Nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đã phối hợp với một số nhà hảo tâm tổ chức chương trình gặp mặt, tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã A Ngo, A Bung (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị).
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao quà cho các bệnh nhi ung thư dịp Tết thiếu nhi Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao quà cho các bệnh nhi ung thư dịp Tết thiếu nhi
Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam và Ba Lan Tổ chức Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho trẻ em Việt Nam và Ba Lan

Theo đó, các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay đã trao tặng 400 phần quà đến tận tay của các em thiếu nhi. Các phần quà tuy không lớn nhưng ẩn chứa nhiều tình thương của các cán bộ, chiến sĩ nơi đây.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày 1/6
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay cùng các nhà hảo tâm trao quà cho các em thiếu nhi.

Cùng với đó, đơn vị tổ đã chuẩn bị nhiều nhiều tiết mục đặc sắc như múa lân, ca hát,... nhằm đem đến niềm vui cho các em nhỏ trên vùng cao biên giới. Đặc biệt, chương trình cũng được lồng ghép nhiều hoạt động giáo dục truyền thống để nâng cao hiểu biết cho các em thiếu nhi.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày 1/6
Nhiều hoạt động sôi nổi được tổ chức, mang đến niềm vui cho các em nhỏ vùng cao biên giới.

Thượng tá Nguyễn Xuân Linh, Chính trị viên Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay cho biết: "Ngay từ đầu tháng 5, đơn vị đã có kế hoạch tổ chức chương trình cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6. Theo đó, đơn vị đã chủ động liên hệ với các nhà hảo tâm để vận động, kêu gọi hỗ trợ quà tặng cho các cháu nhỏ trên địa bàn phụ trách".

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị tặng quà cho thiếu nhi nhân ngày 1/6
Thượng tá Nguyễn Xuân Linh, Chính trị viên Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay phát bánh cho các em nhỏ.

Gắn bó với người dân nơi đây nhiều năm qua, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay luôn sát cánh và chăm lo cho người dân trong cuộc sống thường ngày. Đối với trẻ em, sự quan tâm của các anh lại càng lớn hơn, từ việc giúp đỡ các em dụng cụ học tập, làm sân chơi, đến việc kêu gọi, vận động nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao tặng nhiều món quà ý nghĩa, hỗ trợ các em giảm bớt khó khăn để đến lớp học chuyên cần hơn.

Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình vui chơi và trao hơn 1000 phần quà tặng bệnh nhi nhân dịp 1/6 Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức chương trình vui chơi và trao hơn 1000 phần quà tặng bệnh nhi nhân dịp 1/6
Chiều 28/5, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM đã tổ chức chương trình vui chơi và trao quà cho các bệnh nhi nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số phòng chống tảo hôn, mua bán người Nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số phòng chống tảo hôn, mua bán người
Chiều ngày 5/5/2022, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam tổ chức hội thảo trực tuyến "Truyền thông thúc đẩy sử dụng nền tảng trực tuyến Em Vui nhằm nâng cao nhận thức cho thanh thiếu niên dân tộc thiểu số phòng chống tảo hôn và phòng chống mua bán người: Hành động của cơ quan báo chí - truyền thông".
In bài viết

Truyền hình