Theo Quyết định số 19/2022/QĐ-TTg ngày 22/9/2022 của Chính phủ quy định về chi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế giai đoạn 2022-2024, mức chi tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc trong cơ quan bảo hiểm xã hội bằng 1,8 lần mức lương đối với cán bộ, công chức, viên chức do Nhà nước quy định.
Quy định mới về tiền lương có hiệu lực từ tháng 10/2022 Quy định mới về tiền lương có hiệu lực từ tháng 10/2022
Đối tượng và mức đóng bảo hiểm tai nạn lao động được quy định như thế nào? Đối tượng và mức đóng bảo hiểm tai nạn lao động được quy định như thế nào?
Chú thích ảnh
Hà Nội quy định 3 mức hỗ trợ một lần cho nhân viên y tế cơ sở công lập Hà Nội quy định 3 mức hỗ trợ một lần cho nhân viên y tế cơ sở công lập
Chiều 12/9, với 100% đại biểu có mặt tán thành, HĐND thành phố Hà Nội đã thông qua nghị quyết về Quy định mức hỗ trợ, động viên đối với công chức, viên chức, lao động hợp đồng lĩnh vực y tế tại các cơ quan, đơn vị công lập trực thuộc thành phố.
The Straits Times: Lực lượng lao động ở Việt Nam ngày càng được đào tạo tốt và rẻ hơn so với Singapore The Straits Times: Lực lượng lao động ở Việt Nam ngày càng được đào tạo tốt và rẻ hơn so với Singapore
Tờ The Straits Times ngày 12/9 đã nhận định: một trong những điểm đến được các công ty khởi nghiệp Singapore ưa thích khi đầu tư ra nước ngoài là Việt Nam - nơi có lực lượng lao động và thị trường lớn, chi phí lao động thấp.
In bài viết

Truyền hình