Adam Lâm là một nghệ sĩ đa tài và có cá tính rất riêng biệt. Lựa chọn sống thật với giới tính, chàng ca sĩ thường xuyên đi giày cao gót này đã trải qua những ngày 8/3 đáng nhớ.
83 cua chang ca si di giay cao got adam lam
Adam Lâm (Ảnh: NVCC)

8/3 với hồi ức đáng nhớ

Trước khi nhận thức được giới tính của mình, Adam cũng quen bạn gái như bao người con trai khác. Năm 13 tuổi, thời điểm chàng trai này đang ở tuổi dậy thì, còn hoang mang về giới tính, khi ấy Lâm có quen một cô bạn gái.

Theo như chia sẻ của anh thì đến giờ Adam cũng khá bất ngờ với thời điểm ấy, mình chưa thật sự hiểu rõ về giới tính của mình.Tuy nhiên tình cảm chỉ dừng lại trên danh nghĩa bạn thân, ngày 8/3 năm đó anh có tặng hoa cho người bạn gái ấy.

Không muốn nhận hoa ngày 8/3

Chia sẻ với phóng viên, chàng ca sĩ đang công khai giới tính là người LGBT+ cho biết, bản thân thuộc chữ G (tức Gay: đồng tính nam) vì thế anh không coi mình là phụ nữ và cũng không muốn được nhận hoa vào ngày Quốc tế phụ nữ.

Lý giải việc lựa chọn bộ môn nhảy trên giày cao gót, một bộ môn nhảy mang đậm tính nữ quyền, Adam cho biết trong bản thân mỗi người (nhất là Gay) luôn luôn sự mềm mại và quyến rũ của người phụ nữ, cũng như sự mạnh mẽ kiên trì của người đàn ông. Hai điều này nếu được kết hợp một cách đồng điệu thì sẽ có nhiều điều thú vị trong nghệ thuật mà vũ công nam nhảy trên giày cao gót là một ví dụ.

83 cua chang ca si di giay cao got adam lam
Lựa chọn nhảy trên giày cao gót và thường xuyên đi giày cao gót, Adam muốn khẳng định chất nữ quyền trong tâm hồn, đó là khí chất mà anh luôn khâm phục ở một người phụ nữ.

Bàn luận xung quanh chuyện nữ quyền nhân ngày 8/3 với chàng Gay Adam có rất nhiều điều thú vị mà người dị tính ít biết. Adam cho biết, giới Gay có ngày quốc tế của riêng mình, và ngày 8/3 hàng năm thì anh vẫn thường tặng hoa cho mẹ, sau đó làm các sản phẩm nghệ thuật nho nhỏ tặng các chị em phụ nữ như một món quà thay cho lời chúc.

Thời gian này Adam thường xuất hiện với hình ảnh giả gái để đi biểu diễn khiến nhiều người trong giới và cộng đồng người hâm mộ khá ngạc nhiên, để giải thích cho việc này, Adam cho biết đây là đây là nghệ thuật hoá trang Drag Queen. Nghĩa là một người nghệ sĩ nam phải hoá trang thành một cô gái theo concept, chủ đề, ý tưởng nhất định của khách hàng yêu cầu để tái hiện hình ảnh một nhân vật nổi tiếng trên thế giới cho tiết mục biểu diễn trên sân khấu, không phải giả gái đơn thuần để biểu diễn như mọi người lầm tưởng.

83 cua chang ca si di giay cao got adam lam
Adam Lâm trong một tạo hình theo phong cách Drag Queen.

Drag Queen chú ý đến phục sức, đầu tư về ý tưởng và mô phỏng lại các nhân vật nổi tiếng, đòi hỏi người nam nghệ sĩ phải có nhiều kĩ năng như hát, nhảy, diễn, múa, biểu cảm…

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Adam cho biết bản thân anh cũng tính đến chuyện có con, nhưng đây chưa phải thời điểm thích hợp. Chuyện tình yêu trong giới LGBT+ không được tính theo năm tháng mà anh tính theo ngày, khi yêu ai đó anh cũng không nghĩ nhiều, chỉ cần cảm xúc và đồng điệu, trân trọng và muốn ở bên cạnh nhau tình ngày thì tình yêu luôn đẹp, dù là với giới tính nào.

Xem thêm

83 cua chang ca si di giay cao got adam lam "Xã hội đã từng trả cho tôi những điều không thể nào quên. Nhục nhã có, đau thương có!"

Đâu đó trong góc văn phòng, phút thoáng qua suy nghĩ của những đồng nghiệp bàn bên vẫn có tò mò, ái ngại khi giao ...

83 cua chang ca si di giay cao got adam lam LGBT+: “Ước mơ vĩ đại nhất là được là chính mình”

Đó là lời chia sẻ của Đức (vũ công – thành viên cộng đồng LGBT+ Việt Nam). Tâm sự của Đức cũng là tâm tư ...

83 cua chang ca si di giay cao got adam lam Hôm nay (8/3), Hiệp định CPTPP sẽ được ký kết chính thức

TĐO - Chính phủ Chile thông báo, Tổng thống nước này Michelle Bachelet và Ngoại trưởng Heraldo Muños sẽ chủ trì lễ ký Hiệp định ...

83 cua chang ca si di giay cao got adam lam Nhiều loại hoa mới, lạ phục vụ ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Các tiểu thương tại chợ đầu mối hoa Hồ Thị Kỷ (quận 10, TP Hồ Chí Minh) đã nhập khá nhiều loại hoa lạ và ...

83 cua chang ca si di giay cao got adam lam Những bức ảnh LGBT từ hàng trăm năm qua: Đồng tính chưa bao giờ là bệnh và thời nào cũng có cả

Nhiều người tự hỏi tại sao bây giờ lại có nhiều người đồng tính vậy, ngày xưa có đâu; xin thưa rằng thời nào cũng ...

In bài viết

Truyền hình