Với kinh nghiệm thẩm mỹ vòng một hơn 11 năm, phẫu thuật thành công hàng chục nghìn ca ngực khó, bác sĩ Trần Tuấn Anh đã, đang và sẽ nỗ lực đem lại vòng một mơ ước cho chị em phụ nữ.
Vợ chồng Trần Tuấn Anh Và Brizaida Hastie Gonzalez: Cặp uyên ương ghép từ 2 nửa địa cầu Vợ chồng Trần Tuấn Anh Và Brizaida Hastie Gonzalez: Cặp uyên ương ghép từ 2 nửa địa cầu
Ngực tiết sữa khi không mang thai biểu hiện của bệnh gì? Ngực tiết sữa khi không mang thai biểu hiện của bệnh gì?

"Đôi bàn tay tài hoa" nổi tiếng Hà thành

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Trần Tuấn Anh (bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại TM TUẤN ANH và Khoa PTTM BV Đa khoa Phương Đông) được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Hà Nội. Được đào tạo y khoa bài bản tại đại học danh tiếng La Universidad de Ciencias Médicas de La Habana, sau đó tốt nghiệp xuất sắc khoá học chuyên khoa cấp 1 về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Bệnh viện đại học General Calixto García, bác sĩ Tuấn Anh luôn tâm niệm nỗ lực không ngừng để làm đẹp cho đời và cống hiến cho xã hội.

Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện nhưng mũi nhọn là thẩm mỹ vòng một, bác sĩ Tuấn Anh đã điều trị thẩm mỹ thành công cho hơn 20.000 khách hàng ở trong nước và hơn 2.000 khách ở nước ngoài.

Nhờ tố chất đặc biệt thông minh kết hợp cùng sự cần cù, tỉ mỉ, theo đuổi chủ nghĩa "hoàn mĩ", sau hơn 11 năm trong nghề với hàng ngàn ca ngực thành công, bác sĩ Tuấn Anh đã nhận được nhiều sự yêu mến và tin cậy từ các chị em và được công nhận là “đôi bàn tay tài hoa”.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - “đôi bàn tay tài hoa” giúp chị em có được vòng một mơ ước
Nhiều chị em sau sinh không hài lòng, thậm chí tự ti về vòng 1 của bản thân.

Nhắc tới bác sĩ Tuấn Anh, nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến người bác sĩ tài năng nhưng giản dị, đôi mắt thẩm mỹ hoàn hảo trong ngành. Bên cạnh đó, chữ tâm là một trong những yếu tố giúp bác sĩ Tuấn Anh được nhiều người "chọn mặt gửi vàng" thông qua các dịch vụ về phẫu thuật nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu gọn ngực; phẫu thuật hút mỡ bụng toàn phần, hút mỡ đùi,…

Nỗ lực không ngừng giúp chị em có vòng 1 mơ ước

Bác sĩ Tuấn Anh chia sẻ: “Đã có rất nhiều khách hàng tìm tôi, chia sẻ nỗi buồn phiền, sự tự ti về cơ thể, đặc biệt là vòng một bị teo lép và chảy xệ sau khi sinh. Điều này không chỉ khiến họ mất tự tin về bản thân, mà còn bị ngại ngùng trong chuyện chăn gối, trong ăn mặc và trong giao tiếp xã hội”.

Thấu hiểu sự phiền muộn của chị em phụ nữ, bác sĩ Tuấn Anh tư vấn, nguyên nhân khiến thể tích vòng một của chị em “xuống cấp nghiêm trọng” phổ biến nhất chính là teo tuyến vú sau sinh. Thống kê sau 11 năm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực cho khách hàng, bác sĩ Tuấn Anh thấy rằng thấy số lượng khách nâng ngực do nguyên nhân này chiếm đến 75% trên tổng số khách hàng nâng ngực và chiểm 60% trên tổng số khách hàng thẩm mỹ ngực (nâng ngực, treo ngực sa trễ, thu gọn ngực phì đại, tái tạo ngực sau ung thư, chỉnh sửa lại ngực,...).

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - “đôi bàn tay tài hoa” giúp chị em có được vòng một mơ ước
Với các phương pháp phẫu thuật thì phương pháp hiệu quả nhất chính là nâng ngực đặt túi độn.

Hiện tại có rất nhiều phương pháp để tăng thể tích vòng 1, tùy theo cơ địa và tình trạng ngực của từng người, mỗi người sẽ có một kích cỡ vòng ngực khác nhau, sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn loại phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật đặt túi độn để tăng thể tích vòng 1 là hữu hiệu nhất hiện nay, đặc biệt đối với các chị em teo tuyến vú sau sinh, để đảm bảo những yếu tố: Can thiệp tối thiểu, rút ngắn thời gian phẫu thuật, khách hàng nhanh chóng hồi phục sức khỏe, kết quả tối ưu, duy trì lâu dài. Thường sau 1-3 ngày là các chị em có thể trở lại với công việc hàng ngày. Hiệu quả của phương pháp này là tức thì và kéo dài nhiều năm.

"Ít người biết rằng thời gian phẫu thuật phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ là chính. Những bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thì thời gian phẫu thuật trung bình là 60 phút/ 1 ca nâng ngực. Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện có đầy đủ cơ sở vật chất và hầu hết đều gây mê nội khí quản" - bác sĩ Tuấn Anh cho hay.

Bác sĩ Trần Tuấn Anh - “ đôi bàn tay tài hoa” giúp chị em có được vòng một mơ ước
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Trần Tuấn Anh.

Hiện nay với hệ thống máy gây mê và các trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, khách hàng trải nghiệm ca phẫu thuật tương đối nhẹ nhàng, thuốc giảm đau sau mổ tốt đồng thời các phản ứng phụ của thuốc gây mê cũng giảm đi. Trên 90% khách hàng chỉ nằm viện 1 đêm 1 ngày, hôm sau khách hàng ra viện và trở về nhà sinh hoạt nhẹ nhàng trong 1-2 hôm tiếp theo. Sau 2-3 ngày khách hàng có thể trở lại công việc một cách bình thường.

Bác sĩ Tuấn Anh cũng lưu ý, một trong những yếu tố quan trọng quyết định lớn đến sự thành công của 1 ca nâng ngực chính là người bác sĩ trong đó phải nói đến năng lực chuyên môn và khả năng tạo thiện cảm, niềm tin với khách hàng. Một bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ chọn lựa cho khách hàng dòng túi độn phù hợp, thể tích phù hợp, thao tác gọn và chuẩn, ít chảy máu, ít tổn thương, giúp khách hàng ít đau và phục hồi nhanh hơn.

"Việc tạo niềm tin cũng vô cùng quan trọng, với bác sĩ có thể khách hàng chỉ là một trong hàng ngàn người khách, nhưng đối với khách hàng thì đây có thể là quyết định lớn. Chính vì vậy, nếu chị em đang buồn vì vòng 1 chưa đẹp, thì đừng ngại thay đổi. Cần lưu ý rằng, trước khi quyết định làm đẹp, hãy chọn bác sĩ có tài, có tâm và nhiều kinh nghiệm tại những địa chỉ uy tín để gửi trao niềm tin, sức khỏe và nhan sắc của mình" - bác sĩ Tuấn Anh chia sẻ.

Vợ chồng Trần Tuấn Anh Và Brizaida Hastie Gonzalez: Cặp uyên ương ghép từ 2 nửa địa cầuVợ chồng Trần Tuấn Anh Và Brizaida Hastie Gonzalez: Cặp uyên ương ghép từ 2 nửa địa cầu
New Sphinx Beer Bar: Nơi thưởng thức những điệu nhảy Latin của vũ công CubaNew Sphinx Beer Bar: Nơi thưởng thức những điệu nhảy Latin của vũ công Cuba
In bài viết

Truyền hình