Trang chủ Văn hóa - Du lịch
08:46 | 25/07/2019 GMT+7

Các con Bằng Kiều rủ mẹ đi ăn chung với bố, Trizzie Phương Trinh đã nói một câu cảm động

aa
Dù ly hôn nhưng cặp vợ chồng nghệ sỹ Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và cùng dành sự quan tâm đến các con.
Facebook sao Việt hôm nay (12/5): Phương Thanh, Bằng Kiều, Quang Dũng chúc mừng "Ngày của Mẹ" Cuộc sống của Bằng Kiều sau khi chia tay Hoa hậu Dương Mỹ Linh Bằng Kiều khẳng định Như Quỳnh đã bị vắt kiệt và bào mòn tại Việt Nam: Sự thật thế nào?
cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong
Gia đình Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh vẫn hạnh phúc sau khi ly hôn.

Cặp đôi nghệ sỹ Bằng Kiều - Phương Trinh dù chia tay đã lâu nhưng vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp. Quan hệ của cặp vợ chồng cũ này thực sự vượt xa khỏi cách ứng xử thông thường của các cặp vợ chồng sau khi ly hôn.

Thậm chí, khi Bằng Kiều hẹn hò với hoa hậu Dương Mỹ Linh, Trizzie Phương Trinh cùng các con vẫn cư xử rất chan hòa, coi Mỹ Linh như một người bạn thân của gia đình. Bà xã cũ của Bằng Kiều còn cho con đi du lịch cùng bố và bạn gái, không quên nhắn nhủ rằng cô rất yên tâm khi cho con đi cùng Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh.

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong
Sau khi ly hôn, cô thân thiết với Dương Mỹ Linh - bạn gái của chồng cũ.

Vì thế, không lấy gì làm ngạc nhiên khi Trizzie Phương Trinh xuất hiện trong bữa tối của 4 bố con tại một nhà hàng. Trên trang cá nhân, nữ ca sỹ chia sẻ:

"Khi thấy mẹ bước vào nhà hàng là Kenzi chạy đến ôm chầm lấy mẹ có vẻ bất ngờ. Cái ôm đó nói lên sự vui mừng của nó khi buổi ăn tối nay có luôn mẹ lẫn bố. Nhiều người khó hiểu được là tại sao 2 người ly dị rồi mà vẫn có thể ngồi ăn chung và trò chuyện một cách thân mật như vậy. Tại sao không? Nếu chúng ta nói chúng ta có thể hy sinh tất cả vì con cái thì cho dù ly hôn, cả 2 bố mẹ lâu lâu đi ăn chung với các con để cho chúng nó vui thì có gì gọi là hy sinh quá to lớn đâu mà làm không được?

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong
Sự cao thượng trong cách cư xử của cả hai khiến cuộc hôn nhân tưởng chừng kết thúc lại hóa ra mở đầu cho sự hòa hợp.

Vợ chồng không thể cùng nhau đi đến hết cuộc đời, đó là duyên số và chúng ta có quyền lựa chọn con đường riêng để đi nhưng nó không có nghĩa là 2 người phải thù ghét, oán hận nhau. Chúng ta có trách nhiệm chung là những đứa con vậy nên làm bạn với nhau để cùng nhau chăm sóc, dạy dỗ tụi nó nên người và cho chúng nó một gia đình khi có thể. Nhiều khi bố mẹ xa nhau nhưng mỗi khi gặp nhau vẫn tươi cười còn hơn là ở gần nhau mà suốt ngày cau có nặng nhẹ với nhau để làm ảnh hưởng tới con cái. Vậy nhé, làm bạn vẫn tốt hơn là làm vợ chồng khi không còn tiếng nói chung các bạn nhé!".

Chia sẻ của Phương Trinh nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của người hâm mộ, bởi không phải ai cũng có thể chọn cách cư xử đầy bao dung và cao thượng sau ly hôn như cách mà Phương Trinh - Bằng Kiều đang làm.

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Kasim Hoàng Vũ thân thiết với vợ cũ Bằng Kiều trong buổi ra mắt album tại Mỹ

Trong buổi ra mắt album của Kasim Hoàng Vũ tại Mỹ, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh ủng hộ rất nhiệt ...

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Ngọc Anh 3A vẫn thường xuyên làm điều này vì biết ơn Bằng Kiều

"Đến giờ, tôi vẫn hay nghe lại và chia sẻ với người hâm mộ trên facebook cá nhân. Trong lòng tôi cũng luôn trào dâng ...

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Bằng Kiều vẫn muốn giúp bạn gái cũ dù bị phỉ báng, vợ Xuân Bắc sẽ ly hôn nếu chồng làm giám đốc

Cựu thành viên Quả dưa hấu bày tỏ mong muốn được giúp đỡ bạn gái cũ mặc dù bị bạn bè Hoa hậu phỉ báng ...

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Bằng Kiều: Chưa thấy ai sợ chồng như Mỹ Linh

Trong đêm 14/2, Bằng Kiều đã tiết lộ tính sợ chồng của Mỹ Linh với hàng nghìn khán giả.

cac con bang kieu ru me di an chung voi bo trizze phuong trinh da noi mot cau cam dong Bằng Kiều khuyên Mỹ Tâm không nên hát nhạc sến

TĐO - Bằng Kiều góp ý thẳng thắn với Mỹ Tâm rằng cô không nên hát nhạc sến mà nên tập trung vào thế mạnh ...

Tường Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bằng Kiều: “Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ”

Bằng Kiều: “Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ”

Là khách mời đặc biệt trong sự kiện “Dấu ấn 30”, ca sĩ Bằng Kiều đã đem tới những ca khúc sôi động và có những chia sẻ ấn tượng về các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Danh ca Bằng Kiều “phiêu hết mình” khi lần đầu hát trong rừng thông

Danh ca Bằng Kiều “phiêu hết mình” khi lần đầu hát trong rừng thông

Cuối tuần qua, tại Flamingo Đại Lải resort, hơn 500 trái tim yêu nhạc đã có dịp được thổn thức với những bản tình ca sâu lắng của Bằng Kiều và những người bạn trong đêm nhạc Soul Of The Forest số 2: Bản tình ca cho em.
5 nữ ca sĩ Việt ở Mỹ nổi tiếng tài năng nhưng tình duyên lận đận

5 nữ ca sĩ Việt ở Mỹ nổi tiếng tài năng nhưng tình duyên lận đận

Đều có sự nghiệp thành công và cuộc sống đầy đủ nhưng nhiều ca sĩ Việt ở Mỹ có hôn nhân trắc trở. Từ Nguyễn Hồng Nhung, Như Quỳnh đến Thu Phương, Ngọc Anh 3A đều có đường tình duyên lận đận.

Các tin bài khác

Triển khai Nghị quyết 06-NQ/TW: Bứt phá sức mạnh mềm Việt Nam

Triển khai Nghị quyết 06-NQ/TW: Bứt phá sức mạnh mềm Việt Nam

Nghị quyết số 06-NQ/TW ngày 19/5/2026 của Bộ Chính trị đã đặt ra sứ mệnh lịch sử mới cho công tác đối ngoại và ngoại giao văn hóa: không chỉ dừng lại ở bảo vệ lợi ích quốc gia mà phải trở thành “phương thức thể hiện bản lĩnh, bản sắc và tầm vóc Việt Nam trên trường quốc tế, là cách thức để lan tỏa giá trị văn minh Việt Nam, tạo sự tôn trọng, tin cậy và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng quốc tế”.
Ban hành Khung trình độ quốc gia Việt Nam mới từ ngày 7/9

Ban hành Khung trình độ quốc gia Việt Nam mới từ ngày 7/9

Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 39/2026/QĐ-TTg quy định Khung trình độ quốc gia Việt Nam mới gồm 8 bậc trình độ, làm căn cứ thống nhất để xác định chuẩn đầu ra, khối lượng học tập và năng lực của người học ở các cấp đào tạo. Quy định có hiệu lực từ ngày 7/9/2026.
Bồi đắp sức mạnh con người Việt Nam từ văn hóa cơ sở, gia đình và tri thức số

Bồi đắp sức mạnh con người Việt Nam từ văn hóa cơ sở, gia đình và tri thức số

Trong bối cảnh Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng hai con số và phát triển nền kinh tế tri thức, việc phát huy các giá trị văn hóa, xây dựng gia đình hạnh phúc và phát triển con người toàn diện trở thành yêu cầu cấp thiết.
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hoàn thành chương trình tập huấn, bồi dưỡng sử dụng bộ sách giáo khoa thống nhất

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hoàn thành chương trình tập huấn, bồi dưỡng sử dụng bộ sách giáo khoa thống nhất

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam hoàn thành chương trình tập huấn, bồi dưỡng sử dụng bộ sách giáo khoa thống nhất trên phạm vi toàn quốc.

Đọc nhiều

Đại sứ Choi Young Sam: Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng và bền vững

Đại sứ Choi Young Sam: Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng và bền vững

Khép lại nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Đại sứ Hàn Quốc Choi Young Sam bày tỏ niềm tin vào tương lai phát triển sâu rộng và bền vững của quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc, được vun đắp bởi sự tin cậy, hợp tác và gắn bó ngày càng chặt chẽ giữa nhân dân hai nước. Trao đổi với Tạp chí Thời đại, Đại sứ kỳ vọng hai nước sẽ tiếp tục làm sâu sắc hơn quan hệ song phương trên các lĩnh vực như kinh tế, công nghệ, đổi mới sáng tạo và giao lưu nhân dân.
Chủ tịch Fidel Castro và sức sống của tình đoàn kết Việt Nam - Cuba

Chủ tịch Fidel Castro và sức sống của tình đoàn kết Việt Nam - Cuba

Ngày 03/8, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo khoa học cấp Bộ “Đồng chí Fidel Castro - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Cuba, chiến sĩ quốc tế kiên cường, người bạn lớn của nhân dân Việt Nam” do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch Fidel Castro Ruz (13/8/1926 - 13/8/2026).
Cộng đồng người Việt hỗ trợ nhau sau động đất tại Kumamoto

Cộng đồng người Việt hỗ trợ nhau sau động đất tại Kumamoto

Đến sáng 2/8, ngoài một lao động thiệt mạng và một người bị thương, chưa ghi nhận thêm trường hợp thương vong trong cộng đồng người Việt sau trận động đất xảy ra ngày 28/7 tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản. Các hội đoàn người Việt đang tích cực đưa nước uống, thực phẩm tới những lao động gặp khó khăn.
Đối ngoại địa phương phải tạo ra sản phẩm và kết quả cụ thể

Đối ngoại địa phương phải tạo ra sản phẩm và kết quả cụ thể

Chiều 2/8, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Nâng tầm công tác đối ngoại địa phương, huy động hiệu quả các nguồn lực quốc tế phục vụ phát triển”.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Hỗ trợ tiền ăn, gạo, đồ dùng cá nhân cho học sinh trường phổ thông nội trú

Chính phủ ban hành Nghị định 188/2026/NĐ-CP ngày 27/5/2026 quy định chính sách cho học sinh trường phổ thông nội trú và trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền.
"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

"Chốt" phương án tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 ở mức 7,8%

Hội đồng Tiền lương quốc gia thống nhất tăng lương tối thiểu vùng năm 2027 là 7,8%, áp dụng từ 1/1/2027, hài hòa lợi ích doanh nghiệp và người lao động.
9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

9 học sinh Việt Nam nhận học bổng toàn phần của Quỹ Fast Retailing tại Nhật Bản

Ngày 13/7, Tập đoàn Fast Retailing công bố 9 học sinh Việt Nam được trao học bổng toàn phần bậc đại học của Quỹ Fast Retailing, mở ra cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu Nhật Bản và góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục giữa hai nước.
Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nhiều quy định về hoạt động bảo hiểm tiền gửi

Nghị định số 280/2026/NĐ-CP bổ sung, hoàn thiện khung pháp lý đối với hoạt động bảo hiểm tiền gửi, quy định rõ cơ chế chi trả và trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Thời tiết hôm nay (25/6): Bắc Bộ nắng nóng gay gắt, tối và đêm có mưa rào

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/6, khu vực trung du và đồng bằng Bắc Bộ, phía Tây tỉnh Phú Thọ có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 50-55%.
Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Phiên bản di động