Căn cứ không quân Balad - nơi tập trung nhiều máy bay chiến đấu F-16 vừa bị dội tên lửa, hiện chưa có báo cáo về thương vong.
Rocket lại nã thẳng vào căn cứ quân sự của liên quân tại Iraq Rocket lại nã thẳng vào căn cứ quân sự của liên quân tại Iraq
Giao tranh dữ dội tại Myanmar, 2 ngôi làng Thái Lan tức tốc sơ tán Giao tranh dữ dội tại Myanmar, 2 ngôi làng Thái Lan tức tốc sơ tán
Căn cứ không quân Balad tiếp tục bị dội rocket, lực lượng tấn công vẫn là ẩn số
Hiện trường đổ nát sau một vụ tấn công tại Iraq. Nguồn: AFP/TTXVN

Tối 3/5, ít nhất 3 quả rocket đã rơi trúng căn cứ không quân Balad của Iraq tại tỉnh Salahudin, cách thủ đô Baghdad 90km về phía Bắc.

Hiện chưa có báo cáo về thương vong trong vụ việc này.

Theo nguồn tin an ninh tỉnh Salahudin, căn cứ không quân Balad là căn cứ quân sự lớn nhất tại Iraq và là nơi tập trung nhiều máy bay chiến đấu F-16 của Iraq cùng một số chuyên gia và cố vấn Mỹ hỗ trợ vận hành số máy bay này.

Được biết, một năm trước đây, Mỹ đã rút quân sau khi căn cứ này hứng chịu hàng loạt vụ tấn công bằng rocket mà không rõ lực lượng nào thực hiện.

Trong thời gian gần đây, các căn cứ quân sự của Iraq nơi binh sỹ Mỹ đồn trú, cũng như Đại sứ quán Mỹ tại Vùng Xanh thường xuyên trở thành mục tiêu tấn công bằng rocket và đạn pháo.

Công bố thiệt hại căn cứ Mỹ sau khi bị tấn công bằng UAV Công bố thiệt hại căn cứ Mỹ sau khi bị tấn công bằng UAV
Hàng loạt quan chức quân đội Myanmar tiếp tục bị trừng phạt Hàng loạt quan chức quân đội Myanmar tiếp tục bị trừng phạt
In bài viết

Truyền hình