Lịch phát sóng phim, diễn biến mới nhất trong tập 39 bộ phim "Về nhà đi con" sẽ có trong buổi phát sóng tối ngày hôm nay 6/6.
Diễn biến phim "Về nhà đi con" tập mới nhất: Huệ quyết định ly hôn với Khải Lịch phát sóng, diễn biến phim "Về nhà đi con" tập 36 trên VTV1 Lịch phát sóng, nội dung phim "Về nhà đi con" tập 33

ve nha di con tap 39 ong son len tieng canh cao khai
Tập 39 bộ phim "Về nhà đi con"

Ở tập 38 "Về nhà đi con" Huệ đã quyết định ly hôn với Khải vì "làm tôi xấu mặt trước mặt người khác, anh hài lòng chưa". Khi biết được ý định của Huệ, Khải đã không đồng ý nhưng Huệ cương quyết "anh phải chấp nhận".

Trong tập mới nhất này, Khải tiếp tục tìm đến nhà bố vợ gây sự, lúc này ông Sơn không còn nhân nhượng cho anh con rể bất trị này nữa, ông nói "Nếu không sống được với nhau nữa, thôi đi" đồng thời ông Sơn cũng lên tiếng cảnh cáo Khải "Anh đừng bao giờ nói về con gái tôi với giọng thiếu tôn trọng như thế nữa"

Mặt khác, Huệ phải nhập viện nhưng Khải lại cảm thấy tiếc tiền "Cần gì phải nằm phòng dịch vụ cho tốn kém". Ngay lập tức Hân liền phản bác lại Khải "có phải tiền của anh đâu mà anh tiếc".

Ngoài ra, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Thư ngày càng thú vị khi có sự xuất hiện hai người bạn thân của cả hai. Liệu rằng sẽ có một câu chuyện tình yêu giữa anh chàng "quân sư" bạn của Vũ và bạn thân của Thư hay không?

Cuộc ly hôn giữa Huệ và Khải sẽ diễn ra suôn sẻ hay Khải còn những hành động phá phách nào nữa. Tất cả sẽ có trong diễn biến tiếp theo của "Về nhà đi con" tập 39 phát sóng tối nay 6/6. Bộ phim “Về nhà đi con” do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) được chiếu vào giờ “vàng” trên kênh VTV1, vào lúc 21h các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Tin nên đọc:

ve nha di con tap 39 ong son len tieng canh cao khai "Nàng dâu order" tập 19: Phong có con riêng

Trong diễn biến mới nhất phim "Nàng dâu order" tập 19 trên VTV3 tối 5/6, Yến phải đối mặt với vấn đề lớn khi Phong ...

ve nha di con tap 39 ong son len tieng canh cao khai 10 bộ phim 18+ gây sốt

Dưới đây là danh sách những bộ phim 18+ thuộc những tác phẩm điện ảnh mang chủ đề gợi cảm hàng đầu của thế giới, ...

ve nha di con tap 39 ong son len tieng canh cao khai Lịch chiếu phim "Gong Shim đáng yêu" trên Đài PT-TH Hà Nội

Là một bộ phim tâm lý tình cảm hài hước Hàn Quốc, bộ phim "Gong Shim đáng yêu" đã không làm khán giả phải thất vọng ...

ve nha di con tap 39 ong son len tieng canh cao khai Chi tiết lịch phát sóng phim "Tam Quốc cơ mật"

Chi tiết thông tin lịch chiếu phim "Tam Quốc cơ mật" đầy đủ nhất. Cùng tham khảo để không bị bỏ lỡ những tập phim ...

In bài viết

Truyền hình