Bảo vệ chung cư VOV bị tố sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy
Sáng 2/8, trao đổi với PV Báo Thời Đại, Phó Chủ tịch phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc bảo vệ chung cư VOV nghi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy cho Công an phường Mễ Trì và Công an quận Nam Từ Liêm xử lý.
![]() |
| Chung cư VOV (phường Mễ Trì). Ảnh minh họa |
Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nam bảo vệ đã có hành vi sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy của chung cư VOV (phường Mễ Trì).
Sự việc được cho là xảy ra khoảng 13h ngày 1/8 tại tòa nhà CTD2.
Theo Ban quản lý khu chung cư VOV, sau khi nhận được trình báo, ban quản lý đã cho trích xuất camera để lấy dữ liệu hình ảnh và báo Công an phường Mễ Trì giải quyết.
Công an huyện Thanh Oai kết luận, hành vi sờ ngực phụ nữ trên xe buýt của ông Dương không cấu thành tội phạm vì vậy chỉ ... |
Trong biên bản sau khi xảy ra nghi vấn ông Vũ Anh Cường sàm sỡ nữ hành khách, tiếp viên trưởng của chuyến bay khẳng ... |
Ông Vũ Anh Cường - vị hành khách thương gia bị tố sàm sỡ trên máy bay thừa nhận có chạm tay vào vị khách ... |
Tin bài liên quan
Tin mới vụ bảo vệ bị tố sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư VOV
Vụ đại gia bị tố sàm sỡ: Không có clip làm bằng chứng?
Các tin bài khác
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương
Thời tiết hôm nay (29/6): Hà Nội mưa to, khả năng xảy ra lốc, sét
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào
Đọc nhiều
Hội hữu nghị Việt Nam - Sri Lanka nhiệm kỳ 2026-2031: Ưu tiên kết nối địa phương, doanh nghiệp và trường đại học
Thúc đẩy hợp tác giáo dục Việt Nam - Rumani
Liên hoan Thiếu nhi Việt Nam - Lào - Campuchia: Thắt chặt tình đoàn kết qua những trải nghiệm ý nghĩa
Việt Nam - Italia đẩy mạnh hợp tác công nghệ cao
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng
Chuyển đổi số tạo đột phá trong quản lý tàu cá ở Cà Mau
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982
Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
Ngày 10/6 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội chủ trì tổ chức Tọa đàm lấy ý kiến đóng góp hoàn thiện dự thảo Đề án “Tăng cường đối ngoại nhân dân Thủ đô, phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trong vận động, kết nối người Việt Nam ở nước ngoài, trí thức, chuyên gia, doanh nhân, kiều bào tham gia xây dựng và phát triển Thủ đô trong giai đoạn mới”.
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang





