Trizzie Phương Trinh nhận được sự ủng hộ của cả chồng cũ - Bằng Kiều và mẹ chồng cũ khi có người yêu mới.
bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi Bằng Kiều làm hòa với Đàm Vĩnh Hưng nhờ một cái vuốt má
bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi Khuyên mẹ đơn thân nên làm bạn với người cũ, vợ cũ Bằng Kiều khiến cư dân mạng thán phục

Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều đã chia tay khá lâu nhưng những thông tin về cặp đôi vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bởi sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, không những thế còn thường xuyên cảm ơn và dành những lời ngợi khen dành cho nửa còn lại. Cách hành xử văn minh hậu ly hôn của bộ đôi được nhiều người ủng hộ.

bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi
Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều được ngưỡng mộ vì cách ứng xử văn minh hậu ly hôn.

Mới đây. trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh còn tiết lộ thêm điều khó tin về mối quan hệ của cô với mẹ chồng cũ.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Chuyện khó tin nhưng có thật. Không những chồng cũ chúc phúc khi vợ cũ có tình yêu mới mà mẹ chồng cũ cũng vui mừng cho con dâu cũ của mình”.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ khi biết cô có bạn trai mới, mẹ của Bằng Kiều vui mừng bởi bà luôn mong cô hạnh phúc.

“Mẹ nói: mẹ mong con lúc nào cũng hạnh phúc, mẹ mừng cho con. Phải thật vui, thật hạnh phúc con nhé. Cám ơn những lời chúc của mẹ. Con là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong lúc này nhưng không phải với tình yêu mà con đang có, mà do sự tử tế và sự quan tâm của gia đình chúng ta dành cho nhau”.

bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi
Trizzie Phương Trinh và mẹ Bằng Kiều.

Trước đó, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh cũng chia sẻ hình ảnh bạn trai mới, đặc biệt hơn cả là có sự xuất hiện của chồng cũ - Bằng Kiều.

Cô chia sẻ: "Hôm nay 3 người gặp nhau ở đám tang của một người thân. Ngồi ở giữa 2 người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại. Cám ơn sự tử tế của 2 anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn", nữ ca sĩ viết.

bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi
Trizzie Phương Trinh, người yêu mới và chồng cũ cùng trong một khung hình gây thú vị với nhiều người.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh từng là cặp đôi đẹp trước khi chia tay vào năm 2013. Dù vậy, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, cùng nhau nuôi dạy các con trưởng thành.

Khi công khai người yêu mới, Trizzie Phương Trinh không quên xin phép chồng cũ cho phép người đàn ông này được chăm lo, dạy dỗ các con khi nam ca sĩ vắng mặt.

Đáp lại, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng đến vợ cũ. Anh chia sẻ: “Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó".

bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi 5 nữ ca sĩ Việt ở Mỹ nổi tiếng tài năng nhưng tình duyên lận đận

Đều có sự nghiệp thành công và cuộc sống đầy đủ nhưng nhiều ca sĩ Việt ở Mỹ có hôn nhân trắc trở. Từ Nguyễn ...

bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi Các con Bằng Kiều rủ mẹ đi ăn chung với bố, Trizzie Phương Trinh đã nói một câu cảm động

Dù ly hôn nhưng cặp vợ chồng nghệ sỹ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và ...

bang kieu va ban trai moi cua vo cu cung xuat hien trong mot khung hinh gay chu y voi nhieu nguoi Facebook sao Việt hôm nay (12/5): Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng chúc mừng "Ngày của Mẹ"

Facebook sao Việt hôm nay (12/5): Ca sĩ Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng chúc mừng Ngày của Mẹ, gửi tới những người có công ...

In bài viết

Truyền hình