Theo thông tin ban đầu, nam bảo vệ bị tố sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư VOV sinh năm 1963, quê Thanh Hóa.
Vụ đại gia bị tố sàm sỡ: Không có clip làm bằng chứng? Sàm sỡ, vỡ túi ngực, thức ăn có dòi... náo động hãng bay Cảng vụ hàng không đang xác minh vụ nam hành khách hạng thương gia bị tố sỡ cô gái trẻ

Liên quan đến vụ việc bảo vệ chung cư VOV bị tố sàm sỡ bé gái trong thang máy, chiều2/8, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết đang phối hợp lực lượng chức năng phường Mễ Trì xác minh, làm rõ việc.

Theo đó, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, công an đã triệu tập nam bảo vệ chung cư VOV để làm rõ. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng trích xuất camera an ninh tại sảnh và trong thang máy tòa nhà CT2-D2 - nơi được cho xảy ra vụ việc để điều tra.

he lo danh tinh bao ve bi to sam so be gai trong thang may chung cu vov
Chung cư VOV, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh minh họa

Ông Tào Đức Hiệp, Trưởng Ban quản trị khu chung cư cho biết, sau khi nhận được trình báo, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác bảo vệ của người bị tố sàm sỡ bé gái và mời cơ quan công an đến làm việc. Các thủ tục bàn giao hồ sơ, hình ảnh camera đến tận khuya hôm qua (1/8) mới kết thúc.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một nam bảo vệ đã có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy của chung cư VOV (phường Mễ Trì).

Sự việc được cho là xảy ra khoảng 13h ngày 1/8 tại tòa nhà CTD2.

Sáng 2/8, trao đổi với PV Báo Thời Đại, Phó Chủ tịch phường Mễ Trì (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết đã chuyển hồ sơ vụ việc bảo vệ chung cư VOV nghi sàm sỡ bé gái trong thang máycho Công an phường Mễ Trì và Công an quận Nam Từ Liêm xử lý.

Thông tin ban đầu, nam bảo vệ bị tố sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư VOV sinh năm 1963, quê Thanh Hóa.

he lo danh tinh bao ve bi to sam so be gai trong thang may chung cu vov Bảo vệ chung cư VOV bị tố sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy

Lãnh đạo phường Mễ Trì cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ việc bảo vệ chung cư VOV nghi sàm sỡ 2 bé gái trong ...

he lo danh tinh bao ve bi to sam so be gai trong thang may chung cu vov Sờ ngực phụ nữ 3 lần trên xe buýt, người đàn ông bị phạt 200.000 đồng

Công an huyện Thanh Oai kết luận, hành vi sờ ngực phụ nữ trên xe buýt của ông Dương không cấu thành tội phạm vì vậy chỉ ...

he lo danh tinh bao ve bi to sam so be gai trong thang may chung cu vov Đại gia bất động sản bị tố sàm sỡ trên máy bay: "Đi bia ôm tôi cũng không làm chuyện đó"

Ông Vũ Anh Cường - vị hành khách thương gia bị tố sàm sỡ trên máy bay thừa nhận có chạm tay vào vị khách ...

Truyền hình