Ngọc Trinh đã có phản ứng vô cùng gay gắt trước hành động xâm phạm quyền riêng tư của người hàng xóm.
Ngọc Trinh khoe vòng eo con kiến tại sân bay, biến phi trường thành sàn diễn thời trang Ngọc Trinh khoe vòng eo con kiến tại sân bay, biến phi trường thành sàn diễn thời trang
"Miss Global Her Beauty" chỉ là "sân chơi nội bộ" của công ty Ngọc Trinh?

Ngọc Trinh là một cái tên hot của showbiz Việt. Thời gian vừa qua "Nữ hoàng nội y" không có quá nhiều hoạt động trong showbiz mà dành nhiều thời gian cho hoạt động kinh doanh, thế nhưng nhất cử nhất động của Ngọc Trinh đều dành được nhiều quan tâm.

2200 trinh 6
2157 trinh 3

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của Ngọc Trinh đều thấy rõ rằng, cô vẫn thường xuyên update ảnh đời thường của mình. Từ không gian sống cho tới những công việc hàng ngày. Và việc người nổi tiếng luôn bị chú ý và săm soi là điều không hiếm. Thế nhưng mới đây, Ngọc Trinh đã nổi giận trên trang cá nhân của mình vì bị hàng xóm quay lén.

Biến căng: Ngọc Trinh chỉ thẳng mặt, kiện hàng xóm vì tội quay lén
Biến căng: Ngọc Trinh chỉ thẳng mặt, kiện hàng xóm vì tội quay lén


Theo đó, "Nữ hoàng nội y" đăng tải công khai việc sẽ kiện hàng xóm của mình ra tòa vì đã quay lén toàn cảnh nhà mình cũng như bình luận khiếm nhã. Nữ hoàng nội y chia sẻ "Cái bạn ở sau lưng nhà mình chuẩn bị tinh thần nha. Bên mình sẽ qua toà nhà xin thông tin của bạn, rồi bạn chờ thư luật sư của bên mình nha”. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp còn tung ảnh cận mặt nhân vật này trước bàn dân thiên hạ.

2155 trinh 2

Sự việc bắt đầu từ việc người hàng xóm đã có những hành động như quay lén nhà Ngọc Trinh kèm chú thích "Hóng bikini". Không những thế trong một số clip, những lời nói khiếm nhã khiến Ngọc Trinh thấy vô cùng bức xúc.

Hành động này của người hàng xóm đã vi phạm pháp luật về việc xâm phạm quyền riêng tư. Khán giả đang mong chờ việc xử lý của Ngọc Trinh cho những hành vi như thế này.

Xuất hiện clip toàn xe sang vài chục tỷ được cho là của BTV Ngọc Trinh Xuất hiện clip toàn xe sang vài chục tỷ được cho là của BTV Ngọc Trinh

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi hình dàn xe sang vài chục tỷ ở một tầng hầm. Dàn xế hộp đắt tiền ...

Ngọc Trinh diện đồ phong cách, Thanh Hằng bất ngờ với phong cách tomboy Ngọc Trinh diện đồ phong cách, Thanh Hằng bất ngờ với phong cách tomboy

Sau loạt ảnh nóng ở Bali, Ngọc Trinh lại mặc đồ phong cách đường phố cá tính. Thanh Hằng gây bất ngờ với phong cách ...

In bài viết

Truyền hình