Tiêm kích F-16 của không quân Mỹ đâm xuống nhà kho gần căn cứ không quân March, phía nam bang California hôm 16/5 gây ra đám cháy bên trong công trình này.
Video: "Sát thủ bầu trời" Su-35 Nga phô diễn sức mạnh vô đối Video: Ngắm bắn Su-35 bất thành, phiến quân bị huỷ diệt trong tích tắc Tận thấy "sát thủ diệt hạm" phóng từ Su-30 huỷ diệt mục tiêu cách 300km

Theo kênh truyền hình LiveSky9, hôm 16/5 (giờ địa phương), một chiếc máy bay F-16 của không quân Mỹ đã lao thẳng vào một nhà kho cạnh căn cứ không quân dự bị March, hạt Riverside, California, Mỹ khiến nó bị thủng phần mái và gây ra hỏa hoạn nhỏ.

Ông Perry Covington, người đứng đầu bộ phận quan hệ công chúng tại căn cứ không quân này cho biết, phi công đã nhảy dù an toàn trước khi máy bay rơi xuống.

Hình ảnh ghi lại từ hiện trường cho thấy, vụ tai nạn đã gây ra một lỗ thủng lớn trên mái nhà kho. May mắn, không có thương vong trong vụ tai nạn này.

video soc canh tiem kich f 16 cho theo vu khi lao thung noc boc chay nha kho Avia.pro: Việt Nam sẽ chi 2 tỷ USD để là quốc gia đầu tiên mua tiêm kích tàng hình Su-57?

Nguồn tin của trang Avia.pro cho biết, có thông tin Việt Nam quan tâm đến việc mua các máy bay chiến đấu thế hệ 5 ...

Tiêm kích MiG-29M tối tân của Ai Cập vừa rơi - Mới bàn giao không lâu

Hãng tin Sputnik đưa tin, 1 chiếc tiêm kích MiG-29M của Không quân Ai Cập vừa bị rơi.

Bị tên lửa SAM-2 Việt Nam rượt đuổi, phi công tiêm kích F-4 Mỹ vội vã vứt máy bay nhảy dù

Các phi công tiêm kích F-4 Phantom của Mỹ đã vứt bỏ tiêm kích của mình ngay khi mới chỉ nhìn thấy những quả đạn ...

Tiêm kích F-15E lập chiến công hy hữu, thả bom trúng trực thăng đang bay: Chưa từng có

Lần đầu tiên tiêm kích F-15E Strike Eagle được ghi nhận tham gia vào một cuộc chiến đó chính là trong Chiến dịch bão táp ...

Truyền hình