Bắt nạt phạt yếu, một nam sinh ở thành phố Sonoma (bang California, Mỹ) đã "lãnh đủ" khi nạn nhân "phản đòn" dữ dội. Video đang khiến mạng xã hội dậy sóng.
Vụ nữ sinh Quảng Ninh bị đánh hội đồng phải nhập viện diễn ra thế nào? Khi con trẻ đánh nhau dã man còn người lớn thờ ơ đến tàn nhẫn Tuấn Hưng ngừng hát khuyên can khán giả không đánh nhau

Vụ việc xảy ra tại trường Trung học Sonoma Valley, thành phố Sonoma, California. Theo tiết lộ từ bạn học của các nhân vật chính, hai học sinh này đã gặp nhau nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn sau khi nam sinh có những bình luận khiếm nhã trên trang Facebook của nữ sinh. Trong lúc cãi vã, nam sinh có hành vi bạo lực dùng chai nước ném vào đầu bạn nữ mà không hề hay biết đối phương có học võ tự vệ.

Áp dụng bài học trên lớp, cô gái đã bất ngờ đáp lại sự thô bạo của bạn nam bằng cách quật ngã kẻ bắt nạt, rồi tung một cú lên gối mạnh khiến nam sinh gục ngã. Nữ sinh này sau đó lập tức bỏ chạy khỏi hiện trường.

Mặc dù sự việc đã xảy khá lâu, và nhà trường không muốn nó bị lan truyền ra ngoài, song đoạn clip đang “gây bão” khi xuất hiện trở lại trên mạng xã hội trong thời gian gần đây.

“Tình trạng bắt nạt và bạo lực học đường xảy ra thường xuyên hơn những gì các bậc phụ huynh và nhà trường vẫn biết. Cách tốt nhất đó là tự bảo vệ chính mình trước khi nhờ tới người khác”, một cư dân mạng nhận xét.

“Cô bé thật mạnh mẽ. Cô bé dám đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt hay vì phải chấp nhận điều đó”, một cư dân mạng khác bình luận.

Tuy nhiên một số người lại không đồng tình với hành động của nữ sinh trong đoạn clip. Họ cho rằng sử dụng bạo lực để đáp trả lại bạo lực sẽ không giải quyết được vấn đề, mà thay vào đó nữ sinh này nên nhờ sự giúp đỡ của nhà trường và cha mẹ.

video nu sinh co vo quat nga nam sinh day song mang xa hoi Cảnh giác với game phản cảm, bạo lực trên YouTube Kids

Núp dưới bóng những bộ phim hoạt hình nổi tiếng, hàng ngàn video, game có nội dung phản cảm đang 'đầu độc' trẻ nhỏ trên ...

video nu sinh co vo quat nga nam sinh day song mang xa hoi Thừa Thiên-Huế: Kết quả khả quan trong thi hành Luật Phòng, chống bạo lực gia đình

TĐO- Dịp này, có nhiều tập thể và cá nhân vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của Sở ...

video nu sinh co vo quat nga nam sinh day song mang xa hoi Ngày Văn hóa Hòa bình TP.HCM: “Vì một xã hội không bạo lực”

TĐO-Nhằm hưởng ứng Chương trình hành động của UNESCO vì một Văn hóa Hòa bình và Phi bạo lực, Quỹ Hòa bình & Phát triển ...

In bài viết

Truyền hình