Lịch phát sóng Mê cung tập 15: Cường Lâm bắt Khánh phải chứng minh sự trong sạch của mình bằng việc giết đồng nghiệp vì anh bị nghi ngờ là cảnh sát ngầm. 
"Mê cung" tập 14: Khánh bày mưu giúp Cường Lâm Lịch phát sóng phim "Mê cung": Lam Anh bị Cường Lâm bắt cóc Lịch phát sóng "Mê cung" tập 12 trên VTV3: Lam Anh đột nhiên biến mất

dien bien moi nhat phim me cung khanh uy hiep dong nghiep
Bộ phim "Mê cung" tập 15

Trong diễn biến tập này sẽ là hàng loạt những tình tiết hấp dẫn, gay cấn.

Thịnh ngựa tiếp tục đe dọa Lam Anh để lấy tiền tiêu pha, cô liên tục cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhìn thấy cậu em trai cùng cha khác mẹ này.

Mặt khác, Khánh nhận ra cái chết của bố mình không hề liên quan đến sự trả thù nào như những gì anh từng nghi ngờ trước đó. Nhưng mẹ của Khánh không châp nhận sự thật ấy, bà quả quyết "Bố con bị giêt, là bị giết đó".

Đặc biệt, trong tập này là sự đấu tranh, giằng xé của Khánh khi người đồng nghiệp của mình - nữ trinh sát ngầm bị Việt Sói bắt cóc, Cường Lâm nghi ngờ "có vẻ chúng mày có biết nhau", vì muốn Khánh chứng minh thân phận của mình Cường Lâm yêu cầu anh ta "Giết chết cô ta, mày sẽ được thừa nhận nếu không mày sẽ chết".

Vì muốn che giấu thân phận thật của mình, Khánh đã chĩa súng về phía đồng nghiệp và hỏi "Tao hỏi mày ở đây thằng nào là cảnh sát".

Khánh sẽ làm gì khi phải đứng trước hai sự lựa chọn, vụ án đang dang dở và đồng nghiệp. Tính mạng của nữ trinh sát này sẽ ra sao. Cường Lâm đã tìm hiểu được những gì về Khánh.

Lịch phát sóng Mê cung tập 15

Chờ dợi diễn biến mới nhất của tập 15 bộ phim "Mê cung" phát sóng ngày hôm nay 7/6. Phim chính thức lên sóng từ ngày 24/4, và kéo dài 30 tập, được phát sóng lúc lúc 21 giờ 30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin nên đọc:

dien bien moi nhat phim me cung khanh uy hiep dong nghiep Phim "Mê cung" tập 10: Cuộc chiến tài sản thừa kế

Khán giả mong chờ diễn biến bất ngờ cuộc chiến tài sản thừa kế trong tập 10 phim "Mê cung" tối nay 23/5. Tập trước đó, ...

dien bien moi nhat phim me cung khanh uy hiep dong nghiep Phim Mê cung tập mới nhất: Sự trở về bí ẩn

Ở cuối tập mới nhất phim "Mê cung" xuất hiện một người đàn ông bí ẩn luôn theo dõi và đi theo Lam Anh, người ...

dien bien moi nhat phim me cung khanh uy hiep dong nghiep Mê cung tập 8: Vừa trở về nước người yêu Khánh đã gặp chuyện

Phim Mê cung tập 8: Lam Anh - người yêu của Khánh trở về nước, nhưng chưa kịp gặp lại người yêu cô đã bất ...

dien bien moi nhat phim me cung khanh uy hiep dong nghiep Lịch phát sóng phim "Mê cung" trên VTV3

Chi tiết về lịch phát sóng của bộ phim "Mê cung" trên VTV3.

In bài viết

Truyền hình