Trang chủ Văn hóa - Du lịch
08:46 | 25/07/2019 GMT+7

Các con Bằng Kiều rủ mẹ đi ăn chung với bố, Trizzie Phương Trinh đã nói một câu cảm động

aa
Dù ly hôn nhưng cặp vợ chồng nghệ sỹ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và cùng dành sự quan tâm đến các con.
Facebook sao Việt hôm nay (12/5): Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng chúc mừng "Ngày của Mẹ" Cuộc sống của Bằng Kiều sau khi chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh Bằng Kiều khẳng định Như Quỳnh đã bị vắt kiệt và bào mòn tại Việt Nam: Sự thật thế nào?
cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong
Gia đình Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn hạnh phúc sau khi ly hôn.

Cặp đôi nghệ sỹ Bằng Kiều - Phương Trinh dù chia tay đã lâu nhưng vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Quan hệ của cặp vợ chồng cũ này thực sự vượt xa khỏi cách ứng xử thông thường của các cặp vợ chồng sau khi ly hôn.

Thậm chí, khi Bằng Kiều hẹn hò với hoa hậu Dương Mỹ Linh, Trizzie Phương Trinh cùng các con vẫn cư xử rất chan hòa, coi Mỹ Linh như một người bạn thân của gia đình. Bà xã cũ của Bằng Kiều còn cho con đi du lịch cùng bố và bạn gái, không quên nhắn nhủ rằng cô rất yên tâm khi cho con đi cùng Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh.

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong
Sau khi ly hôn, cô thân thiết với Dương Mỹ Linh - bạn gái của chồng cũ.

Vì thế, không lấy gì làm ngạc nhiên khi Trizzie Phương Trinh xuất hiện trong bữa tối của 4 bố con tại một nhà hàng. Trên trang cá nhân, nữ ca sỹ chia sẻ:

"Khi thấy mẹ bước vào nhà hàng là Kenzi chạy đến ôm chầm lấy mẹ có vẻ bất ngờ. Cái ôm đó nói lên sự vui mừng của nó khi buổi ăn tối nay có luôn mẹ lẫn bố. Nhiều người khó hiểu được là tại sao 2 người ly dị rồi mà vẫn có thể ngồi ăn chung và trò chuyện một cách thân mật như vậy. Tại sao không? Nếu chúng ta nói chúng ta có thể hy sinh tất cả vì con cái thì cho dù ly hôn, cả 2 bố mẹ lâu lâu đi ăn chung với các con để cho chúng nó vui thì có gì gọi là hy sinh quá to lớn đâu mà làm không được?

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong
Sự cao thượng trong cách cư xử của cả hai khiến cuộc hôn nhân tưởng chừng kết thúc lại hóa ra mở đầu cho sự hòa hợp.

Vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời, đó là duyên số và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi nhưng nó không có nghĩa là 2 người phải thù ghét, oán hận nhau. Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ tụi nó nên người và cho chúng nó một gia đình khi có thể. Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái. Vậy nhé, làm bạn vẫn tốt hơn là làm vợ chồng khi không còn tiếng nói chung các bạn nhé!".

Chia sẻ của Phương Trinh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của người hâm mộ, bởi không phải ai cũng có thể chọn cách cư xử đầy bao dung và cao thượng sau ly hôn như cách mà Phương Trinh - Bằng Kiều đang làm.

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Kasim Hoàng Vũ thân thiết với vợ cũ Bằng Kiều trong buổi ra mắt album tại Mỹ

Trong buổi ra mắt album của Kasim Hoàng Vũ tại Mỹ, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh ủng hộ rất nhiệt ...

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Ngọc Anh 3A vẫn thường xuyên làm điều này vì biết ơn Bằng Kiều

"Đến giờ, tôi vẫn hay nghe lại và chia sẻ với người hâm mộ trên facebook cá nhân. Trong lòng tôi cũng luôn trào dâng ...

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, vợ Xuân Bắc sẽ ly hôn nếu chồng làm giám đốc

Cựu thành viên Quả dưa hấu bày tỏ mong muốn được giúp đỡ bạn gái cũ mặc dù bị bạn bè Hoa hậu phỉ báng ...

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Bằng Kiều: Chưa thấy ai sợ chồng như Mỹ Linh

Trong đêm 14/2, Bằng Kiều đã tiết lộ tính sợ chồng của Mỹ Linh với hàng nghìn khán giả.

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Bằng Kiều khuyên Mỹ Tâm không nên hát nhạc sến

TĐO - Bằng Kiều góp ý thẳng thắn với Mỹ Tâm rằng cô không nên hát nhạc sến mà nên tập trung vào thế mạnh ...

Tường Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bằng Kiều: “Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ”

Bằng Kiều: “Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ”

Là khách mời đặc biệt trong sự kiện “Dấu ấn 30”, ca sĩ Bằng Kiều đã đem tới những ca khúc sôi động và có những chia sẻ ấn tượng về các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Danh ca Bằng Kiều “phiêu hết mình” khi lần đầu hát trong rừng thông

Danh ca Bằng Kiều “phiêu hết mình” khi lần đầu hát trong rừng thông

Cuối tuần qua, tại Flamingo Đại Lải resort, hơn 500 trái tim yêu nhạc đã có dịp được thổn thức với những bản tình ca sâu lắng của Bằng Kiều và những người bạn trong đêm nhạc Soul Of The Forest số 2: Bản tình ca cho em.
5 nữ ca sĩ Việt ở Mỹ nổi tiếng tài năng nhưng tình duyên lận đận

5 nữ ca sĩ Việt ở Mỹ nổi tiếng tài năng nhưng tình duyên lận đận

Đều có sự nghiệp thành công và cuộc sống đầy đủ nhưng nhiều ca sĩ Việt ở Mỹ có hôn nhân trắc trở. Từ Nguyễn Hồng Nhung, Như Quỳnh đến Thu Phương, Ngọc Anh 3A đều có đường tình duyên lận đận.

Các tin bài khác

Nhật Bản mở rộng điểm đến và thời gian du lịch tới du khách Việt

Nhật Bản mở rộng điểm đến và thời gian du lịch tới du khách Việt

Không chỉ giới hạn ở những điểm đến quen thuộc như “Cung đường vàng” Osaka - Kyoto - Toyohashi - Phú Sĩ - Tokyo, Nhật Bản đang mở rộng cánh cửa chào đón du khách Việt Nam đến với những điểm đến địa phương độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa và cảnh sắc theo mùa hấp dẫn.
Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10: Kết nối văn hóa, thúc đẩy hợp tác địa phương

Từ ngày 04-06/7, Lễ hội Việt Nam - Nhật Bản thành phố Đà Nẵng lần thứ 10 năm 2025 sẽ diễn ra tại Công viên Biển Đông. Sự kiện do Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng phối hợp Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng tổ chức.
Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực - động lực thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam

Chính sách thị thực đang ngày càng trở thành công cụ cạnh tranh điểm đến quan trọng, đặc biệt trong bối cảnh các quốc gia đẩy mạnh thu hút khách quốc tế sau đại dịch. Việt Nam đã có những điều chỉnh tích cực, góp phần cải thiện năng lực cạnh tranh du lịch và nâng cao trải nghiệm nhập cảnh cho du khách.
Bơi ngược sóng

Bơi ngược sóng

Phải ngót chục năm, hôm rồi tôi mới cầm đến một cuốn tiểu thuyết. Cuốn này tên Giữa những con sóng”. Tác giả Nguyễn Tuấn Thành, Nhà xuất bản Văn học in năm 2025. Truyện chưa đọc nên chưa bàn. Tôi muốn nói một câu chuyện khác. Chuyện gọi bơi ngược sóng”.

Đọc nhiều

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Happy Streets Festival 2025 tại London: lan tỏa bản sắc văn hóa Việt

Ngày 5/7, trong khuôn khổ Lễ hội Đường phố Happy Streets Festival 2025 – sự kiện thường niên sôi động tại London quy tụ hơn 20 cộng đồng quốc tế đang sinh sống tại Vương quốc Anh – Đoàn nghệ thuật của Hiệp hội phụ nữ và trẻ em Việt Nam tại Anh lần đầu tiên tham gia và đã mang đến một chương trình biểu diễn đặc sắc, giàu cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh: Việt Nam luôn coi trọng và nỗ lực thực hiện các cam kết quốc tế về quyền con người

Trong các ngày từ 7 - 8/7, Đoàn Việt Nam với đại diện của 9 cơ quan gồm Tòa án nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Nội vụ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Dân tộc và Tôn giáo, Văn phòng Chính phủ, do Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh làm Trưởng đoàn sẽ tham dự Phiên đối thoại về Báo cáo quốc gia thực thi Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị (Công ước ICCPR) tại Phiên họp thứ 144 của Ủy ban Nhân quyền Liên hợp quốc tại Geneve, Thụy Sỹ. Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Thanh Tịnh về sự kiện quan trọng này.
Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Kết nối giao lưu các nữ doanh nhân Việt Nam, Philippines và Kazakhstan

Nhân dịp tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu lần thứ 35 diễn ra tại Berlin, CHLB Đức từ ngày 3–5/7/2025, đoàn đại biểu Việt Nam gồm 35 thành viên của Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu và 30 nữ doanh nhân thuộc Mạng lưới nữ lãnh đạo tiên phong WeLead (Việt Nam) đã có chương trình làm việc kết nối kinh doanh với các đoàn đại biểu đến từ Philippines và Kazakhstan.
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: Chiến lược quốc gia 2025-2027 - Đổi mới vì tương lai trẻ em Việt Nam

Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: Chiến lược quốc gia 2025-2027 - Đổi mới vì tương lai trẻ em Việt Nam

Trong suốt 35 năm hoạt động tại Việt Nam, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em (Save the Children International - SCI) đã đồng hành cùng hàng triệu trẻ em, đặc biệt là những nhóm trẻ em dễ bị tổn thương, nhằm đảm bảo các em được sống, được bảo vệ, được học tập, trưởng thành khỏe mạnh và phát triển toàn diện.
Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Người chiến sĩ Hải quân kiên cường nơi đầu sóng qua những bức ảnh

Từ ngày 01 đến 06/7, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức trưng bày ảnh với chủ đề “Tự hào người chiến sĩ Hải quân”. Hơn 300 bức ảnh được giới thiệu tại trưng bày đã khắc họa sinh động hình ảnh người lính biển - kiên cường nơi đầu sóng ngọn gió, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, đồng thời là điểm tựa vững chắc của nhân dân trên địa bàn đóng quân.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
infographic ky nang tranh bay lua dao du lich mua cao diem
infographics canh bao gia mao loi dung danh nghia mat tran to quoc de huy dong ung ho
cong nghiep phuc hoi manh xuat nhap khau tang truong an tuong
infographic viet nam hoan thanh vai tro dong chu tich chuong trinh dong nam a searp giai doan 2022 2025
infographic sua phap lenh dan so vo chong tu quyet dinh so con va thoi gian sinh con
infographics quan he doi tac toan dien giua viet nam va hungary
infographic quan he doi tac chien luoc toan dien viet nam phap
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Thêm nhiều địa điểm giải quyết thủ tục đất đai tại Hà Nội từ tháng 7

Trung tâm Phục vụ Hành chính công thành phố Hà Nội cho biết, từ ngày 01/7/2025, nhiều thủ tục đất đai sẽ được tiếp nhận tại các chi nhánh. Thay đổi này nhằm tạo thuận lợi, đảm bảo giải quyết công việc cho người dân, doanh nghiệp.
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (28/6): Bắc Bộ tăng mưa cả về diện và lượng

Thời tiết hôm nay (28/6): Bắc Bộ tăng mưa cả về diện và lượng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 28/6, miền Bắc gia tăng mưa cả về diện và lượng, đặc biệt vùng núi nhiều nơi mưa rất to. Nam Bộ mưa giông rải rác.
Phiên bản di động