New Sphinx Beer Bar (số 2 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội) là địa chỉ hấp dẫn và nổi tiếng tại Hà Nội về những món ăn ngon, bia tươi, những show ca nhạc, những màn nhảy múa đậm chất Latin mang tới không khí vui vẻ, thoải mái cho những bữa tiệc liên hoan, gặp gỡ giao lưu bạn bè, tổ chức sinh nhật.
Cộng đồng Việt Nam tại Cuba đón năm mới 2021 ​ Cộng đồng Việt Nam tại Cuba đón năm mới 2021 ​
Đại sứ quán Việt Nam tại Cuba đã tổ chức buổi gặp mặt cộng đồng mừng xuân Tân sửu 2021.
Điện mừng kỷ niệm lần thứ 62 Quốc khánh nước Cộng hòa Cuba Điện mừng kỷ niệm lần thứ 62 Quốc khánh nước Cộng hòa Cuba
Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 62 Quốc khánh nước Cộng hòa Cuba (1/1/1959-1/1/2021), ngày 31/12/2020, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam đã gửi điện mừng tới các đồng chí lãnh đạo Cuba.

Được biết, ông chủ của New Sphinx Beer Bar đã từng có thời gian học tập tại Cuba, yêu mến đất nước con người Cuba, đặc biệt là các màn biểu diễn Latin.

New Sphinx Beer Bar: Nơi thưởng thức những điệu nhảy Latin của vũ công Cuba
Các màn trình diễn của các vũ công Cuba.

Từ năm 2008, New Sphinx Beer Bar đã mời các vũ công từ Cuba sang biểu diễn. 12 năm, New Sphinx Beer Bar đã làm việc với 4 nhóm vũ công người Cuba. Nhóm nhảy hiện tại đang có 5 vũ công gồm 4 nữ và 1 nam với tuổi đời trên dưới 30.

Tại New Sphinx Beer Bar các tiết mục của các vũ công Cuba được biểu diễn vào thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần. Từ 7h15- 8h45 các vũ công sẽ nhảy những vũ điệu Latin nổi tiếng, từ 9h trở đi sẽ nhảy tự do. Các tiết mục do các vũ công tự biên tập và biểu diễn.

New Sphinx Beer Bar: Nơi thưởng thức những điệu nhảy Latin của vũ công Cuba
Những tiết mục của các vũ công người Cuba thu hút rất nhiều khán giả.

Anh Quân (quản lý tại New Sphinx Beer Bar) những tiết mục của các vũ công người Cuba thu hút rất nhiều khách. “Các vũ công rất thân thiện và gần gũi”. Ngoài các tiết mục của vũ công Cuba còn có tiết mục đậm chất Latin của các vũ công người Việt.

Việt Nam - Cuba phấn đấu đưa kim ngạch thương mại hai chiều đạt mức 500 triệu USD vào năm 2022 Việt Nam - Cuba phấn đấu đưa kim ngạch thương mại hai chiều đạt mức 500 triệu USD vào năm 2022
Sáng 15/12, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam tổ chức Hội thảo Xúc tiến đầu tư Việt Nam - Cuba tại Hà Nội. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Cuba.
Thủ tướng Manuel Marrero Cruz: Cuba - Việt Nam sẽ tiếp tục sát cánh và chiến thắng như trong lịch sử Thủ tướng Manuel Marrero Cruz: Cuba - Việt Nam sẽ tiếp tục sát cánh và chiến thắng như trong lịch sử
Lễ kỷ niệm chính thức 60 năm thành lập quan hệ ngoại giao Cuba – Việt Nam đã diễn ra tối 9/12 tại Cung Cách mạng, trụ sở Hội đồng Nhà nước Cuba, với sự tham dự của Đại tướng Raúl Castro Ruz, Bí thư thứ nhất Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch nước Miguel Díaz-Canel Bermúdez, Chủ tịch Quốc hội và Hội đồng Nhà nước Esteban Lazo Hernández và Thủ tướng Manuel Marrero Cruz.

In bài viết

Truyền hình