Coq quan công an tiến hành kiểm tra điện thoại H. thì phát hiện có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.
Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng Tạm dừng hoạt động cảng cá lớn nhất Đà Nẵng
Chính quyền TP Đà Nẵng sẽ tạm dừng hoạt động cảng cá Thọ Quang trong thời gian 7 ngày để tiến hành các biện pháp phòng chống dịch tại đây.
Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch
Lãnh đạo TP Đà Nẵng đã đưa ra những quy định để lực lượng chức năng các quận huyện thực hiện đồng bộ như nhau trong việc kiểm soát người ra đường, không để tình trạng mỗi nơi mỗi kiểu.

Ngày 26/7, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) cho biết đã tiếp nhận hồ sơ và nghi phạm từ công an phường Nam Dương (quận Hải Châu), để tiếp tục điều tra vụ việc có dấu hiệu "giao cấu hoặc thực hiện hành vi tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, Công an phường Nam Dương phát hiện Nguyễn Ngọc H. (SN 1989, trú địa chỉ K128/9 đường Nguyễn Văn Linh) dẫn theo 1 bé gái lạ mặt về nhà nên tiến hành kiểm tra. H. khai bé gái là N.T.N (quê tỉnh Hải Dương) và có quen biết từ trước qua mạng xã hội.

Thanh niên “dụ” thiếu nữ 15 tuổi vào Đà Nẵng làm chuyện người lớn rồi quay clip
Cơ quan công an làm việc với nam thanh niên Nguyễn Ngọc H. (ảnh CA Đà Nẵng)

Công an phường Nam Dương tiến hành kiểm tra thì phát hiện N mới 15 tuổi (SN 2006) nên tiếp tục làm rõ. Tại cơ quan điều tra, H. khai chủ động làm quen N qua mạng xã hội facebook. Sau đó, N nhận lời làm bạn bái H.

Nam thanh niên tiếp đó rủ bạn gái vào Đà Nẵng chơi và N cũng nhiều lần trốn gia đình vào Đà Nẵng. Cả 2 thừa nhận trong những lần gặp gỡ đều đã có quan hệ tình dục. Công an phường Nam Dương tiến hành kiểm tra điện thoại H. thì phát hiện có nhiều đoạn clip ghi lại cảnh "nóng" của 2 người.

Công an phường Nam Dương xét thấy hành vi của H. có dấu hiệu của tội "Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" nên đã lập hồ sơ, chuyển đối tượng và các tài liệu liên quan cho Công an quận Hải Châu tiếp tục điều tra.

Lập khống hồ sơ vay tiền để chiếm đoạt tài sản, nhân viên tín dụng bị khởi tố Lập khống hồ sơ vay tiền để chiếm đoạt tài sản, nhân viên tín dụng bị khởi tố
Nhân viên này đã lập hồ sơ cho vay đối với khách hàng theo hợp đồng tín dụng nhằm chiếm đoạt số tiền giải ngân 1,2 tỉ đồng của ngân hàng này.
Đà Nẵng vắng lặng ngày giãn cách Đà Nẵng vắng lặng ngày giãn cách
Trong không gian tĩnh lặng, trong vắt của ngày mới bên sông Hàn như thắp lên niềm hy vọng bằng ý chí kiên cường của người dân thành phố. Rằng, Đà Nẵng sẽ chiến thắng Covid-19 thêm một lần nữa.
Bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng đã sẵn sàng đón bệnh nhân Bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng đã sẵn sàng đón bệnh nhân
Bệnh viện dã chiến tại Đà Nẵng với khoảng 450 giường bệnh sẽ đón bệnh nhân đầu tiên vào ngày 23/7.
In bài viết

Truyền hình