Trên tài khoản Twitter của mình, ông Iraj Harirchi – Thứ trưởng Bộ Y tế Iran đã thông báo đến người dân việc mình dương tính với Covid-19 và thể hiện quyết tâm sẽ vượt qua căn bệnh chết người này.    
video thu truong bo y te iran thong bao duong tinh covid 19 tren mang xa hoi Hàn Quốc hoãn vô thời hạn K-League vì dịch Covid-19
video thu truong bo y te iran thong bao duong tinh covid 19 tren mang xa hoi Tạm dừng nhập cảnh đối với người đến vùng dịch Covid-19

(Nguồn: Twitter)

Tình hình dịch Covid-19 do chủng mới của virus corona đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, đặc biệt ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Italy và Iran khi số ca nhiễm bệnh tăng lên theo từng giờ và đã xuất hiện nhiều trường hợp tử vong.

Tối 25/2, thế giới tiếp tục thêm bàng hoàng khi nhận được thông tin từ Bộ Ngoại giao Iran về việc Thứ trưởng Bộ Y tế Iran – ông Iraj Harirchi đã xác định dương tính với chủng virus Covid-19.

Trong đoạn video đăng tải trên trang Twitter cá nhân của mình, ông Harirchi đã thông báo rằng ông đã bị nhiễm bệnh, song sẽ "chắc chắn đánh bại" căn bệnh này.

Hiện Iran là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nhất do hội chứng hô hấp cấp tính nặng (SARS-CoV-2) với 95 ca ghi nhận nhiễm và 15 ca đã tử vong, theo số liệu của kênh truyền thông IRNA.

video thu truong bo y te iran thong bao duong tinh covid 19 tren mang xa hoi Thứ trưởng Bộ Y tế Iran nhiễm Covid-19

Thứ trưởng Bộ Y tế Iran Iraj Harirchi dương tính với virus corona trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại nước này.

video thu truong bo y te iran thong bao duong tinh covid 19 tren mang xa hoi Trung Quốc sản xuất khẩu trang KN95 có thể lọc Covid-19 và tái sử dụng 10 lần

Hai công ty ở TP Thượng Hải (Trung Quốc) đang bắt đầu sản xuất loại khẩu trang KN95 – được cho rằng có khả năng ...

video thu truong bo y te iran thong bao duong tinh covid 19 tren mang xa hoi Việt Nam có bao nhiêu cơ sở đủ tiêu chuẩn xét nghiệm Covid-19?

Bộ Y tế cho biết, hiện nay trên cả nước đã có tổng cộng 30 cơ sở đủ điều kiện, tiêu chuẩn để xét nghiệm ...

Truyền hình