Người dân đi qua khu vực giao lộ Võ Văn Ngân - Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức, TPHCM) sợ hãi khi xuất hiện cột nước phun cao như vòi rồng từ dưới nắp cống thoát nước giữa đường, có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Là người gốc VN thì có được hưởng quyền lợi và nghĩa vụ như công dân VN? ĐT Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ thi đấu với ĐT Đài Loan ĐT Việt Nam - ĐT Malaysia: Chủ nhà không thể chủ quan

Sự việc xảy ra vào tối 6/6 tại khu vực gần giao lộ Võ Văn Ngân - Đặng Văn Bi (quận Thủ Đức, TP.HCM) khiến nhiều người một phen hốt hoảng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h, nhiều người đi qua giao lộ trên cảm thấy lo sợ khi thấy cột nước cao 10m phun lên. Sự việc khiến giao thông khu vực này ảnh hưởng nghiêm trọng, mặt khác sự cố này có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông quanh khu vực trên.

Được biết, cột nước phun lên mỗi lúc một cao. Có thời điểm cột nước giữa đường phun như vòi rồng với độ cao gần 10m, có thể gây sự cố về điện. Khu vực xuất hiện cột nước nằm cạnh một hố ga. Theo người dân địa phương, buổi chiều cùng ngày có một nhóm công nhân làm việc tại khu vực hố ga trên. Sau khi nhóm công nhân ra về thì mặt đường xuất hiện nước phun lên như vòi rồng.

“Lực nước phun lên rất mạnh nên nhiều người hốt hoảng. Sau khoảng 30 phút, nước bắt đầu giảm dần và hết phun lên khỏi mặt đường”, một người dân cho biết. Nhiều người cho rằng rất có thể đường ống nước bị vỡ, do áp lực lớn nên tạo ra cột nước như trên.

voi rong phun trao giua duong pho sai gon
Cột nước cao 10m xuất hiện ở khu vực giao lộ Võ Văn Ngân - Đặng Văn Bi

Tin nên đọc:

voi rong phun trao giua duong pho sai gon Lịch phát sóng, diễn biến phim "Mê cung" tập 15: Khánh uy hiếp đồng nghiệp

Lịch phát sóng Mê cung tập 15: Cường Lâm bắt Khánh phải chứng minh sự trong sạch của mình bằng việc giết đồng nghiệp vì anh ...

voi rong phun trao giua duong pho sai gon Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Vũ và Thư cá cược

Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 40: Trong tập này, Vũ lên tiến thách thức Thư cưa đổ người đàn ...

voi rong phun trao giua duong pho sai gon Về nhà đi con tập 39: Ông Sơn lên tiếng cảnh cáo Khải

Lịch phát sóng phim, diễn biến mới nhất trong tập 39 bộ phim "Về nhà đi con" sẽ có trong buổi phát sóng tối ngày ...

voi rong phun trao giua duong pho sai gon "Mê cung" tập 14: Khánh bày mưu giúp Cường Lâm

Trong tập 14 tối nay của bộ phim "Mê cung" Khánh lên kế hoạch giúp đỡ Cường Lâm nhằm qua mặt công an.

In bài viết

Truyền hình