Thượng nghị sĩ Florida tiết lộ ông đang chuẩn bị tranh cử trong một cuộc đua rất cạnh tranh với đối thủ khó nhằn.
Florida từ chối đặt tên sân bay theo nguyện vọng của ông Trump Florida từ chối đặt tên sân bay theo nguyện vọng của ông Trump
Người ủng hộ hân hoan chào đón ông Trump trở về Florida Người ủng hộ hân hoan chào đón ông Trump trở về Florida

Thượng nghị sĩ Cộng hòa Marco Rubio của Florida ngày 24/1 cho thấy, ông không thoải mái khi được hỏi về khả năng sẽ phải cạnh tranh ghế Thượng viện với Ivanka Trump vào năm 2022.

Thượng nghị sĩ Florida cảm thấy
Ivanka Trump và chồng. Ảnh: Getty

"Ông có coi Ivanka Trump là đối thủ tiềm năng đáng gờm không?", người dẫn chương trình Fox News Chris Wallace hỏi ông Rubio. Ông Wallace nhắc đến suy đoán về tham vọng chính trị cá nhân của Ivanka Trump sau khi bà mua nhà ở Miami, Florida với chồng, Jared Kushner.

“Khi bạn quyết định tái tranh cử ở một tiểu bang như Florida, bạn phải chuẩn bị cho một cuộc đua quyết liệt. Vì vậy, tôi đang chuẩn bị tranh cử trong một cuộc đua rất cạnh tranh với đối thủ khó nhằn”, ông Rubio cho biết.

“Tôi thích Ivanka. Chúng tôi đã làm việc rất thuận lợi với nhau trong các vấn đề và cô ấy là…”, ông Rubio nói, nhỏ tiếng dần và nhanh chóng chuyển hướng sang những thành công của ông “cho người dân Florida” kể từ khi được bầu làm thượng nghị sĩ vào năm 2010.

Được biết, trước đó, năm 2016, ông Rubio ra tranh cử tổng thống cho đảng Cộng hòa, cuộc đua mà cuối cùng ông Donald Trump đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, sau đó, ông Rubio chuyển thành người ủng hộ nhiệt thành của ông Trump.

Vẫn diễn ra lễ chia tay ông Trump vào ngày mai Vẫn diễn ra lễ chia tay ông Trump vào ngày mai
Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ phải xin lỗi vì so sánh việc luận tội ông Trump với Hạ nghị sĩ đảng Dân chủ phải xin lỗi vì so sánh việc luận tội ông Trump với "một cuộc hành quyết"
In bài viết

Truyền hình