, nghệ sĩ hài Trường Giang còn góp mặt trong liveshow ở vị trí biên kịch. Vì sao có sự lựa chọn "ưu ái" này?

Ở Việt Nam, những nhà biên kịch giỏi, viết kịch bản hay không hiếm, nhưng tôi dành tình cảm đặc biệt cho Trường Giang. Trong liveshow đầu tiên, Trường Giang là người tình nguyện viết kịch bản dù trong thời gian đấy cậu ấy rất bận. Giang mong muốn được viết kịch bản vì cậu ấy có cảm giác hiểu tôi. Đến bây giờ, cậu ấy vẫn giữ ý định được đồng hành với tôi trong liveshow thứ 2.

Bây giờ để tìm một người viết kịch bản hay thì rất khó, vì đa phần họ sẽ bận nhưng Trường Giang vẫn sẵn sàng, mong muốn đồng hành nên cảm thấy quý tình cảm của đàn em dành cho mình.

- Anh có bị áp lực không khi thời điểm này có nhiều nghệ sĩ hài chuẩn bị show hài và khán giả có nhiều sự lựa chọn để “thưởng thức” món ăn nghệ thuật này?

Tôi nghĩ người áp lực nhiều là quản lí, vì cậu ấy phải chi tiền và chuẩn bị khá nhiều để có liveshow chỉn chu. Tôi chỉ tập trung hết sức để diễn xuất là chính, cố gắng đáp ứng mong muốn của khán giả là được thưởng thức một liveshow trọn vẹn về cảm xúc, có ý nghĩa. Thú thiệt, tôi mê tiền nhưng thời điểm này, tôi không quan tâm tiền vì mình có mục tiêu lớn hơn là đáp lại tình cảm của khán giả.

Tôi cũng giống như những nghệ sĩ khác, được quản lí trả lương để hoàn thành một tác phẩm hay cho khán giả xem, nên áp lực về tiền bạc sẽ không nhiều như cách nghệ sĩ khác làm show.

Nếu nhìn vào dàn nghệ sĩ tham gia, bạn cũng biết được lương bổng và con số phải chi để mời họ. Họ cũng giống như tôi, khi nhận lời hỗ trợ biểu diễn cho liveshow đồng nghiệp nào thì cũng có mức lương nhất định để mình cảm thấy có trách nhiệm. Tất cả các em, đồng nghiệp thương mến mình nên nhận lời tham gia, tôi đều quý cả.

- Mỗi liveshow của người nghệ sĩ đều cần một bản sắc, dấu ấn và tác phẩm “đinh” dành cho khán giả. Với liveshow “Những chuyện tình nghiệt ngã”, điều đó là gì?

Mỗi nghệ sĩ hài đều có phong cách diễn riêng mà chính khán giả sẽ nhận ra và yêu mến. Ở thời điểm này, tôi chưa biết Trường Giang sẽ cho mình thử thách tâm lí nhân vật như thế nào trong hai cuộc tình sẽ kể trên sân khấu. Đó có thể là một phần câu chuyện thật nhưng người viết kịch sẽ né tránh đi những va chạm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

- Liệu bà xã của anh sẽ suy nghĩ gì khi anh mượn liveshow để kể về những mối tình trước đây?

Cô ấy sẽ hiểu vì chúng tôi đã gắn bó bên nhau hơn 35 năm. Những chuyện tình nghiệt ngã là quá khứ, là tuổi trẻ về cảm xúc mà tôi trải qua. Quan trọng là bây giờ, nếu tôi vẫn còn “nghiệt ngã” thì mới mệt (cười).

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61
Sau hơn 35 năm chung sống, Chí Tài và bà xã vẫn giữ được hạnh phúc. (Ảnh: NVCC)

- Anh sẽ kể chuyện tình với bà xã hiện tại trong liveshow sắp tới?

Tôi nghĩ chắc sẽ có, vì tôi và bà xã có một thời gian sóng gió. Tôi nghĩ vợ sẽ vui khi tôi nhắc lại nhiều kỉ niệm, vì để có hạnh phúc như bây giờ thì chúng tôi cũng đã từng rất trắc trở.

Lúc mới quen, những thành viên trong ban nhạc lúc đó không đồng ý tôi đến với bà xã. Họ tìm cách chia rẽ, nhưng sau này mình mới hiểu là vì họ cũng thích cô ấy. Tôi từng đứng giữa lựa chọn giữa ban nhạc và người yêu. Dù thời điểm đó lập và giữ ban nhạc rất khó nhưng tôi vẫn chọn tình cảm vì mình thương ai phải giữ. Có thể tôi sẽ đưa câu chuyện này để “nhắc khéo” cho ai đó ngày xưa vì để ý vợ mình mà tìm cách chia rẽ sẽ… “nhột” (cười).

Tôi thật lòng muốn bà xã sẽ xuất hiện, nhưng e rằng sẽ rất khó vì sợ cô ấy không có thời gian để tập kịch. Có thể tôi sẽ mượn nhân vật để đóng thế vai.

- Nhiều năm đứng trên sân khấu, anh có bao giờ cảm giác bị “tắt lửa” hay không?

Cho đến bây giờ, tôi vẫn còn mê diễn lắm, vẫn còn cuộn trào đam mê trong người. Tôi chưa biết khi nào sẽ là tuổi nghỉ hưu, thậm chí nếu không nhắc thì tôi cũng cứ nghĩ mình còn trẻ, không phải tuổi 61 đâu (cười). Đó cũng là lí do mà nhiều khi tham gia gameshow, mình sung sức quá rồi lại bị chấn thương.

Bây giờ, tôi “kén” show nhưng không có nghĩ là tôi sẽ bỏ sân khấu, chỉ là mình không tham gia những chương trình vận động nhiều, nhiều lại cho lớp trẻ. Sân khấu hài nào phù hợp thì tôi vẫn nhận. Hơn nữa, ước mơ của tôi là làm một nhạc sĩ nên những gameshow nào liên quan đến âm nhạc tôi sẽ ưu tiên hơn.

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61
Ngoài những vai diễn, Chí Tài mong muốn có một CD gồm những ca khúc do anh sáng tác. (Ảnh: NVCC)

- Ở tuổi 61, điều gì khiến anh luôn cảm thấy yêu đời như lúc này?

Ngoài gia đình, tôi có niềm vui đi diễn và sáng tác nhạc. Tôi mơ ước làm một CD nhưng 3 năm rồi vẫn chưa thực hiện vì tôi ...làm biếng. Tôi có những sáng tác của riêng mình muốn gửi đến khán giả.

Nhiều người cũng thích nghe nhạc của tôi, ví dụ như bài Em ở đâu. Tôi chỉ sáng tác thôi nhưng có hát ở show của cô Hoàng Châu, bài đó được 2 ca sĩ nổi tiếng hát là Bằng Kiều và Dương Triệu Vũ. Tôi không biết khi nào mình sẽ như những đàn anh, không còn đi diễn mà vui với cuộc sống gia đình. Bây giờ, vì khán giả còn yêu mến, bầu show vẫn mời tôi lại tiếp tục làm việc.

Từ thời chưa vào nghề, tôi nhìn những nghệ sĩ đặc biệt là các nhạc sĩ khi còn đương thời, thấy mỗi người một hoàn cảnh. Làm ăn khấm khá nhưng có người biết để dành, người thì không - làm bao nhiêu xài bấy nhiêu.

Tôi rút kinh nghiệm, sống chừng mực và né "tứ đổ tường" - rượu chè, cờ bạc, trai gái, hút sách. Nhiều người nói tôi không có một trong bốn cái đó là không phải nghệ sĩ. Tôi quan niệm khác, mình là nghệ sĩ, sống lành mạnh sẽ khỏe mạnh để tiếp tục phục vụ khán giả, cuối đời không gặp khó khăn. Đó là theo tôi, còn những người khác tôi không biết.

Cảm ơn những chia sẻ của anh!

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61 Chí Tài dự kiến về Mỹ điều trị chân đau

"Cái chân rất quan trọng, tôi không muốn nó bị làm sao, rủi mà đi tập tễnh cả đời thì nguy hiểm nên Tết xong ...

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61 Chí Tài: Mất ăn mất ngủ vì bị quỵt tiền tỷ!

"Tôi bị đồng nghiệp mượn nợ hơn 1 tỷ nhưng họ không thích trả. Sau vụ đó tôi lập lời thề không cho ai mượn ...

niem vui cua danh hai chi tai o tuoi 61 Chí Tài kể về tình bạn 20 năm chưa một lần cãi nhau với Hoài Linh

Gắn bó với nhau suốt 20 năm, chưa một lần Chí Tài và Hoài Linh to tiếng vì bất cứ chuyện gì.

Vũ Quân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ

Hoài Linh khiến fan choáng váng khi mắc vest đi nhổ cỏ

Trên kênh YouTube cá nhân, NSƯT Hoài Linh khiến fan không khỏi bất ngờ khi diện bọ vest thật hoành tráng xong để đi làm vườn. Nhưng sau đó mọi người đã hiểu ra nguyên do khiến nam danh hài phải làm vậy.
Gia đình cố NS Chí Tài giao hết số tiền phúng điếu ở Mỹ cho Hoài Linh làm từ thiện

Gia đình cố NS Chí Tài giao hết số tiền phúng điếu ở Mỹ cho Hoài Linh làm từ thiện

Anh trai cố nghệ sĩ Chí Tài cho biết số tiền phúng điếu em trai tại Mỹ là 83.000 USD (gần 2 tỉ đồng) sẽ được chuyển cho Hoài Linh để thực hiện tâm nguyện của cố diễn viên.
Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ"

Khán giả ngẩn người khi hình ảnh NS Chí Tài xuất hiện trong "Ký ức vui vẻ"

Chương trình "Ký ức vui vẻ" tập mới nhất phát sóng tối Chủ nhật (10/1) khiến cho các nghệ sĩ và cả khán giả trường quay bật khóc, khi hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài xuất hiện trên màn hình cùng với ca khúc "Nhỏ ơi".

Các tin bài khác

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ

Anh Trần Trung Tín (30 tuổi, Hà Nội) được cộng đồng sưu tầm sports card (thẻ thể thao) tại Việt Nam biết đến như một trong những người sở hữu bộ thẻ Cristiano Ronaldo (CR7) hiếm.
Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Biểu tượng lớn của múa đương đại Trung Quốc Dương Lệ Bình đến Việt Nam

Lần đầu tiên, một trong những biểu tượng lớn của nghệ thuật múa đương đại Trung Quốc, nghệ sĩ Dương Lệ Bình sẽ xuất hiện trên sân khấu Việt Nam.
Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”

Nhân dịp đầu năm 2026, tại Hà Nội, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã tái bản bộ sách “Sơ thảo lịch sử văn học Việt Nam”, một ấn phẩm nghiên cứu chuyên sâu nhằm phác thảo hệ thống tiến trình phát triển của văn học Việt Nam từ thời nguyên thủy đến nửa đầu thế kỷ XIX.
Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Trần Nguyễn Kim Ngân – giọng soprano tỏa sáng tại cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc

Giọng ca soprano (giọng nữ cao) Trần Nguyễn Kim Ngân vừa giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Thính phòng toàn quốc lần thứ nhất năm 2025. Cuộc thi do Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức tại TPHCM.

Đọc nhiều

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

CMG phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026

Rằm tháng Giêng – Tết Nguyên tiêu – là thời khắc trăng tròn, hoa nở, người người sum họp. Vào lúc 20h ngày 3/3 (giờ Bắc Kinh), Đài Phát thanh - Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CMG) phát sóng chương trình Gala Tết Nguyên tiêu 2026 trong không khí rộn ràng, vui tươi, làm nổi bật cảm giác hài hòa, ấm áp và đoàn viên.
Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Tan-Viet Group Poland: Đưa thương hiệu Việt đến 115 quốc gia

Từ sự hiện diện trên những kệ hàng siêu thị tại Ba Lan vào đầu thập niên 1990 đến mạng lưới phân phối trải rộng hơn 115 quốc gia hiện nay, hành trình của Tan-Viet Group Poland và doanh nhân Việt kiều Tào Ngọc Tú không chỉ là câu chuyện thành công trong lĩnh vực thực phẩm. Đó còn là biểu tượng cho tầm vóc, bản lĩnh và khát vọng vươn xa của thương hiệu Việt – khi sản phẩm Việt đủ năng lực bước vào dòng chảy chính của thị trường quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng và khẳng định giá trị trên bản đồ kinh tế toàn cầu.
“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

“Người đại biểu của dân phải nói đi đôi với làm” - Cam kết hành động từ thực tiễn của ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trong tiến trình chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI, chương trình hành động của ông Nguyễn Thái Học - Phó Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương - thể hiện rõ một cách tiếp cận nhất quán: lấy Nhân dân làm trung tâm, lấy trách nhiệm đại biểu làm chuẩn mực hành động và lấy hiệu quả thực chất làm thước đo uy tín chính trị.
Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới

Ngày 2/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Bulgaria thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 148 năm Quốc khánh Cộng hòa Bulgaria (3/3/1878 - 3/3/2026) và 76 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Bulgaria (1950 - 2026). Sự kiện là dịp nhìn lại những kết quả hợp tác nổi bật, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục và thương mại, đồng thời khẳng định quyết tâm làm sâu sắc hơn quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Bulgaria trong giai đoạn mới.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

4 nguyên tắc cơ bản bảo đảm tính dân chủ trong bầu cử ở Việt Nam

Bầu cử là việc công dân lựa chọn những người đại diện thay mặt mình quyết định các vấn đề trọng đại của đất nước. Theo quy định tại Điều 7 Hiến pháp năm 2013 và Điều 1 Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, việc bầu cử ở nước ta được tiến hành theo 4 nguyên tắc cơ bản: phổ thông, bình đẳng, trực tiếp và bỏ phiếu kín. Đây là những nguyên tắc nền tảng, bảo đảm tính dân chủ, khách quan và công bằng của quá trình bầu cử.
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày 19-22/2 (tức mùng 3 đến mùng 6 Tết), Bắc Bộ trời rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ dưới 13 độ C. Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ ngày trời nắng.
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Phiên bản di động