Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại quá trình tập trận của các đơn vị pháo binh thuộc Sư đoàn xe tăng Quân khu Trung tâm tại bãi tập Chebarkul.
Video: Đặc công và tăng thiết giáp Nga tập trận ấn tượng Video: Đặc công và tăng thiết giáp Nga tập trận ấn tượng
Video: Xe tăng T-72 của Nga diệt mục tiêu, thể hiện sức mạnh kinh hoàng giữa bóng đêm Video: Xe tăng T-72 của Nga diệt mục tiêu, thể hiện sức mạnh kinh hoàng giữa bóng đêm

Nguồn: Bộ Quốc phòng Nga

Cuộc tập trận được triển khai tại khu vực Chelyabinsk với sự tham gia của Sư đoàn xe tăng cận vệ thuộc Quân khu trung tâm. Các vũ khí được sử dụng trong buổi diễn tập bao gồm pháo Akatsiya, Msta-B và MLRS Grad.

Trong buổi tập lần này, lực lượng sẽ trình đối phó với các mục tiêu chuyển động. Phi đoàn pháo binh Akatsiya đã triệt hạ thành công các kẻ địch mô phỏng ở mục tiêu hơn 20km.

Được biết, Akatsiya là loại xe tăng pháo tự hành 152,4 mm của Liên Xô được phát triển vào năm 1968. Akatsiya được trang bị lựu đạn pháo 152,4 mm dựa trên lựu đạn pháo 152,4 mm D-20 của Liên Xô.

Khoang lái và truyền động cơ nằm ở phần trước của thân xe tăng, khoang chiến đấu với tháp pháo quay ở phần giữa và phần sau của thân xe tăng. Lớp thiết giáp được hàn bằng thép cuộn.

Clip: Pháo tự hành cỡ lớn của Nga khai hỏa Clip: Pháo tự hành cỡ lớn của Nga khai hỏa
Nga bổ sung cựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko vào Nga bổ sung cựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko vào 'danh sách đen'
In bài viết

Truyền hình