Kênh Truyền hình của Nga vừa phát sóng đoạn clip ghi lại cảnh một nơi của nước này đang lắp ráp Su-57 trong bối cảnh Moscow đã lên kế hoạch sản xuất hàng loạt máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5.
Video: Sáu "bóng ma" bay rầm rập hộ tống ông Putin Avia.pro: Việt Nam sẽ chi 2 tỷ USD để là quốc gia đầu tiên mua tiêm kích tàng hình Su-57? F-35I Israel thầm mong có vũ khí tương tự Su-57 để vượt qua được S-300PM Syria?

Theo Zvezda, đây là nhà máy sản xuất máy bay Komsomolsk-on-Amur ở vùng Viễn Đông, nơi Nga đã sản xuất 10 nguyên mẫu Su-57 hồi năm ngoái.

Máy bay chiến đấu đa năng thế hệ thứ năm với nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các loại mục tiêu trên không trong tác chiến cả tầm xa và lẫn quần vòng trên không; vượt qua các hệ thống phòng không tối tân để phá hủy các mục tiêu của kẻ thù cả trên mặt nước và trên mặt đất.

Su-57 cũng có thể đảm nhận nhiệm vụ theo dõi không phận trong khoảng cách lớn cách xa căn cứ thường trực. Ngoài ra, máy bay có khả năng phá hủy các hệ thống kiểm soát hành động của máy bay địch.

Đặc biệt, Su-57 còn được cài đặt trí tuệ nhân tạo. Hệ thống sẽ giúp máy bay có khả năng sử dụng chế độ chiến đấu tự động, mang nó đến gần hơn với máy bay không người lái thế hệ thứ sáu.

video dot nhap noi nga dang san xuat hang loat bong ma su 57 Mỹ nói F-35 vô song, Nga giễu cợt: Tàng hình thua cả Su-57, sao qua mặt S-300/400 ở Syria

Theo tờ Pravda, quân đội Mỹ đang có ý định triển khai tiêm kích F-35B Lightning II ở Syria. Giới chuyên gia Mỹ nhận định, ...

Luân Đôn: Tiêm kích tàng hình Su-57 Nga nhìn thấy F-35 Mỹ sẽ bỏ chạy như "chuột thấy mèo"

Trang thông tin điện tử Business Insider vừa đăng tải bài viết về số phận hẩm hiu của chiếc máy bay chiến đấu thế hệ ...

Tiêm kích tàng hình Su-57 Nga ở Syria có đi vào "vết xe đổ"?

Việc Moscow không vội vàng mua tiêm kích Su-57, còn Ấn Độ rút khỏi chương trình hợp tác phát triển máy bay thế hệ 5 ...

Nga "đốt giai đoạn" với lô Su-57 đầu tiên: Hành động quá liều lĩnh

Ông Alex Hollings, một cựu binh thủy quân lục chiến Mỹ, đã có bài bình luận về mục đích của Nga khi ký hợp đồng ...

Truyền hình