Trong biên bản sau khi xảy ra nghi vấn ông Vũ Anh Cường sàm sỡ nữ hành khách, tiếp viên trưởng của chuyến bay khẳng định cũng bị đại gia bất động sản này "sờ vào người".
Vụ đại gia bị tố sàm sỡ: Không có clip làm bằng chứng? Sàm sỡ, vỡ túi ngực, thức ăn có dòi... náo động hãng bay Máy bay của Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp do nữ hành khách vỡ túi ngực phẫu thuật thẩm mỹ

Trong khi vụ việc nam hành khách khoang thương gia bị tố sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay vẫn đang được điều tra, làm rõ thì theo thông tin mới nhất của Zing.vn, trong biên bản về vụ việc, người đàn ông này còn bị tố "sờ vào người" nữ tiếp viên trưởng của Vietnam Airlines.

Cụ thể, trong biên bản sau khi xảy ra vụ việc, tiếp viên trưởng T.P.L của Vietnam Airlines khẳng định hành khách ngồi ghế thương gia đã uống quá nhiều rượu, có hành động sàm sỡ và sờ vào hành khách nữ trên chuyến bay. Tiếp viên trưởng chuyến bay cho biết vị khách này “thậm chí còn sờ cả vào tôi”.

dai gia bat dong san tiep tuc bi to sam so ca tiep vien truong
Nam hành khách khoang thương gia bị tố sàm sỡ cả tiếp viên nữ trên máy bay

Trả lời trước báo chí, ông Vũ Anh Cường (SN 1960) - Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư thương mại Đất Lành - người đàn ông ngồi ghế thương gia bị “tố” sàm sỡ nữ hành khách trên máy bay Vietnam Airlines đã lên tiếng phủ nhận.

Mặc dù thừa nhận trên VTC News rằng mình có chạm tay vào vị khách nữ, tuy nhiên, ông Cường cho biết, vụ việc chỉ là hiểu lầm, trong lúc vội vàng lên máy bay vì sợ muộn giờ, ông Cường luống cuống nên bị vấp ngã, tay bám vào thành ghế vô tình trượt vào người một nữ hành khách.

Liên quan đến vụ biệc, ngày 29/7, ông Trần Hoài Phương - Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết, đơn vị đã nhận được báo cáo về vụ việc hành khách nam say xỉn bị tố có hành vi sàm sỡ khách nữ trên khoang thương gia chuyến bay Vietnam Airlines chiều ngày 26/7.

Theo Cảng vụ Hàng không miền Bắc, sau khi tiếp nhận thông tin, hiện phía Cảng vụ Hàng không miền Bắc đang tiến hành làm việc với các bên liên quan. Do vấn đề này liên quan đến cả quá trình dài và phức tạp nên phía Cảng vụ sẽ tiến hành làm việc từng bước một.

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không cho biết trên Zing.vn, trong trường hợp xác định nam hành khách có dấu hiệu vi phạm hình sự sẽ chuyển vụ việc cho cơ quan công an. Nếu có hành vi quấy rối nhưng chưa đến mức xử lý hình sự thì Cảng vụ vẫn sẽ tiến hành xử lý hành chính.

Trước đó, vào chiều 26/7, trong quá trình chuyến bay VN253 đón khách và làm thủ tục cất cánh từ Hà Nội đi TP HCM, một nữ hành khách nữ trẻ tuổi có vé hạng thương gia vừa ngồi vào ghế thì bị một nam hành khách lớn tuổi đi qua có hành vi chạm tay vào thân thể.

Sự việc sau đó được báo cáo cơ trưởng chuyến bay và cơ trưởng quyết định từ chối phục vụ nam hành khách này. An ninh sân bay và nhân viên phục vụ mặt đất được đề nghị có mặt để đưa nam hành khách rời khỏi máy bay.

dai gia bat dong san tiep tuc bi to sam so ca tiep vien truong Đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ trên máy bay: "Đi bia ôm tôi cũng không làm chuyện đó"

Ông Vũ Anh Cường - vị hành khách thương gia bị tố sàm sỡ trên máy bay thừa nhận có chạm tay vào vị khách ...

dai gia bat dong san tiep tuc bi to sam so ca tiep vien truong Cảng vụ hàng không đang xác minh vụ nam hành khách hạng thương gia bị tố sỡ cô gái trẻ

Lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Bắc cho biết đang làm việc với các bên có liên quan để xác minh, làm rõ sự ...

dai gia bat dong san tiep tuc bi to sam so ca tiep vien truong Nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia say xỉn, bị "tố" sàm sỡ cô gái trẻ trên máy bay Vietnam Airlines

Nam hành khách ngồi ghế hạng thương gia say xỉn, nghi sàm sỡ cô gái trẻ trên chuyến bay từ Hà Nội đi TP HCM ...

Truyền hình