Xe kéo rơ móc đang di chuyển từ Hà Tĩnh về Đắk Lắk, đến km số 7 Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thì phát hiện bốc khói ra từ lỗ máy lạnh trên xe và bốc cháy, lái xe mở cửa và gọi chữa cháy.
Thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip Thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip
Coq quan công an tiến hành kiểm tra điện thoại H. thì phát hiện có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.
Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng
Chính quyền TP Đà Nẵng sẽ tạm dừng hoạt động cảng cá Thọ Quang trong thời gian 7 ngày để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch tại đây.
Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Chiếc xe bồn bốc cháy trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vào khoảng 19h20h ngày 26/7/2021.

Vào lúc 19h20h ngày 26/7/2021, Trung tâm thông tin 114 nhận tin báo cháy xe kéo rơ moóc chở keo dán gỗ tại km số 7 cao tốc Đà Nẵng - Quãng Ngãi. Ngay lập tức Trung tâm thông tin 114 đã điều động Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an huyện Hoà Vang xuất 2 xe chữa cháy và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH xuất 2 xe chữa cháy đến hiện trường.

Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Khi phát hiện đám cháy, lái xe đã gọi tới lực lượng Cảnh sát PCCC Đà Nẵng.

Bằng các nghiệp vụ khẩn cấp, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt ngay sau đó, và tiến hành xử lý đám cháy. Sau gần 1 giờ đồng hồ, đám cháy được dập tắt.

Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Đám cháy được dập tắt và bảo vệ được thùng dầu 300 lít.

Theo thông tin được biết, xe kéo rơ móc đang di chuyển từ Hà Tĩnh về Đắk Lắk, đến km số 7 Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi thì phát hiện bốc khói ra từ lỗ máy lạnh trên xe và bốc cháy, lái xe mở cửa và gọi chữa cháy.

Cháy xe kéo rơ móc trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Sau khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH TP Đà Nẵng đến hiện trường đã triển khai dập tắt đám cháy và bảo vệ được thùng dầu 300 lít.

Nguyên nhân và thiệt hại đang được điều tra làm rõ.

Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch
Lãnh đạo TP Đà Nẵng đã đưa ra những quy định để lực lượng chức năng các quận huyện thực hiện đồng bộ như nhau trong việc kiểm soát người ra đường, không để tình trạng mỗi nơi mỗi kiểu.
Lập khống hồ sơ vay tiền để chiếm đoạt tài sản, nhân viên tín dụng bị khởi tố Lập khống hồ sơ vay tiền để chiếm đoạt tài sản, nhân viên tín dụng bị khởi tố
Nhân viên này đã lập hồ sơ cho vay đối với khách hàng theo hợp đồng tín dụng nhằm chiếm đoạt số tiền giải ngân 1,2 tỉ đồng của ngân hàng này.
Đà Nẵng vắng lặng ngày giãn cách Đà Nẵng vắng lặng ngày giãn cách
Trong không gian tĩnh lặng, trong vắt của ngày mới bên sông Hàn như thắp lên niềm hy vọng bằng ý chí kiên cường của người dân thành phố. Rằng, Đà Nẵng sẽ chiến thắng Covid-19 thêm một lần nữa.
In bài viết

Truyền hình