Trong những năm qua, hàng chục nghìn tình nguyện viên quốc tế thuộc các tổ chức phi chính phủ đã tới Việt Nam để hỗ trợ và hợp tác với nhân dân ta. Ngoài  những món quà vật chất, họ luôn mang tới những nụ cười, niềm lạc quan và trái tim nồng nhiệt.    
viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban Tạo mọi điều kiện cho các tổ chức phi chính phủ nước ngoài triển khai tốt các dự án tại Việt Nam

Sau hai ngày làm việc, sáng 13/12, Hội nghị quốc tế lần thứ IV về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi ...

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban Vinh danh 29 tổ chức phi chính phủ có đóng góp tích cực cho Việt Nam giai đoạn 2014-2018

Với những đóng góp tiêu biểu cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam giai đoạn 2014 – 2018, 29 ...

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền New Zealand tại Việt Nam, bà Wendy Mathews tới thăm và trò chuyện với một số hộ dân tại Trà Lĩnh, Cao Bằng tháng 9/2019. (Ảnh: ChildFund Việt Nam)

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban
Là điều phối viên quốc tế của School on the Boat tại Việt Nam, Lucie Ferro (người Pháp) năm nay mới 22 tuổi sang Việt Nam để trải nghiệm những kinh nghiệm sống của tuổi trẻ. Cô mang theo những tâm huyết và tình yêu với trẻ em Việt Nam ở nhiều dự án với, mong muốn làm cho cuộc sống của các em tốt hơn.
viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban

Patricia - người bạn Pháp đến thăm và hỗ trợ tổ chức Maison Chance trong kỳ nghỉ tại Việt Nam ngày 29/10/2019. Với kinh nghiệm trong nghề cắt tóc, bà đã làm đẹp cho các em học sinh tiểu học. (Ảnh: SNV Vietnam)

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban

Ngày 1 tháng 10 năm 2019, Ban điều hành Đề án AgResults toàn cầu đã đến thăm 4 điểm trình diễn công nghệ của 4 Đơn thị vào Giai đoạn II của dự án AgResults tại tỉnh Thái Bình, Việt Nam.
viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban

Tháng 11/2019, đoàn đạp xe Cycle4Plan từ Plan International Hà Lan đã hoàn thành chặng đường dài 470km từ Hà Nội tới Hoàng Su Phì, Hà Giang tháng 11/2019. (Ảnh: Plan International Vietnam)
viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban

Nụ cười của tình nguyện viên tổ chức WWF-Vietnam với hoạt động trồng cây xanh tại kênh 79, Tp. Hồ Chí Minh. (Ảnh: WWF-Vietnam)

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban
Thông qua tổ chức phi chính phủ ADRA, 13 tình nguyện viên tới từ Hàn Quốc đã tiến hành sửa chữa nhà cho Hội người mù huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình. Họ vui vẻ chụp bức hình kỉ niệm trong giờ giải lao khi hoàn thành công trình tháng 12/2018.(Ảnh: ADRA)
viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban
Ông Mark Daniel Maloney và phu nhân Gay Blackburn Maloney – Hai vị Chủ tịch của Quỹ Rotary Toàn cầu - Nhà tài trợ chính trong chuyến thăm tới Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam – Cuba từ ngày 02-06/12/2019 để khám, phẫu thuật cho các em bé dị tật môi, hở hàm ếch của Operation Smile Vietnam.
viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban
Bà Margaret Wilson, một y tá về hưu người Australia, đã tham gia hoạt động tình nguyện cho AI từ năm 2014.Trong ảnh, bà đang chơi kéo co với trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội TP. Đà Nẵng tháng 12/2019. (Ảnh: AI)
viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban

Tình nguyện quốc tế Malaysia và Thái Lan tham gia hoạt động tình nguyện hè 2019 tại TP. Hồ Chí Minh. (Ảnh: Minh Tuấn)

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài: Hợp tác bình đẳng, hiệu quả hơn

Theo Thứ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn – Chủ nhiệm Uỷ ban Công tác về các tổ chức phi chính phủ nước ngoài (PCPNN): Việt Nam ...

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban Lương tri réo gọi

Ngày 25/3/2005, hàng trăm thành viên của các tổ chức phi chính phủ nước ngoài ở Việt Nam đã ký vào một bản tuyên bố ...

viet nam noi choi sang nhung nu cuoi be ban [Infographic] Công tác phi chính phủ nước ngoài: Chắp cánh cho sứ giả hoà bình

Công tác phi chính phủ nước ngoài (PCPNN) có nhiều mục tiêu quan trọng. Đó là tranh thủ các nguồn lực kinh tế, khoa học ...

 

Truyền hình