Con gái của Tổng thống Mỹ Donald Trump - cô Ivanka cho biết nhiều khả năng phải nghỉ chức vụ Cố vấn cấp cao Nhà Trắng nếu như cha cô tái đắc cử tổng thống vào năm 2020.
ai nu nghi viec o nha trang neu ong trump tai dac cu tong thong nam 2020 Bà Vanga dự báo "ớn lạnh" năm 2020: Tính mạng ông Trump, Putin bị đe doạ, châu Âu nguy cấp
ai nu nghi viec o nha trang neu ong trump tai dac cu tong thong nam 2020 Tự tin trắng án, Tổng thống Trump muốn "bị luận tội"
ai nu nghi viec o nha trang neu ong trump tai dac cu tong thong nam 2020 Tổng thống Trump giao con rể lập kế hoạch hoà bình Trung Đông
ai nu nghi viec o nha trang neu ong trump tai dac cu tong thong nam 2020 Ông Trump nhận thêm “đòn đau” từ Toà án Tối cao
ai nu cua ong trump nghi viec o nha trang neu cha tai dac cu
Ivanka Trump gây chú ý vì phong cách thời trang thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyền lực.

Hôm 29/12, "ái nữ" của Tổng thống Mỹ Donald Trump - Ivanka Trump đã chia sẻ trên chương trình Face The Nation của đài CBS, về việc nhiều khả năng phải nghỉ chức vụ Cố vấn cấp cao Nhà Trắng nếu như cha cô tái đắc cử tổng thống vào năm 2020.

"Với tôi quan trọng nhất là con cái và niềm hạnh phúc của chúng, vì vậy chính chúng sẽ thực sự tác động tới việc tôi có tiếp tục hay là không", cô Ivanka nhấn mạnh.

Ivanka cho biết cô cảm thấy có động lực khi đưa ra những "tác động" tại Washington và thường nghiêng về chính sách hơn là chính trị trong những lĩnh vực như tư pháp hình sự và chăm sóc trẻ em.

Hiện Ivanka đang hạnh phúc bên chồng mình là ông Jared Kushner, một doanh nhân bất động sản, đồng thời cũng là Cố vấn cấp cao của ông Donald Trump trong chính quyền Mỹ.

Liên quan đến việc cha mình bị Hạ viện đưa ra luận tội, "ái nữ" của ông Trump cho rằng ông đã rất tức giận vì bị đưa ra luận tội theo hướng bất công.

"Ông ấy vẫn tràn đầy tự tin và năng lượng vì hơn 63 triệu cử tri đã bầu, ủng hộ ông!", Ivanka (38 tuổi) chia sẻ.

Trước đó, cựu điệp viên MI6 công bố loạt tài liệu cho rằng Tổng thống Nga Vladimir Putin đã phát động một chiến dịch nhiều mặt để ủng hộ cho ông Trump trước cuộc bầu cử năm 2016 và điều đặc biệt hơn khi báo chí Mỹ cho rằng, Ivanka Trump có mối quan hệ mật thiết với cựu điệp viên này.

In bài viết

Truyền hình