Bức ảnh về người đàn ông quỳ gối trước mộ của Beau Biden được lan truyền rộng rãi trên Twitter vào tối 20/1.
Tổng thống Joe Biden nói gì về bức thư của người tiền nhiệm Donald Trump? Tổng thống Joe Biden nói gì về bức thư của người tiền nhiệm Donald Trump?
Ông Joe Biden chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ Ông Joe Biden chính thức trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ

Một người đàn ông trong bộ đồng phục cảnh sát đã quỳ gối trước mộ của con trai Joe Biden hôm 20/1 khi ông đang tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ thứ 46.

Bức ảnh được chú thích: "Khoảnh khắc thật sâu sắc".

"Trong khi ông Joe Biden đọc bài phát biểu nhậm chức của mình, một người đàn ông mặc đồng phục cảnh sát đã quỳ gối trước mộ của con trai ông, Beau Biden, ở Delaware", người đăng tải bức ảnh được biết đến là Patty Talorico, sau đó đã tiết lộ thêm chi tiết về thời điểm cô ấy chụp bức ảnh.

Bí ẩn về người quỳ gối trước mộ phần người con trai quá cố của Tổng thống Biden
Hình ảnh người đàn ông bí ẩn quỳ gối và chắp tay trước mộ của con trai Tổng thống Joe Biden. Ảnh: USA Today

Cô giải thích trên tờ Delaware News Journal: "Hình ảnh người đàn ông chắp tay và cúi đầu trước mộ của Beau Biden khiến tôi không kìm được nước mắt".

Khi Patty Talorico nhìn thấy người đàn ông đang quỳ trong im lặng, cô quyết định không đến gần anh và chỉ chụp nhanh một bức ảnh từ xa.

Được biết, Beau Biden, con trai lớn của Tổng thống Mỹ Joe Biden, qua đời vì ung thư não ở tuổi 46 vào ngày 30/5/2015. Thi hài của anh đã được an táng trên nhà thờ Brandywine ở bang Delaware.

Khoảng 24h trước khi Tổng thống Biden tuyên thệ nhậm chức, ông đã khóc trong một bài phát biểu đầy xúc động tại Trung tâm Dự trữ Vệ binh Quốc gia.

Ông dành phần lớn bài phát biểu của mình cho người con trai quá cố của mình, Beau Biden, người đã phục vụ trong hai nhiệm kỳ với tư cách là cựu tổng chưởng lý của bang Delaware và Thiếu tá trong Lực lượng Vệ binh Quốc gia của Quân đội Delaware.

Tổng thống đắc cử Joe Biden ngăn chặn kế hoạch phút chót của ông Trump Tổng thống đắc cử Joe Biden ngăn chặn kế hoạch phút chót của ông Trump
Điện Capitol bất ngờ bị phong tỏa trước lễ nhậm chức của ông Biden Điện Capitol bất ngờ bị phong tỏa trước lễ nhậm chức của ông Biden
In bài viết

Truyền hình